Công ty thiết kế xây dựng nhà phố uy tín ở TPHCM

Xây dựng nhà cửa là vấn đề lớn đối với một con người. Công trình có bền đẹp hay không? Chất lượng hoàn thiện có đảm bảo hay không? Thời gian hoàn thiện có cam kết hay không? Có được bảo hành hay cam kết nào khác nữa không? Đó là những câu hỏi chúng ta sẽ thường gặp trước khi tiến hành xây nhà. Vậy làm thế nào để chọn ra được một công ty xây dựng nhà phố vừa uy tín vừa chất lượng tại TPHCM. Trong bài viết này Xây Dựng An Cư sẽ chỉ ra lý do vì sao An Cư lại được đánh giá cao thuộc top các công ty thiết kế xây dựng hiện nay.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM.

Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM.

Khái niệm về xây dựng nhà phố

Trong kiến trúc xây dựng thì nhà phố là loại nhà thường xuyên xuất hiện ở những thành phố lớn, những nơi có mật độ dân số cao cũng như kinh tế phát triển. Nếu bạn đã từng nghe nhà ống hay nhà liền kề với nhau thì nó cũng là tên gọi khác của loại nhà phố mà An Cư đang nhắc tới.

Về mặt hình thức nhà phố hiện nay có rất nhiều loại. Khi tiến hành xây dựng các công ty thi công xây dựng nhà phố sẽ tham khảo qua mong muốn của gia chủ mà đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất nhằm phù hợp với phong cách sống của mỗi gia đình. Một số loại phổ biến như: Nhà phố sân vườn, nhà phố kinh doanh…

Những lưu ý quan trọng khi tiến hành thiết kế xây dựng nhà phố ở TPHCM

Để có được một ngôi nhà đẹp và bền bỉ điều đầu tiên bạn cần phải nắm những lưu ý quan trọng để quá trình thi công được thuận lợi và tiết kiệm cho chính mình.

Những lưu ý quan trọng khi tiến hành

Những lưu ý quan trọng khi tiến hành

Truyền đạt mong muốn thiết kế cho công ty xây dựng nhà phố

Đầu tiên trước khi chuẩn bị tiến thành thi công xây dựng một công trình nhà phố bất kỳ chúng ta phải lựa chọn phong cách thiết kế, kiến trúc phù hợp với mình. Từ đó chúng ta sẽ dễ dàng có được các bước tiếp theo. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người, chúng ta cần xác định công năng và số lượng phòng như: Phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, sân thượng, sân vườn, gara đỗ xe,… Cuối cùng sau khi đã lựa chọn được phong cách ta sẽ truyền đạt lại mong muốn đó cho các kiến trúc sư của đơn vị nhà thầu xây dựng để họ thể hiện chúng lên trên bảng vẽ một cách chi tiết.

Có nhiều phong cách cho các bạn lựa chọn xây dựng nhà.

Có nhiều phong cách cho các bạn lựa chọn xây dựng nhà.

Tại An Cư chúng tôi luôn cố gắng thực hiện những mong muốn bạn và thể hiện nó lên trên bảng vẽ. Có rất nhiều phong cách thiết kế mà bạn có thể chọn lựa như: Cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, sang trọng hoặc kết hợp 2 phong cách lại với nhau,… Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn loại nhà phố song lập để xây dựng vì đây là loại nhà phố sẽ được thể hiện ra nhiều phong cách thiết kế nhất.

Thủ tục pháp lý khi xây dựng nhà phố cần quan tâm

Vấn đề về thủ tục pháp lý là cực kỳ quan trọng để xây dựng nhà phố. Quý khách cần tìm hiểu và trao đổi với công ty xây dựng về các thủ tục pháp lý và hoàn thành hồ sơ cấp phép xây dựng trước khi tiến hành thi công xây dựng. Bước này thường được thực hiện khi 2 bên đã chốt xong phương án thiết kế.

Hồ sơ cấp phép thi công nhà phố cần phải có những loại giấy giờ sau:

 • Đơn đề nghị cấp phép xây dựng nhà phố
 • Bản sao 2 bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật gồm: Bản vẽ mặt bằng công trình (tỉ lệ 1/50 – 1/500) kèm theo sơ đồ công trình; bản vẽ mặt bằng của các tầng gồm mặt đứng và mặt cắt chính (tỉ lệ 1/50 – 1/200); bản vẽ mặt bằng móng (tỷ lệ 1/50 – 1/200); mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50) và sơ đồ điện nước.
 • Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất theo đúng quy định của pháp luật.
Công ty xây dựng tphcm An Cư đảm bảo đầy đủ pháp lý xây dựng cho khách hàng.

Công ty xây dựng tphcm An Cư đảm bảo đầy đủ pháp lý xây dựng cho khách hàng.

Hiện nay khi quý khách hàng lựa chọn công ty thiết kế xây dựng nhà phố An Cư để xây nhà trọn gói thì tất cả các thủ tục trên sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí tất cả. An Cư cam kết thời gian xin cấp phép cũng như thủ tục cấp phép đều minh bạch, rõ ràng theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng Việt Nam. Bạn có thể tham khảo qua giá cả khi tiến hành xây dựng nhà phố trọn gói dưới đây để có thêm góc nhìn cho mình.

>> Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ TẠI TP HCM NĂM 2023

Tính toán chi phí xây nhà phố ở TPHCM

Chi phí xây dựng là yếu tố cực kỳ quan trọng bạn cần phải chuẩn bị trước khi tiến hành xây dựng nhà phố ở TP HCM. Bạn cần phải có một bảng kế hoạch và dự trù được kinh phí ngay từ đầu để có thể đảm bảo được tiến độ thi công và thực hiện thanh toán cho nhà thầu theo từng giai đoạn thi công.

Tính toán chi phí thi công nhà

Tính toán chi phí khi xây dựng nhà

Ngoài ra, quý khách cũng cần dự trù khoản tiền để phòng trường hợp phát sinh trong quá trình thi công. Công ty xây dựng nhà phố An Cư có hỗ trợ khách hàng và chia nhỏ theo từng đợt thanh toán nhằm giúp Quý khách chủ động hơn trong việc thanh toán của mình. Đây là chương trình chỉ có tại An Cư chúng tôi, hiện nay các công ty xây dựng đều chỉ có hình như thanh toán duy nhất đó là thanh toán theo hợp đồng và khách hàng sẽ cần phải chi trả toàn bộ số tiền ngay từ đầu. Điều này vô hình chung sẽ khiến cho một số khách hàng gặp khó khăn và công trình có thể sẽ bị trì hoãn nếu các khoảng thanh toán không được chi trả trước.

>> Xem thêm: Bảng báo giá hoàn thiện nhà xây thô mới nhất 2023

Lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM

Như đã chia sẽ ở trên việc bạn lựa chọn được một công ty xây dựng nhà phố uy tín, trách nhiệm sẽ giúp bạn có được ngôi nhà của mình chất lượng và bền bỉ theo thời gian, vậy làm thế nào để lựa chọn ra được đơn vị nhà thầu như thế. Đây là một số tiêu chí cơ bản để quý khách có thể lựa chọn công ty xây dựng nhà phố đẹp và chất lượng cho mình.

 • Nên lựa chọn các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở TPHCM, các đơn vị uy tín thường sẽ có đội ngũ kiến trúc có chuyên môn cao, nhân công có tay nghề cao và đã thực hiện nhiều dự án xây dựng thành công.
 • Ngoài ra bạn cần phải lưu ý lựa chọn đơn vị thi công xây dựng có cơ sở vật chất tốt, có hợp đồng minh bạch, chi tiết và cam kết đảm bảo quyền lợi cho gia chủ cũng như có trách nhiệm bảo hành khi đã hoàn thành công trình.

Cách tính chi phí của thiết kế xây dựng nhà phố An Cư ở TPHCM

Bảng báo giá xây nhà phố trọn gói 2023

GÓI PHỔ THÔNG GÓI KHÁ GÓI CHUẨN CAO CẤP
5.800.000 – 6.000.000/m2 6.100.000 – 6.800.000/m2 6.900.000 – 8.500.000/m2

Đơn giá mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu thiết kế, vật liệu thi công và phong cách thiết kế mà gia chủ mong muốn. Để được báo giá chi tiết và chính xác nhất vui lòng liên hệ hotline: 0933834369 để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: BẢNG ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2023

Công thức tính toán chi phí xây nhà phố tại TPHCM

Công thức tính phổ biến nhất khi xây dựng nhà phố tại TP HCM đó là tính theo m2, ta cùng nhau xem qua công thức dưới đây:

Chi phí xây dựng = Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá m2

Cách tính diện tích thi công xây nhà phố trọn gói:

 • Tầng lầu: 100% diện tích x số tầng
 • Tầng trệt: 100% diện tích của sàn xây dựng
 • Mái: 50% nếu là mái BTCT, 60% nếu là mái ngói
 • Sân: 60% diện tích
Công thức tính giá xây nhà trọn gói áp dụng cho TP HCM và các tỉnh lân cận

Công thức tính giá xây nhà trọn gói áp dụng cho TP HCM và các tỉnh lân cận

Điểm lợi của phương pháp tính này là bạn sẽ chỉ cần biết được tổng diện tích mình cần xây nhân với đơn giá theo m2 thì sẽ ra bảng đơn giá xây nhà phố. Thông thường chi phí sẽ giao động khoảng trong từ 4.700.000 VND đến 6.300.000 VND trên 1m2

Xây Dựng An Cư có phải là công ty xây dựng nhà phố uy tín?

Công ty nhà phố TPHCM An Cư.

Công ty nhà phố TPHCM An Cư.

Xây Dựng An Cư là một trong những công ty xây dựng nhà phố uy tín và chất lượng nhất hiện nay ở Sài Gòn. An Cư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, tư vấn thiết kế, thi công nhà ở trọn gói,… Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớ nhỏ trong khu vực TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Để xem qua chúng tôi có phải là công ty uy tín hay không

>>Xem Thêm: Top Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Uy Tín Hàng Đầu Tại TP Hồ Chí Minh

Khi lựa chọn An Cư, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ hồ sơ nhân lực, các thông tin pháp lý liên quan tới quá trình thi công xây dựng nhà, các thủ tục đều được minh bạch và rõ ràng. Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết về thời gian thi công và xây dựng cụ thể như sau:

 • Công trình nhỏ hơn 70m2 với quy mô dưới 3 lầu sẽ từ 2,5 tháng đến 3 tháng
 • Công trình từ 3 đến 4 lầu sẽ từ 3 đến tháng
 • Công trình từ 4 đến 5 lầu sẽ từ 4 đến 5 tháng
 • Với nhà cấp 4, nhà phố loại nhỏ thời gian thi công sẽ từ 1 đến 2 tháng
Xây Dựng An Cư xin cam kết.

Xây Dựng An Cư xin cam kết.

Cam kết chất lượng

An Cư cam kết trực tiếp thi công không qua bất cứ công ty xây dựng nhà phố nào, không bán thầu. Sử dụng các loại vật liệu xây dựng có chất lượng có nguồn gốc hoá đơn rõ ràng, minh bạch. Có đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và nhân công có tay nghề cao chất lượng, luôn kịp tiến độ đề ra trong hợp đồng.

Giá thành ưu đãi

Hiện nay giá thi công nhà phố của chúng tôi đang tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng giúp các chủ đầu tư xây dựng một ngôi nhà ưng ý, đẹp nhất, chất lượng nhất với chi phí xây dựng rẻ nhất. Chúng tôi có kết hợp với một số đơn vị cung cấp vật liệu uy tín cho nên các gói vật tư hiện nay tại An Cư đều có những mức giá rất tốt trên giá thành.

Đội ngũ thợ giỏi

Công Ty Xây Dựng Nhà Phố An Cư quy tụ toàn bộ các kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất tại Sài Gòn. Bên cạnh đó trong quá trình thi công luôn luôn có đội ngũ giám sát để đảm bảo chất lượng công trình cũng như thời gian thi công đúng theo tiến độ đã ký kết.

>>Xem thêm: Hồ sơ năng lực của đơn vị nhà thầu xây dựng An Cư

Tiết kiệm thời gian chi phí xây dựng

Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí xây dựng. Trước tiên, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, thời gian thiết kế, lựa chọn vật tư chất lượng, giám sát công trình, quản lý vật tư.

>>Xem thêm: Chất lượng từ tư vấn giám sát xây dựng của An Cư

Tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng tận tình, đảm bảo được dịch vụ chất lượng tốt nhất.

>>Xem thêm: Dịch vụ tư vấn thẩm định bảng vẽ xây dựng

Giá công khai minh bạch

Công ty xây dựng nhà phố An Cư cam kết giá thiết kế và xây giá xây nhà phố trọn gói được niêm yết rõ ràng, công khai minh bạch trong hợp đồng. Đảm bảo lợi ích tối đa và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra sau khi xây dựng tại An Cư, chúng tôi sẽ cam kết bảo hành công trình cho bạn trong thời gian cụ thể và được ký trên hợp đồng rõ ràng, từ đó bạn sẽ an tâm hơn khi lựa chọn các dịch vụ từ An Cư

>>Xem thêm: Chế độ dành cho khách hàng của Xây Dựng An Cư

Quy trình thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại TP HCM của Xây Dựng An Cư

Quá trình chuẩn bị tiến hành thi công xây dựng nhà phố

Trước khi thi công nhà phố thì chúng tôi cần bản vẽ thiết kế nhà chi tiết nhằm thi công thuận lợi, chính xác và chất lượng nhất. Quá trình thiết kế thi công nhà phố nằm trong gói trọn gói sẽ được thiết kế và tư vấn miễn phí.

Chuẩn bị tiến hành thi công

Chuẩn bị tiến hành thi công

Bước 1: Tháo gỡ phá bỏ công trình cũ nếu có. Đối với các công trình cũ trước khí phá bỏ cần khảo sát vị trí, địa hình và lên phương án phù hợp tháo dỡ phù hợp, an toàn, báo cáo lên cơ quan chức năng và tiến hành tháo dỡ phải che chắn.

Bước 2: Chuẩn bị lựa chọn và mua vật tư xây dựng. Tuỳ vào điều kiện và không gian sẽ mua số lượng phù hợp. Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới tiến độ và chất lượng của công trình.

Bước 3: Chuẩn bị nơi ở cho đội ngũ thi công công trình có thể nghỉ ngơi. Lắp biển báo hàng rào che chắn khu vực thi công.

Bước 4: Vệ sinh mặt bằng, định vị phần tim móng.

Quá trình thi công xây dựng phần thô

Giai đoạn 1: Thi công phần móng nhà

Tuỳ thuộc vào kết cấu, cấu trúc nhà, điều kiện thổ nhưỡng mà các kỹ sư xây dựng của các công ty xây dựng nhà phố sẽ đưa ra phương án làm móng nhà tối ưu nhất. Thông thường nhà phố sẽ dùng 1 trong 2 loại móng là móng băng và móng cọc.

Sau khi xác định được móng thì triển khai đào hầm móng, đà kiểng, hầm phân, bể nước và gia công thép móng đà kiểng, đóng cốt pha, đổ bê tông.

Thi công phần móng nhà

Thi công phần móng nhà

Giai đoạn 2: Làm khung công trình nhà thi công

 • Lắp dựng cốt thép, cốt pha, đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, bể nước, nắp hố ga.
 • Lắp dựng cốt thép, cốt pha, để bê tông cho cầu thang và xây bậc thang
 • Lắp dựng cốt thép, cốt pha, đổ bê tông dầm, cột, sàn các tầng, sàn mái, sân thượng
 • Lắp dựng cốt thép, cốt pha, đổ bê tông vách hầm (nếu có)
 • Xây tường bao và tường ngăn các phòng trong nhà
Làm khung công trình nhà thi công

Làm khung công trình nhà thi công

Giai đoạn 3: Tô trát, chống thấm

Giai đoạn này cần phải thi công kỹ càng tỉ mỉ để đảm bảo được chất lượng công trình bền bỉ, không bị thấm dột:

 • Đục khoét đường âm tường, tô trát tường
 • Xây tô hoàn thiện phần mặt tiền
 • Cán nền cho các tầng, sân thượng, nhà vệ sinh, ban công, sàn mái
 • Chống thấm sàn mái, nhà vệ sinh, ban công, sân thượng
Tô trát, chống thấm

Tô trát, chống thấm

Giai đoạn 4: Lắp điện nước

Thực hiện hệ thống dây điện âm tường, đường dẫn nước, cáp truyền hình, internet,….

Lắp điện nước cho nhà ở.

Lắp điện nước cho nhà ở.

Giai đoạn 5: Thi công lợp mái

Tuỳ vào nhu cầu của gia chủ để thực hiện lợp mái nhà cho công trình xây dựng nhà ở. Có rất nhiều loại mái, nếu thi công mái ngói sẽ mất rất nhiều thời gian hơn mái bằng hoặc mái tôn.

Thi công lợp mái cho nhà phố.

Thi công lợp mái cho nhà phố.

Thi công hoàn thiện công trình xây dựng nhà phố tại TPHCM

Thi công hoàn thiện công trình

Thi công hoàn thiện công trình

 • Lát gạch: Lát gạch cho các bề mặt sàn nhà, nhà vệ sinh, mặt tiền,… Ở giai đoạn này cần được giám sát kỹ bởi các kỹ sư có chuyên môn để đảm bảo gạch được sắp xếp thẳng hàng, đều nhau, mạch nhỏ và tính thẩm mỹ cao.
 • Sơn: Tiến hành sơn ngoại thất và nội thất cho công
 • Lắp đặt các thiết bị cần thiết như máy bơm nước, bồn nước, bếp, các thiết bị trong nhà vệ sinh
 • Lắp hệ thống đèn điện trong và ngoài nhà
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ công trình và bàn giao lại cho gia chủ

Xây Dựng An Cư là chuyên thiết kế thi công giám sát xây dựng nhà phố, biệt thự, thầu xây dựng uy tín, nhà thầu chuyên nghiệp, quý khách có nhu cầu xây dựng nhà phố vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

Liên hệ công tác khác: 0933.834.369

Những câu hỏi thường gặp khi tiến hành xây dựng nhà phố

Câu 1: Nhà thầu sẽ lấy bao nhiêu phần trăm từ ý tưởng của bạn thi công?

Ý tưởng của khách hàng chính là nền tảng để chúng tôi thực hiện được một công trình đẹp và chất lượng. Khi bạn lựa chọn An Cư, chúng tôi sẽ không lấy bất kì khoản tiền nào của bạn về ý tưởng thiết kế. Ngược lại, chúng tôi sẽ rất cần biết những mong muốn nguyên vọng của bạn để từ đó xây dựng lên ngôi nhà phù hợp với chính bạn.

Câu 2: Xây nhà phố có mắc hơn khi xây nhà cấp 4 không?

Nhà phố được sử dụng với nhiều công năng đa dạng hơn chính vì thế giá thành khi xây dựng nó cũng sẽ có phần nhỉnh hơn so với nhà cấp 4. Tuy nhiên, với nhà phố bạn sẽ thể hiện được nhiều phong cách thiết kế hơn, sử dụng được nhiều công năng hơn và đặc biệt ngôi nhà của bạn sẽ được nhiều người ngắm nhìn hơn.

Câu 3: Gia đình tôi có nhiều con thì có ảnh hưởng tới phong cách thiết kế của đơn vị nhà thầu không?

Câu trả lời là có. Mỗi thành viên trong gia đình với tính cách và sở thích khách nhau cũng sẽ làm cho phong cách thiết kế chung của ngôi nhà phải phù hợp theo. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay sau 14 năm phát triển, chúng tôi đã có thể cân bằng được tất cả những sở thích thói quen sử dụng của khách hàng để từ đó xây dựng lên ngôi nhà với sở thích chung của tất cả các thành viên trong gia đình.

Câu 4: Chi phí xây dựng nhà phố trong năm 2023 này có cao không?

Hiện nay trong năm 2023 này, các gói vật tư đang bình ổn về giá cả. So với các năm trước gần đây thì năm 2023 nhu cầu xây dựng không quá nhiều từ đó giá thành của vật liệu xây dựng luôn nằm ở mức cho phép.

Câu 5: Tôi muốn thời gian thi công và hoàn công thật nhanh thì có được không?

Tùy vào nhu cầu và diện tích xây dựng thì thời gian hoàn thành cũng sẽ nhanh chậm linh động. Nếu gia chủ muốn thời gian xây dựng nhà phố nhanh chóng thì có những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến thời gian mà Quý khách cần lưu ý như: Thời tiết xây dựng, vị trí xây dựng, vật liệu xây dựng và cả nhu cầu xây dựng.

-
5/5 - (64 bình chọn)

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư