Những tiêu chí lựa chọn dây điện cho xây dựng nhà ở

Xây dựng nhà ở cần rất nhiều yếu tố và sự cẩn trọng trong nhiều khâu chuẩn bị tiến hành thi công. Trong đó có thể kể đến việc lựa chọn dây điện cho nhà ở bởi đây là một trong những vấn đề hết sức cấp thiết và quan trọng, có thể để lại những hệ lụy nguy hiểm. Hãy cùng An Cư khám phá những tiêu chí để lựa chọn dây điện cho xây dựng nhà ở hiện nay.

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DÂY ĐIỆN CHO XÂY DỰNG NHÀ Ở  Cần lựa chọn kỹ lưỡng đối với các thiết bị dây điện trong nhà.

Cách lựa chọn dây dẫn điện phù hợp cho căn nhà của bạn

Dây điện có vai trò hết sức quan trọng đối với mỗi người nhà, ngoài vai trò dẫn điện từ nguồn cung cấp điện đến các thiết bị cung cấp điện trong nhà, dây điện còn giúp các điện và bảo vệ nguồn điện.

Để có thể có một dây điện đáp ứng được các yêu cầu và đảm bảo những vấn đề liên quan đến chất lượng trong khi sử dụng, bạn cần tìm hiểu các thông số ghi trên dây điện như tiết diện dây, lõi đồng, số sợi đồng, điện áp…

Những lưu ý khi lựa chọn

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DÂY ĐIỆN CHO XÂY DỰNG NHÀ Ở

Dây điện cần có vỏ bóc cách điện tốt và tiết diện dây phù hợp cho dòng điện đi qua để phù hợp cho quá trình sử dụng các thiết bị điện và phụ tải, tránh các trường hợp như quá tải hoặc cháy nổ nguy hiểm.Khi lựa chọn dây điện bạn cần kiểm tra sợi lõi dây để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Dây đồng bên trong cũng là một yếu tố cần để kiểm tra, dây đồng chất lượng tốt có màu vàng đỏ, bóng và mềm.Những loại dây đồng kém chất lượng sẽ có màu đen và dễ bị gãy khi uốn cong.

Các loại dây điện trong nhà

Dưới đây là một số loại dây điện thông dụng được sử dụng trong nhà.

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DÂY ĐIỆN CHO XÂY DỰNG NHÀ Ở

Một số loại dây điện được sử dụng thông thường.

  • Dây đơn cứng (VC) là một loại dây có ruột dẫn là một sợi đồng và bọc cách điện PVC có điện áp là 600V
  • Dây đơn mềm (VCm) có ruột dây dẫn gồm nhiều sợi đồng xoắn vào nhau và bọc cách điện bằng vật liệu là PVC có điện áp là 250V
  • Dây đôi mềm dẹt (VCmd) có hai ruột dây dẫn gồm nhiều sợi đồng xoắn lại với nhau và bọc cách điện PVC và phần cách điện của hai ruột dẫn dính với nhau tạo ra một dây dẹt có hai ruột dẫn cách điện song song. Điện áp của dây là 250V.
  • Dây đôi mềm xoắn (VCmx) được xoắn từ hai dây đơn riêng biệt và có điện áp là 250V.
  • Dây đôi mềm tròn (VCmt) gồm 2 dây đơn mềm được xoắn hoặc đặt song song rồi bọc bên ngoài là lớp vỏ bằng PVC và có cáp điện là 250V.

Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nhà ở tại Hồ Chí Minh

AN CƯ được hình thành 2009, hiện nay công ty đã và đang thiết kế xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở các quận 8, bình tân, bình thạnh, tân bình, gò vấp, quận 12, quận 10, tân phú, quận 3, phú nhuận, quận 2, quận 6, quận 7… và các tỉnh lân cận tphcm. Công ty với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

AN CƯ chuyên nghiệp và nhận được sự quan tâm nhiều nhất cho dịch vụ thi công phần thô và nhân công hoàn thiện . Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín, AN CƯ đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ nhà khó tính, có kỹ thuật, hiểu về công việc xây dựng

Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng – minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp không bán thầu, đặt biệt tợ thi công điện – nước, sơn nước tuyệt vời, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết 100%

Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình. Bao kiểm tra, kiểm định và chịu phạt lỗi vi phạm 50 triệu đồng/lỗi nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm…

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DÂY ĐIỆN CHO XÂY DỰNG NHÀ Ở

ĐƠN GIÁ VẬT TƯ PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

(Phần thô An Cư đã bao hồm hệ thống ống nước nóng – lạnh chờ sẵn, dây diện âm tường hoàn chỉnh, miễn phí thiết kế, xin phép xây dựng và thanh tra xây dựng)

1. MIỄN PHÍ HỒ SƠ THIẾT KẾ THI CÔNG VÀ XIN PHÉP XÂY DỰNG

2. CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH THI CÔNG

3. TẤT CẢ CÁC CHI PHÍ QUAN HỆ VỚI THANH TRA XÂY DỰNG VÀ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC CHỦ THẦU BAO

GÓI TIÊU CHUẨN: 3.200.000/m2XD ĐỐI VỚI NHÀ PHỐ

GÓI TIÊU CHUẨN: 3.500.000/m2XD ĐỐI VỚI BIỆT THỰ

Lưu ý: An Cư chỉ nhận hợp đồng xây dựng các công trình đường lớn hoặc hẻm xe tải, tống diện tích sàn xây dựng >250m2XD

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT (VAT)

– Bảng giá trên áp dụng từ ngày 10-08-18 cho đến khi có cập nhật mới trên website xaydungancu.com.vn

– Đơn giá trên áp dụng trong điều kiện thi công thuận lợi, hẻm xe tải, công trình lân cận công ty(không áp dụng cho nhà sữa chữa, nâng cấp).

– Nếu Quý Khách có bản vẽ đầy đủ hoặc nhu cầu cải tạo sữa chữa công ty sẽ lập bảng dự toán báo giá chính xác sau khi nhận được bản vẽ thiết kế đầy đủ và xác nhận loại vật tư hoàn thiện với Chủ Đầu Tư.

ÁC CÔNG VIỆC VÀ HẠNG MỤC KHÔNG BAO GỒM TRONG PHẦN THÔ

– Phần gia công mộc: tay vịn cầu thang, cửa, tủ bếp, tủ âm tường…

– Phần gia công sắt, kèo sắt ngói, thang sắt, sơn tĩnh điện.

– Phần gia công đá granite cầu thang, tam cấp.

– Phần lắp dựng tấm trần thạch cao, vách kính vệ sinh.

– Phần lắp đặt cửa đi, cửa sổ, cửa cuốn, cửa kéo.

– Phần lắp đặt điện lạnh, chống sét, camera, PCCC,

– Phần đấu nối đồng hồ điện – nước vào hệ thống của thành phố.

– Phần máy nước nóng và hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

– San lấp xà bần code cao hơn code bản vẽ xpxd

Đến với An Cư để nhận được sự tư vấn tối ưu

Được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín về xây dựng tại thành phố Hồ chí Minh, An Cư luôn muốn đem lại cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất và sự hài lòng tuyệt đối. Hình thành 2009, hiện nay công ty đã và đang thiết kế xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở các quận 8, bình tân, bình thạnh, tân bình, gò vấp, quận 12, quận 10, tân phú, quận 3, phú nhuận, quận 2, quận 6, quận 7… và các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay khi nhắc đến các cong ty xây dựng hàng đầu, chắc chắn An Cư là lựa chọn đầu tiên, với đội ngũ năng động, nhiệt tình, tận tâm ,công ty đã đem đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ  như: thiết kế bản vẽ, giám sát, thi công và  mua bán nhà đất, xin giấy phép xây dựng….

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DÂY ĐIỆN CHO XÂY DỰNG NHÀ Ở

An cư-mang niềm tin đến mọi nhà

Với cam kết phục vụ khách hàng hết lòng, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra từ trong khâu thiết kế bản vẽ, lên ý tưởng và đi vào thi công xây dựng, hoàn thiện công trình đúng thời hạn và đạt yêu cầu.

Không chỉ vậy ở An cư khách hàng sẽ thấy những điểm khấc biệt mà các công ty xây dựng khác không có :

•        An Cư là 1 công ty xây dựng uy tín đã được khách hàng tín nhiệm với rất nhiều công trình lớn nhỏ đã thiết kế thi công ở tphcm từ 2009 đến nay

•        Hợp đồng rỏ ràng, minh bạch đặt biệt là không phát sinh

•        An Cư miễn phí thiết kế hoàn chỉnh bộ hồ sơ thi công và nội thất 3D

•        An Cư lo mọi thủ tục và chi phí về thanh tra xây dựng và các cơ quan nhà nước trong quá trình thi công

•        Luôn luôn có 1 kỹ sư xây dựng giám sát trực tiếp tại công trình 24/24 suốt quá trình thi công xây dựng nên những sai sót trong quá trình thi công là không xảy ra

•        Đội thợ thi công giỏi, nhiệt tình và đặt biệt không bán thầu

•        Kinh nghiệm nhiều năm + kiến thức xử lý chống thấm, chống dột chuyên sâu

•        Giá cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn

•        Cam kết thi công đúng tiến độ

•        Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

•        Chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín.

•        Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng  minh bạch.

•        Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư