CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN QUẬN 3, QUẬN 5 TPHCM

Bạn đang có kế hoạch cho việc xây dựng nhà ở, nhưng chưa biết nên chọn công ty thi công xây dựng uy tín quận 3 nào để hợp tác? Đừng lo, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc cách giải quyết được vấn đề nan giải trên.

Tiêu chí để lựa chọn công ty xây dựng uy tín TPHCM

Thông tin pháp lý của đơn vị xây dựng

Một trong những tiêu chí quan trọng mà khi bạn lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại tphcm đó là vấn đề về pháp lý. Thông thường, một công ty uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ có chỗ đứng trên thị trường thì phải có giá trị pháp lý.

Do đó, bạn có thể tra cứu, kiểm tra trên internet, website của công ty, … những thông tin liên quan đến: Giấy phép kinh doanh; Mã số thuế; Thời gian hoạt động của công ty; Ngành nghề hoạt động; Thông tin liên hệ: bao gồm địa chỉ liên hệ, số điện thoại, gmail; Địa chỉ văn phòng công ty;…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tra cứu những thông tin mà công ty đó cung cấp trên chính website của họ. Như vậy bạn đã có thể xem được những thông tin cần thiết liên quan đến công ty.

Với những thông tin hữu ích này, chắc chắn sẽ giúp bạn biết công ty này có uy tín hay không. Vì vậy, mà đây chính là tiêu chí quan trọng nhất mà quý vị phải đặc biệt quan tâm.

Kinh nghiệm của đơn vị thi công xây dựng

Kinh nghiệm cũng chính là tiêu chí để giúp bạn có thể đánh giá được phần nào năng lực, cùng với kinh nghiệm của một công ty xây dựng uy tín tại TPHCM. Thông thường, một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau sẽ có đủ năng lực để thực hiện triển khai nhiều công trình khác nhau.

Tham khảo về những dự án đã thực hiện

Ngoài ra, để đánh giá xem công ty xây dựng đó có uy tín và đảm bảo hay không thì bạn có thể tham khảo qua những công trình, những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện. Cách đơn giản nhất để xem nhanh nhất là bạn hãy truy cập vào website chính của công ty đó.

Tiếp theo, bạn hãy vào danh mục những công trình đã thực hiện, quý vị xem qua những những dự án của công ty đó và đánh giá về số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra về mức độ thẩm mỹ qua những công trình.

Như vậy, bạn có thể xem những công trình thực hiện thuộc hạng mục nào: nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, … để đánh giá thế mạnh của công ty đó. Đồng thời, các chính những công trình mà công ty đó đã thực hiện sẽ cho chúng ta cái nhìn nhận rõ ràng nhất về chất lượng của công ty.

Quy mô hoạt động của đơn vị thi công

Với những công ty phát triển mạnh, chắc chắn sẽ thực hiện những dự án khác nhau ở nhiều khu vực khác nhau, chứ không vỏn vẹn chỉ thực hiện những dự án ở khu vực TPHCM. Thay vào đó, công ty có quy mô lớn chắc chắn sẽ hoạt động toàn quốc.

Những lợi ích mà chủ nhà quyết định thuê dịch vụ tư vấn giám sát:

  • Giám sát thay mặt chủ nhà quản lý tiến độ thi công.
  • Yên tâm với chất lượng công trình.
  • Yên tâm vì có giám sát xử lý kỹ thuật nếu có sai xót với bản vẽ.
  • Tư vấn giám sát bám sát nhà thầu thi công theo bản vẽ được duyệt.
  • Căn cứ và yêu cầu nhà thầu làm theo đúng hợp đồng.
  • Kiểm soát nhà thầu việc tính toán phát sinh không cần thiết.
  • Giám sát tất cả vật liệu, vật tư đưa vào công trình.
  • Cho dù chủ đầu tư đi công tác hoặc không có mặt thì tư vấn giám sát sẽ báo cáo công việc hàng ngày để chủ đầu tư biết tiến độ.
  • Tư vấn vật tư, vật liệu cho chủ nhà.

Dịch vụ của công ty thi công xây dựng uy tín quận 3

Công ty thi công xây dựng An Cư tự hào là công ty xây dựng uy tín TPHCM có thể đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng.

Nhờ việc sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm yêu nghề, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Công ty sẽ mang lại nhiều dịch vụ khác nhau như: dịch vụ thi công nhà trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn, …

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ luôn có những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành cho khách hàng. Như vậy giúp mang lại cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở, bạn có thể xem qua phần giá cả ở mục báo giá gồm báo giá thiết kế, báo giá thi công phần thô, báo giá thi công hoàn thiện, báo giá thi công nội thất, báo giá thi công trọn gói, …

Thông thường, nếu là một công ty xây dựng uy tín tphcm thì công ty đó sẽ không thể hiện giá đó là thấp hay cao mà nó chú trọng vào giá cả hợp lý. Xây dựng An Cư với kinh nghiệm được đúc kết trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Hy vọng với những thông tin rất cụ thể và chi tiết trên đây, quý vị đã có thể tự đánh giá một công ty thi công xây dựng uy tín quận 3. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

By
duytan
-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng An Cư