Cách làm cành cây khô màu trắng trang trí đẹp mắt

Làm thế nào để biến những cành cây khô trở nên nổi bật và phù hợp với không gian trang trí nội thất của bạn? Một trong những cách phổ biến và đơn giản nhất là sơn chúng màu trắng. Màu trắng không chỉ mang lại vẻ ngoài tinh tế, hiện đại mà còn giúp cây khô trở thành điểm nhấn ấn tượng trong không gian. Dưới đây, An Cư sẽ hướng dẫn bạn cách làm cành cây khô màu trắng đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

Cách làm cành cây khô màu trắng trang trí đẹp mắt

Hướng dẫn cách làm cành cây khô màu trắng chi tiết

Bước 1: Chọn cành cây khô bạn cần sơn trắng để trang trí.

Cách làm cành cây khô màu trắng bước 1

Bước 2: Phun sơn màu trắng (hoặc màu bạn thích) bằng máy phun lên cành cây.

Cách làm cành cây khô màu trắng bước 2

Bước 3: Phơi cành cây đã sơn ra nắng khoảng 3-4h để sơn khô hẳn. Tuỳ theo loại sơn mà thời gian đợi này có thể nhanh hoặc lâu hơn.

Cách làm cành cây khô màu trắng bước 3

 

Bước 4: Trang trí thêm theo sở thích riêng của bạn.

Cách làm cành cây khô màu trắng bước 4

Như vậy là xong rồi! Chỉ với vài bước đơn giản các bạn đã có ngay vật phẩm trang trí cho không gian sống của mình. Hy vọng các bạn thích bài viết hướng dẫn cách làm cành cây khô màu trắng trên đây.

Công ty thiết kế thi công nhà đẹp tại TPHCM An Cư

Công ty xây dựng An Cư là công ty hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế kiến trúc. Với hơn 15 năm hoạt động, công ty đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ.

Công ty thiết kế thi công nhà đẹp tại TPHCM An Cư

Đồng hành cùng công ty là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và năng lực tư vấn khách hàng tốt. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Có tâm – Có tầm”. Ngoài ra, nếu quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư