CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN QUẬN TÂN BÌNH, GÒ VẤP TPHCM

Lựa chọn đơn vị giám sát thi công xây dựng uy tín quận Tân Bình, sẽ góp phần đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vậy những tiêu chí nào được chủ đầu tư cần phải cân nhắc khi lựa chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ ở bài viết sau đây nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN QUẬN TÂN BÌNH, GÒ VẤP TPHCM

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín rất quan trọng

Những điều cần biết khi lựa chọn công ty thi công xây dựng

Chọn đơn vị giám sát công trình có đủ Pháp lý

Khi bạn có nhu cầu lựa chọn về đơn vị xây dựng uy tín, trước tiên bạn cần kiểm tra sự tuân thủ các quy định về quản lý chất lượng của đơn vị. Cùng với đó là quá trình thi công xây dựng công trình theo quy định của pháp luật, cùng với những quy định trong hợp đồng dự án.

Bên cạnh đó, khi thực hiện thi công thì cơ quan nhà nước có thẩm quyền tổ chức lập, phê duyệt đề cương kiểm tra đúng quy trình. Cùng với các yêu cầu khác phù hợp với công việc cần thực hiện, như vậy sẽ giúp cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

Lưu ý về trình độ chuyên môn đơn vị giám sát công trình

Thông thường, một công trình xây dựng diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và đúng tiến độ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị tư vấn giám sát. Đồng thời, năng lực của bên giám sát giỏi và cả trách nhiệm nghề nghiệp cao cũng chính là giá trị cốt lõi đem đến chất lượng cho công trình.

Điều này không chỉ được thể hiện thông qua việc giám sát đúng thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng. Bên cạnh đó, đơn vị giám sát còn hỗ trợ cho chủ đầu tư và nhà thầu trong vấn đề tư vấn giải pháp thích hợp. Như vậy mới có thể giải quyết các vấn đề tại công trường xây dựng.

Cam kết về chất lượng công trình xây dựng

Đối với một công ty xây dựng uy tín, mọi điều khoản, thông tin tài liệu phải được phê duyệt, tiêu chuẩn áp dụng. Đồng thời, công ty làm việc theo đúng quy chuẩn kỹ thuật, quy định về quản lý và cam kết về việc sử dụng vật liệu xây dựng.

Do đó, nếu có bất cứ sự sai sót thì bên giám sát thi công sẽ can thiệp và điều chỉnh lại. Đặc biệt, giám sát thi công xây dựng có trách nhiệm sẽ thông báo với chủ đầu tư để có thể kịp thời can thiệp và chấn chỉnh nhà thầu kịp thời để tránh xảy ra sai sót.

Thương hiệu và độ uy tín của đơn vị thi công

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của đơn vị thi công xây dựng, đó là bạn nên lựa đơn vị giám sát xây dựng có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án tương tự như dự án của bạn. Như vậy, đơn vị mới có thể nắm bắt nhanh chóng, đưa ra đánh giá và giải pháp hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nếu đơn vị thi công có nền tảng công nghệ, báo cáo chuyên nghiệp với những hình ảnh, video chất lượng để giúp khách hàng nhìn thấy rõ hơn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật, để có thể tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN QUẬN TÂN BÌNH, GÒ VẤP TPHCM

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị giám sát thi công xây dựng uy tín

Những lợi ích mà chủ nhà quyết định thuê dịch vụ tư vấn giám sát:

  • Giám sát thay mặt chủ nhà quản lý tiến độ thi công.
  • Yên tâm với chất lượng công trình.
  • Yên tâm vì có giám sát xử lý kỹ thuật nếu có sai xót với bản vẽ.
  • Tư vấn giám sát bám sát nhà thầu thi công theo bản vẽ được duyệt.
  • Căn cứ và yêu cầu nhà thầu làm theo đúng hợp đồng.
  • Kiểm soát nhà thầu việc tính toán phát sinh không cần thiết.
  • Giám sát tất cả vật liệu, vật tư đưa vào công trình.
  • Cho dù chủ đầu tư đi công tác hoặc không có mặt thì tư vấn giám sát sẽ báo cáo công việc hàng ngày để chủ đầu tư biết tiến độ.
  • Tư vấn vật tư, vật liệu cho chủ nhà.

An Cư – Đơn vị thi công xây dựng uy tín quận Tân Bình

Hiên nay, việc thuê dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng nhà phố, văn phòng, biệt thự,… rất phổ biến vfa không còn xa lạ như trước kia. Khi lựa chọn hình thức này, chi phí giám sát xây dựng hiện nay rất tiết kiệm và cũng sẽ phù hợp với tất cả các đối tượng.

Đây cũng chính là lý do, chủ đầu tư hưởng đến việc thuê dịch vụ của công ty tư vấn giám sát khi xây nhà phố, biệt thự, hoặc thậm chí sửa nhà. Tuy nhiên, với vô vàn những đơn vị thi công giám sát hiện nay khiến nhiêu chủ đầu tư cảm thấy phân vân.

Vì không biết đây là đơn vị uy tín và chất lượng nhất để lựa chọn. Công ty An Cư không ngừng nâng cấp và cải tiến bộ máy quản lý, mở rộng mảng tư vấn giám sát xây dựng. Đồng thời, chúng tôi hiện đang tư vấn giám sát rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Đến với An Cư thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Vì chúng tôi sẽ giám sát thay mặt chủ nhà quản lý tiến độ thi công. Bên cạnh đó, đơn vị còn tiến hành giám sát xử lý kỹ thuật nếu có sai sót với bản vẽ.

Tư vấn giám sát bám sát nhà thầu thi công theo bản vẽ được duyệt. Căn cứ và yêu cầu nhà thầu làm theo đúng hợp đồng. Kiểm soát nhà thầu việc tính toán phát sinh không cần thiết. Giám sát tất cả vật liệu, vật tư đưa vào công trình.

Cho dù chủ đầu tư đi công tác hoặc không có mặt thì tư vấn giám sát sẽ báo cáo công việc hàng ngày để chủ đầu tư biết tiến độ. Công ty với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà phố, biệt thự gần 10 năm, các lưu ý để công trình được chất lượng tốt đã được các kỹ sư làm việc tại AN CƯ nắm bắt thì việc giám sát là quá hoàn hảo cho công trình của bạn.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư