CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN QUẬN 4, QUẬN 6, QUẬN 8 TPHCM

Công ty xây dựng sẽ là đơn vị tiến hành thi công công trình trọn gói từ bản vẽ thiết kế ra thực tế. Do đó, đòi hỏi đơn vị thi công phải có đủ năng lực, kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị thi công xây dựng uy tín quận 4 ở bài viết sau đây nhé.

 

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN QUẬN 4, QUẬN 6, QUẬN 8 TPHCM Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín được nhiều chủ đầu tư quan tâm

4 tiêu chí quan trọng để lựa chọn một công ty thi công xây dựng uy tín quận 4

Trình độ chuyên môn và kỹ thuật thi công

Với mỗi công trình thi công xây dựng khác nhau, nó sẽ đòi hỏi quy mô khác nhau và kỹ thuật thi công và kinh nghiệm xây dựng khác nhau. Vậy nên, tùy theo yêu cầu công trình mà các nhà đầu tư cần suy xét và lựa chọn nhà thầu xây dựng phù hợp nhất.

Như vậy mới có thể đảm bảo đem lại chất lượng thi công hiệu quả, đúng tiến độ và hiệu quả kinh tế mang lại cao. Một nhà thầu thi công giỏi, chắc chắn sẽ có một hồ sơ năng lực tốt với đầy đủ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm.

Như vậy, các chủ đầu tư sẽ được cung cấp cái nhìn tổng quan về chất lượng các đơn vị thi công xây dựng. Từ đó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một nhà thầu phù hợp nhất cho công trình của mình.

Thời gian thi công

Bên cạnh trình độ chuyên môn và kỹ thuật, gia chủ cũng phải cân nhắc thêm cả tiến độ thực hiện thi công. Với thời gian thi công phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng công trình xây dựng, cùng với hiệu quả kinh tế mang lại khi công trình được đưa vào sử dụng.

Thông thường, một đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là nhà thầu cung cấp cho chủ đầu tư bản kế hoạch thi công rõ ràng đầy đủ nội dung. Như vậy sẽ đảm bảo đơn vị thi công bàn giao công trình đúng thời hạn.

Chi phí thi công

Một chủ đầu tư thông minh, chắc chắn sẽ lựa chọn những đơn vị thi công có khả năng dự toán chi phí thi công hợp lý. Như vậy sẽ giúp đảm bảo cả chất lượng công trình đồng thời đảm bảo cả hiệu quả kinh tế đầu tư.

Độ an toàn lao động

Một đơn vị thi công xây dựng có những trách nhiệm, nhất định sẽ luôn đảm bảo đối với sự an toàn lao động của công nhân thi công như: mua bảo hiểm tai nạn, trang bị bảo hộ lao động,…. Như vậy sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn và tránh ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN QUẬN 4, QUẬN 6, QUẬN 8 TPHCM

Những điều cần biết khi lựa chọn đơn vị thi công xây dựng

 

Những lợi ích mà chủ nhà quyết định thuê dịch vụ tư vấn giám sát:

  • Giám sát thay mặt chủ nhà quản lý tiến độ thi công.
  • Yên tâm với chất lượng công trình.
  • Yên tâm vì có giám sát xử lý kỹ thuật nếu có sai xót với bản vẽ.
  • Tư vấn giám sát bám sát nhà thầu thi công theo bản vẽ được duyệt.
  • Căn cứ và yêu cầu nhà thầu làm theo đúng hợp đồng.
  • Kiểm soát nhà thầu việc tính toán phát sinh không cần thiết.
  • Giám sát tất cả vật liệu, vật tư đưa vào công trình.
  • Cho dù chủ đầu tư đi công tác hoặc không có mặt thì tư vấn giám sát sẽ báo cáo công việc hàng ngày để chủ đầu tư biết tiến độ.
  • Tư vấn vật tư, vật liệu cho chủ nhà.

Tại sao nên lựa chọn An Cư làm nhà thầu thi công xây dựng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công xây dựng, công ty An Cư đã đào tạo được đội ngũ nòng cốt với những KTS có trình độ chuyên môn cao.

Cùng với đó là lực lượng công nhân thi công lành nghề, luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng với bản kế chi tiết.

Bên cạnh đó, đơn vị còn có đội ngũ giám sát thi công được đào tạo bài bản, sát sao trong tiến độ thi công. Như vậy sẽ giúp đảm bảo đúng cam kết thời gian hoàn thiện từng hạng mục công trình mà khách hàng yêu cầu.

Đồng thời, với từng hạng mục do An Cư thi công được tính toán cụ thể, chi tiết chi phí và sử dụng nguyên vật liệu hợp lý. Do đó, đơn vị sẽ luôn đảm bảo chất lượng công trình cùng với hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Một lý do nữa để An Cư luôn được các chủ đầu tư tin tưởng chọn làm đơn vị thi công xây dựng, đó chính là tinh thần đề cao an toàn lao động cho công nhân xây dựng, tác động ảnh hưởng tới môi trường. Đơn vị luôn trang bị đầy đủ bảo hộ cũng như thực hiện quy định an toàn lao động trong xây dựng.

Đơn vị cũng luôn không ngừng cải thiện và phát triển, giữ vững cam kết về chất lượng bền vững với các đối tác. Đó chúng là lý do mà chúng tôi đang dần khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

Đặc biệt, An Cư cũng càng ngày ý thức và mong muốn một công trình đẹp, phong cách, thẩm mỹ, chất lượng và đặc biệt công trình phải xứng đáng với số tiền chủ nhà bỏ ra. Vì vậy mà chúng tôi luôn cân đối chi phí giám sát xây dựng hiện nay rất tiết kiệm, phù hợp với tất cả các đối tượng.

Cũng từ mục đích muốn tất cả khách hàng tiếp cận đến dịch vụ mà họ cần, công ty không ngừng nâng cấp và cải tiến bộ máy quản lý, mở rộng mảng tư vấn giám sát xây dựng. Hiện nay, công ty đã và đang tư vấn giám sát rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn và rất được quan tâm.

Công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố, biệt thự nên chúng tôi biết cân đối và giúp chủ nhà có thể tiết kiệm chi phí thuê tư vấn giám sát khi xây nhà. Chúc anh chị có được công trình thật ưng ý, với chất lượng và dịch vụ tư vấn giám sát của Công ty chúng tôi.

 

An Cư – Đơn vị thi công xây dựng uy tín quận 4

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tiêu chí để lựa chọn một đơn vị thi công xây dựng uy tín quận 4. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với An Cư để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư