CÁCH VỆ SINH BỂ NƯỚC NGẦM TRONG NHÀ

Bể nước ngầm sau một thời gian dài sử dụng sẽ tích ra những cặn bẩn gây những ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nguồn nước và sức khỏe người sử dụng. Vì vậy cần có biện pháp vệ sinh hợp lý, hãy cùng An Cư khám phá và tìm hiểu các vệ sinh bể nước ngầm trong nhà.

Bể nước ngầm cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách

Bể nước ngầm cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách

Ảnh hưởng của việc không vệ sinh hợp lý bể nước

Nước là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự sống của con người, chính vì thế khâu chứa đựng và bảo quản nguồn nước đặc biệt cần phải chú ý. Nhất là vấn đề vệ sinh bể chứa nước trong nhà hiện nay.

Bể nước ngầm sau quá trình sử dụng

Qua thời gian sử dụng lâu dài bể nước ngầm chứa những nguồn nước bị ô nhiễm và độc hại hoặc qua nhiều nguyên nhân như bị ngập lụt… Chính vì vậy tính nặng lọc nước và chứa nước của bể nước sẽ kém đi và không còn đảm bảo chất lượng nước cũng như đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Bể nước ngầm thường được xây dựng bằng bê tông ngay từ khi thi công và thiết kế ngôi nhà,chình vì vậy ngoài việc tiết kiệm thì nó còn dễ bị nấm mốc, rêu phong và là nơi ẩn chứa các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đó việc bảo quản bể nước không đúng cách, nắp đậy bị hở khiến các động vật có thể chui vào, nguy hiểm là bể nước là tổ của gián, chuột và xác những động vật đó sẽ là nguyên nhân khiến cho bể nước bị nhiễm độc.

Hoặc trong các trận lũ lụt thì nguồn nước theo rác thải đi xuống bể nước ngầm.

Tác hại của việc bể nước ngầm không đảm bảo vệ sinh

Bể nước ngầm không đảm bảo vệ sinh có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe con người, gây nên những bệnh về da liễu, hô hấp..

Gây ra khó khăn và những bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Phương pháp vệ sinh bể nước ngầm trong nhà

Vệ sinh bể nước ngầm trong nhà

Vệ sinh bể nước ngầm trong nhà

Vệ sinh bể nước ngầm trong nhà rất đơn giản và bạn có thể hoàn toàn tự xử lý và vệ sinh. Phương pháp vệ sinh bể nước ngầm như sau:

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ dọn dẹp vệ sinh và những vật dụng bảo hộ cần thiết, bao gồm bàn chải, xô nước, gáo tát nước, chất tẩy rửa, găng tay, bột chống thấm, xi măng, cát( nếu trong trường hợp bể bị rò rỉ hay cần sửa chữa), bay…

Sau đó bạn cần loại bỏ hết nước trong bể đi bằng cách dùng gáo và xô để tát hết nước hoặc dùng máy hút nước,…Khi lượng nước còn lại khá ít thì bạn có thể dùng khăn, giẻ lau thấm sạch đi và đồng thời bịt các đường ống để hạn chế việc lau rửa sẽ khiến các chất bẩn chui vào làm tắc đường ống nước khi bạn cọ bể.

Bạn dùng bàn chải để cọ rửa và đánh sạch những rong rêu, đất mùn, bụi bẩn, mảng bám, cặn nước còn sót lại và tịch tụ qua nhiều năm. Tiếp theo là bạn cần múc chúng ra khỏi bể, dùng các chất tẩy rửa để làm sạch hoàn toàn, bước cuối cùng là rửa nước sạch một lần nữa cho hết sạch và đảm bảo bể đã được sạch sẽ.

Sử dụng xi măng và cát để gia cố nếu bể nhà bạn có tình trạng nứt, vỡ, rò rỉ..

Dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở đến từ An Cư

Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở

Dịch vụ tư vấn thiết kế của An Cư giúp cho khác hàng có lựa chọn chính xác cho không gian sắp tới của mình một cách hợp lý

Dịch vụ tư vấn thiết kế của An Cư giúp cho khác hàng có lựa chọn chính xác cho không gian sắp tới của mình một cách hợp lý

1. Khách hàng đến Công Ty An Cư hoặc Công Ty An Cư gặp Khách hàng để trao đổi thông tin, cung cấp giấy tờ nhà, đất hoặc bản vẽ cũ (nếu có), khách hàng nêu nhu cầu sử dụng để được KTS tư vấn sơ bộ

2. An Cư Báo giá thiết kế, ký Hợp Đồng Tư Vấn Thiết Kế

3. Khảo sát địa điểm (đối với công trình sữa chữa, cải tạo)

4. KTS tiến hành lập hồ sơ thiết kế sơ phác, gồm mặt bằng (các tầng) các mặt cắt, mặt đứng, bản vẽ phối cảnh mặt tiền, tổng thể…

5. Khách hàng bàn bạc, điều chỉnh và chốt phương án sơ phác

6.An Cư triển khai các phối cảnh nội thất

7. Khách hàng bàn bạc, điều chỉnh và thống nhất các phối cảnh nội thất

8. An Cư triền khai toàn bộ hồ sơ thiết kế trên cơ sở các phối cảnh đã thống nhất.

9. Bàn giao hồ sơ thiết kế

Tùy theo yêu cầu, và mức độ của từng hồ sơ nên thời gian thiết kế giao động từ 20-24 ngày làm việc. Khách hàng càng cung cấp đầy đủ thông tin và nhu cầu thì KTS càng dễ tư vấn thiết kế chính xác, tránh sửa đổi nhiều trong quá trình thực hiện.

Thành phần hồ sơ thiết kế bao gồm:

  • Bản vẽ thiết kế kiến trúc
  • Bản vẽ Phối cảnh 3D mặt tiền
  • Bản vẽ Phối cảnh 3D toàn bộ nội thất (không gian lớn hơn 12m2)
  • Bản vẽ triển khai nội thất, chi tiết vách, thống kê cửa, lát gạch, chi tiết thang, vệ sinh
  • Bản vẽ thiết kế kết cấu
  • Bản vẽ thiết kế hệ thống điện, điện thoại, antenna
  • Bản vẽ thiết kế hệ thống cấp, thoát nước
  • Đối với ctrinh cải tạo
  • + Bản vẽ khảo sát đánh giá hiện trạng

+ Hồ sơ thiết kế kiến trúc cải tạo

Ghi chú:

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, trang trí nội thất không bao gồm thiết kế chi tiết mẫu tủ, giường, bàn ghế và các vật dụng khác.

Đơn giá thiết kế chưa bao gồm chi phí khảo sát địa chất, bản vẽ chi tiết sân vườn, tiểu cảnh, lập hồ sơ xin phép xây dựng hoặc lập hồ sơ dự án trình phê duyệt

Khách hàng ký tiếp HĐ thi công được giảm 50% thiết kế phí

Khách hàng miễn 100% phí thiết kế nếu ký HĐ thi công ngay từ ban đầu

Trình tự thi công xây dựng nhà ở Tp.Hồ Chí Minh

Xây Dựng Nhân Đạt

Những bước thi công nhà ở đến từ An Cư

1. Định Vị tim cọc để chuẩn bị tiến hành ép cọc

2. Ép cừ tràm hoặc ép cọc bê tông

3. Đập đầu cọc tiến hành thi công móng

4. Thi công coppha móng

5. Thi công cốt thép cổ cột và móng

6. Bê tông móng

7. Thi công cột

8. Xây tường

9. Thi công sàn

10. Các công đoạn hoàn thiện

A. xây tường bao quanh, tường ngăn phòng

B. Tô trát vữa

C. Ốp lát vệ sinh

D. Xây tô tráng trí mặt tiền

E. Ốp lát nền

An Cư- nơi đem lại những dịch vụ hoàn hảo

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế, thi công và hoàn thiện xây dựng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi. Cam kết cung cấp chất lượng tốt và giá cả phải chăng, hợp lí với thu nhập của khách hàng và dịch vụ bảo hành mãi mãi.

Những công trình nhà ở đã được An Cư thiết kế và thi công đều đem lại sự hài lòng và tin tưởng đối với khách hàng bởi chất lượng và giá trị của ngôi nhà.

Những công trình nhà ở đã được An Cư thiết kế và thi công đều đem lại sự hài lòng và tin tưởng đối với khách hàng bởi chất lượng và giá trị của ngôi nhà.

An Cư là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất về dịch vụ xây dựng và thiết kế nhà ở hiện nay. Hình thành 2009, hiện nay công ty đã và đang thiết kế xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở các quận 8, bình tân, bình thạnh, tân bình, gò vấp, quận 12, quận 10, tân phú, quận 3, phú nhuận, quận 2, quận 6, quận 7… và các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay khi nhắc đến các cong ty xây dựng hàng đầu, chắc chắn An Cư là lựa chọn đầu tiên, với đội ngũ năng động, nhiệt tình, tận tâm , công ty đã và đang đem lại đem đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ  như: thiết kế bản vẽ, giám sát, thi công và  mua bán nhà đất, xin giấy phép xây dựng…

Những Phong Cách Thiết Kế Nhà Ấn Tượng Hiện Nay

An Cư An Tâm

ở An cư khách hàng sẽ thấy những điểm khấc biệt mà các công ty xây dựng khác không có :

•        Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

•        Chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín.

•        Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng  minh bạch

ĐC: 217 HOÀNG HOA THÁM, P.13, TÂN BÌNH, HCM

Điện thoại: (028) 667 222 88 – Fax (028) 667 222 88 Văn Phòng-Kế Toán

Website: xaydungancu.com

Tư vấn 24/24: 0933 834 369

Email: xaydungancu@gmail.com

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư