CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN QUẬN BÌNH THẠNH, QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

Việc tìm kiếm một đơn vị thi công xây dựng uy tín quận Bình Thạnh đủ tầm, đủ năng lực để thực hiện là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin chi tiết để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Làm sao để chọn được một công ty thi công xây dựng uy tín quận Bình Thạnh?

Xem xét pháp lý của công ty xây dựng

Thông thường, một công ty uy tín, chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường thì cần phải có giá trị pháp lý. Do đó, khi bạn có nhu cầu lựa chọn công ty xây dựng uy tín thì các bạn cần phải tra cứu, kiểm tra thông tin trên internet, website của công ty.

Tìm hiểu thật kỹ về những thông tin liên quan đến giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, thời gian hoạt động của công ty, ngành nghề hoạt động, địa chỉ văn phòng công ty, địa chỉ website của công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty…

Tìm hiểu về các dự án đã thi công

Đêt có thể đánh giá công ty xây dựng có đảm bảo hay không thì bạn cần phải kiểm tra, tham khảo qua những công trình và những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện. Đây cũng là tiêu chí nhanh nhất để giúp bạn có đánh giá chính xác nhất.

Bạn chỉ cần vào danh mục những công trình đã thực hiện, các bạn hãy xem qua những dự án của công ty đó và đánh giá về số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra về mức độ thẩm mỹ của các công trình.

Trình độ chuyên môn

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cũng là tiêu chí có thể đánh giá được phần nào năng lực của một đơn vị xây dựng. Với một công ty đã có thời gian hoạt động lâu năm, chắc chắn sẽ thực hiện được nhiều dự án khác nhau.

Tuy nhiên, để làm được việc này thì các bạn sẽ đánh giá được một cách khách quan đó là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm. Như vậy mới có đủ năng lực để có thể triển khai được nhiều công trình khác nhau.

Một tiêu chí không thể bỏ qua, các bạn cũng cần xem qua khả năng hoạt động và những khu vực mà công ty hoạt động. Với những công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau, quy mô khác nhau và hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau.

Với một đơn vị xây dựng uy tín, chắc chắn sẽ mang đến nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: thi công nhà ở trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện hay có thể là thi công nội thất, dịch vụ tư vấn hoàn công…

Đặc biệt, công ty xây dựng uy tín còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành mà công ty đó mang lại. Như vậy cũng góp phần mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng.

 CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN QUẬN BÌNH THẠNH, QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín

Những lợi ích mà chủ nhà quyết định thuê dịch vụ tư vấn giám sát:

  • Giám sát thay mặt chủ nhà quản lý tiến độ thi công.
  • Yên tâm với chất lượng công trình.
  • Yên tâm vì có giám sát xử lý kỹ thuật nếu có sai xót với bản vẽ.
  • Tư vấn giám sát bám sát nhà thầu thi công theo bản vẽ được duyệt.
  • Căn cứ và yêu cầu nhà thầu làm theo đúng hợp đồng.
  • Kiểm soát nhà thầu việc tính toán phát sinh không cần thiết.
  • Giám sát tất cả vật liệu, vật tư đưa vào công trình.
  • Cho dù chủ đầu tư đi công tác hoặc không có mặt thì tư vấn giám sát sẽ báo cáo công việc hàng ngày để chủ đầu tư biết tiến độ.
  • Tư vấn vật tư, vật liệu cho chủ nhà.

 CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN QUẬN BÌNH THẠNH, QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

Vì sao nên lựa chọn An Cư là đơn vị xây dựng trọn gói?

Với vô vàn công ty xây dựng hiện nay, khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở cảm thấy khó khăn. Vì không biết đâu là công ty thi công xây dựng uy tín quận Bình Thạnh để lựa chọn. Vậy thì An Cư sẽ là một trong những cái tên rất đáng để bạn tham khảo đấy.

Chọn công ty chúng tôi để báo giá xây dựng trọn gói, bởi chúng tôi có bản vẽ thiết kế chi tiết đầy đủ 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước…tính được chi phí cần đầu tư và lựa chọn được vật liệu sử dụng phù hợp nhất.

Đặc biệt, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty và đội thi công nhỏ lẻ nên để cho các bạn lựa chọn và công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đó.

Thực tế, đơn vị thi công xây dựng An Cư sẽ có những ưu điểm nổi bật như sau:

Chúng tôi có nhiều tổ thi công được đào tạo và tổ chức bài bản, cùng với đó là tay nghề cao và đọc thành thạo những bản vẽ thi công. Công ty sẽ quản lý thợ trực tiếp chứ không bán thầu hay thông qua bất kì trung gian nào.

Với quy trình thi công rõ ràng là có tổ chức quản lý chặt chẽ. Chúng tôi cam kết luôn có 1 kỹ sư để giám sát tại công trường, cùng với 1 chỉ huy trưởng công trình để quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trường.

Đặc biệt, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đều được đào tạo một cách bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể tìm được một công ty thi công xây dựng uy tín quận Bình Thạnh. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với đơn vị thi công An Cư để nhận được sự tư vấn và báo giá chính xác nhất.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư