ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG THI CÔNG, XÂY DỰNG NHÀ Ở

Để quá trình thi công, xây dựng ngôi nhà có thể diễn ra thuận lợi và đúng theo những kế hoạch đã định thì ngoài có trình độ chuyên môn, thi công nhà chuyên nghiệp cần đảm bảo an toàn lao động. Vậy an toàn lao động là gì và những lưu ý trong quá trình thi công, hãy cùng An Cư khám phá ở bài viết dưới đây để làm rõ và cùng tìm ra giải pháp hàng đầu cho ngôi nhà của bạn.

Đảm bảo an toàn lao động là trách nhiệm và nghĩa vụ của những đơn vị thi công và người thi công.

Đảm bảo an toàn lao động là trách nhiệm và nghĩa vụ của những đơn vị thi công và người thi công.

An toàn xây dựng là gì?

An toàn xây dựng là đảm bảo các điều kiện lao động và trang bị các trang thiết bị cần thiết cho người lao động trong quá trình thi công xây dựng, đồng thời giảm sát việc thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn.Mục tiêu của việc đảm bảo an toàn lao động là phòng ngừa các yếu tố có hại trong quá trình lao động sản xuất, đặc biệt là trong quá trình thi công nhà ở. Hiện nay đảm bảo an toàn lao động là quốc sách hàng đầu đối với mọi đơn vị, thi công nhà ở, và đây được coi như mục tiêu phát triển bền vững.

An toàn lao động là đảm bảo các điều kiện an toàn và chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ an toàn.

An toàn lao động là đảm bảo các điều kiện an toàn và chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ an toàn.

Nhà nước ta đã và đang có những chính sách để nhằm nâng cao hiệu quả và năng lực quản lý, giám sát các vấn đề liên quan đến an toàn lao động. Đồng thời nhà nước cũng có những chính sách rõ ràng và triệt để nhằm thực hiện tốt những công việc nhằm đảm bảo an toàn trong lao động.

Những phương pháp để đảm bảo an toàn xây dựng nhà ở

Những lưu ý khi thi công

Những lưu ý khi thi công

Cần phải đảm bảo an toàn lao động cho chính những người tham gia thi công bằng những phương tiện, dụng cụ bảo hộ hợp quy định và trình tự an toàn như quần áo, giày dép, ủng, kính mũ, yếm da, dây an toàn, mặt nạ phòng độc, bao phơi… Đồng thời người tham gia lao động phải bảo quản tốt các phương tiện được cung cấp và chấp hành nghiêm túc.

Đảm bảo an toàn cho những người thi công bằng việc đăng ký khám sức khỏe định kỳ.

Công ty xây dựng phải tổ chức những buổi huấn luyện nhằm nâng cao trình độ nhận thức và khả năng sử dụng những dụng cụ bảo hộ.

Có chế độ nghỉ ngơi và bồi dưỡng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tham gia thi công như đảm bảo thời gian nghỉ ngơi giữa ca làm hợp lý, chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế tăng ca thêm giờ và làm việc vào ban đêm, đồng thời phân loại rõ những công việc nguy hiểm để có giải pháp hợp lý.

Giải pháp hiệu quả mà An Cư đem lại cho các bạn

Dịch vụ giám sát xây dựng của công ty thiết kế và thi công An Cư:

Các nội dung công việc

Các nội dung công việc

  • Giám sát thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, các công trình công cộng khácGiám sát thi công nội, ngoại thất, giám sát bên công ty đại diện chủ đầu tư, đứng ra sắp sếp mọi việc tại công trình, giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí và chất lượng công trình đạt chất lượng tốt nhất.

 

  • Giám sát thi công xây dựng công trình là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành. Giám sát thi công xây dựng giúp phòng ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố.
Hình ảnh nhận biết vật tư

Hình ảnh nhận biết vật tư

Tất cả các kỹ sư, kiến trúc sư người trực tiếp giám sát: Là người có kinh nghiệm thiết kế, thi công trực tiếp và đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
Công ty xây dựng An Cư chúng tôi đảm nhận các dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình Nhà phố riêng lẻ, Nhà liên kế, Nhà ở, kios, nhà công nghiệp, công trình công cộng, hạ tầng kỹ thuật, nội ngoại thất  như sau:

GÓI DỊCH VỤ GIÁM SÁT ĐƯỢC CHIA LÀM 2 LOẠI

1. TOÀN THỜI GIAN CỐ ĐỊNH
2. BÁN THỜI GIAN CỐ ĐỊNH

A. DỊCH VỤ GIÁM SÁT TOÀN THỜI GIAN(TRONG GIỜ LÀM VIỆC:(GÓI 1)

GIỜ LÀM VIỆC: (7H30-11H30, 13H-17H)

– Hình thức : Cán bộ của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc(trừ ngày lễ và chủ nhật) để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ.

Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (12.000.000 đ/tháng)

B. DỊCH VỤ GIÁM SÁT TOÀN THỜI GIAN KẾT HỢP QUẢN LÝ VẬT TƯ (GÓI 2)

– Hình thức: Cán bộ của Công ty sẽ có mặt thường xuyên tại công trình tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở.

Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ nhà yêu cầu. Lượng vật tư khi chủ nhà bàn giao sẽ được hai bên ký xác nhận, sau này kiểm tra nếu có hao hụt, công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho chủ đầu tư.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (17.000.000 đ/tháng)

I. DỊCH VỤ GIÁM SÁT THI CÔNG 3 BUỔI/TUẦN ( GÓI 1)

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của công ty sẽ có mặt khoảng 3 buổi/tuần mỗi buổi 3-4h (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đổ bê tông các sàn tầng, móng.) để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (7.000.000 đ/tháng).

 

II. DỊCH VỤ GIÁM SÁT THI CÔNG 6 BUỔI/TUẦN ( GÓI 2)

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 6 buổi/tuần mỗi buổi 3-4h(có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đổ bê tông các sàn tầng, móng .) để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (10.000.000 đ/tháng).

 

III. GÓI TIẾT KIỆM (GIÁM SÁT  ÉP CỌC, GIÁM SÁT NGHIỆM THU ĐỔ BÊ TÔNG, NGÀY LỄ, CHỦ NHẬT, BUỔI TỐI(nếu có)

Giám sát ép cọc: 500,000 đồng/ngày

Giám sát nghiệm thu thép và đổ bê tông 1,000,000/1 hạng mục

 

Đến với An Cư để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo

An Cư đem đến sự tiện lợi và hiệu quả cao

An Cư đem đến sự tiện lợi và hiệu quả cao

Với cam kết phục vụ khách hàng hết lòng, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra từ trong khâu thiết kế bản vẽ, lên ý tưởng và đi vào thi công xây dựng, hoàn thiện công trình đúng thời hạn và đạt yêu cầu.

Không chỉ vậy ở An cư khách hàng sẽ thấy những điểm khấc biệt mà các công ty xây dựng khác không có :

•        Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

•        Chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín.

•        Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng  minh bạch.

•        Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình.

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (08)667 222 88 – Fax: (08)667 222 88

Website: https://xaydungancu.com.vn/

Email: xaydungancu@gmail.com

Tư vấn xây dựng: 0903.997.279

Liên hệ công tác khác: 0933.834.369

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư