Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Nhà Ở Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Thật tuyệt vời nếu tìm được một đơn vị tư vấn thiết kế nhà đúng gu, không gian nhà ở được thiết kế có tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn phù hợp cho việc sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, tạo sự thoải mái và hài lòng. Cùng tìm hiểu dịch vụ tư vấn xây dựng nhà ở uy tín, chuyên nghiệp của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư trong bài viết sau!

Tư vấn thiết kế nhà là gì?

Tư vấn thiết kế nhà là toàn bộ quá trình lập dự án tư vấn xây dựng nhà ở phù hợp với ngân sách, sau đó sẽ tiến hành thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, thiết kế kiến trúc, thiết kế hạ tầng,… Quá trình này được thực hiện bởi đội ngũ xây dựng và kiến trúc sư có chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ Ở UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Tư vấn thiết kế nhà ở cần tìm đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu sử dụng và ý tưởng thiết kế của chủ nhà

Ngoài ra, việc tư vấn thiết kế nhà giúp chủ nhà nắm rõ quy trình xây dựng, mô phỏng căn nhà trong tương lai và theo dõi tiến độ xây dựng. Quy trình tư vấn thiết kế nhà và thi công xây dựng gồm các bước sau đây.

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà và thi công xây dựng.
 • Bước 2: Tìm hiểu quy định, pháp lý về xây dựng nhà ở.
 • Bước 3: Nhận yêu cầu, ý tưởng thiết kế nhà ở của khách hàng.
 • Bước 4: Tư vấn thiết kế nhà phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Lập bảng kế hoạch dự trù và ước tính chi phí thiết kế xây dựng nhà.
 • Bước 6: Ký hợp đồng.
 • Bước 7: Tiến hành thiết kế và thi công nhà.

Các hạng mục tư vấn thiết kế nhà

Tư vấn thiết kế nhà ở cần phù hợp với sở thích, thói quen, nhu cầu,… của chủ nhà. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư giúp khách hàng làm rõ ý muốn và tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở phù hợp nhất với mọi thành viên trong gia đình.

Tư vấn phong cách thiết kế

Tư vấn thiết kế nhà theo phong cách của người chủ sở hữu chưa bao giờ đơn giản, chính vì điều này mà nhiều người thường chọn đội ngũ có kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhà để họ thể hiện chính xác phong cách của căn nhà theo đúng ý chủ nhà.

Những phong cách thiết kế phổ biến nhất hiện nay gồm:

 • Thiết kế theo phong cách hiện đại.
 • Thiết kế theo phong cách đương đại.
 • Thiết kế theo phong cách cổ điển.
 • Thiết kế theo phong cách hoàng gia.
 • Thiết kế theo phong cách tối giản.

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ Ở UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Tư vấn thiết kế, xây dựng nhà ở cần phù hợp với sở thích, thói quen, nhu cầu,… của chủ nhà

Tư vấn vật liệu thi công

Vật liệu thi công cần được lựa chọn thật kỹ lưỡng để đảm bảo tính an toàn, độ bền và vững chắc cho ngôi nhà. Tư vấn thiết kế nhà không thể thiếu công đoạn tư vấn vật liệu thi công, vật liệu phải đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định và yêu cầu cơ bản tuỳ theo quy mô của từng công trình.

Tư vấn thiết kế nhà ở cần đáp ứng các tiêu chuẩn về vật liệu như sau:

 • Vật liệu xây dựng phù hợp với công trình nhà ở, thân thiện với môi trường và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Cấu kiện, vật liệu xây dựng phải đúng như tư vấn thiết kế nhà ban đầu, đúng chỉ dẫn kỹ thuật đã được phê duyệt và đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định của pháp luật.
 • Đảm bảo an toàn cho nhân công xây dựng và trong suốt quá trình sử dụng nhà ở của chủ sở hữu.

Tư vấn về các điều khoản trong hợp đồng, quy trình thực hiện

Bất kỳ đơn vị tư vấn thiết kế nhà và thi công xây dựng nào cũng được thực hiện minh bạch về các điều khoản trong hợp đồng, tiến trình xây dựng để khách hàng dễ nắm bắt và quản lý. Trong bản hợp đồng thường thể hiện rõ những nội dung cam kết và trao đổi về ý tưởng xây dựng, thời hạn bàn giao, đơn vị thực hiện, ngân sách, tiến độ công việc, chất lượng vật liệu, bảng phụ lục đính kèm (nếu có),…

Bảng giá tư vấn thiết kế nhà của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư

Diện tích Diện tích Hiện đại Cổ điển
Nhà phố < 350m2 150,000 VNĐ/m2 200,000 VNĐ/m2
≥ 350m2 100,000 VNĐ/m2 150,000 VNĐ/m2
Biệt thự 200,000 VNĐ/m2 250,000 VNĐ/m2
Nội thất 200,000 VNĐ/m2 250,000 VNĐ/m2

Lưu ý:

 • Chi phí thiết kế (VNĐ) = Đơn giá thiết kế (VNĐ) x Diện tích xây dựng (m2).
 • Chi phí trên không bao gồm thiết kế sân vườn, hồ bơi,…
 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Chi phí thiết kế nội thất = Đơn giá thiết kế nội thất (VNĐ) x Diện tích xây dựng (m2).
 • Đơn giá trên áp dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự, với các công trình văn phòng, kho, xưởng sẽ báo giá trực tiếp theo quy mô.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư, chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm đáng giá cho quý khách:

 • Cam kết trả lại 100% giá trị tạm ứng nếu quý khách không hài lòng về chất lượng.
 • Tạo điều kiện về thời gian, không gian thi công để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của khách hàng.
 • Đến tận nơi khách hàng muốn để tư vấn thiết kế nhà và thực hiện hợp đồng.
 • Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tư vấn thiết kế nhà, thi công xây dựng, giám sát và tư vấn trực tiếp.
 • Cam kết chịu trách nhiệm nếu có sai sót gây ra hậu quả nghiêm trọng khi thi công.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư được hình thành từ năm 2009, cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà – thi công – giám sát xây dựng nhiều công trình nhà ở khác nhau như: nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng,… tuỳ thuộc theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ tại Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm!

Đội ngũ kiến trúc sư tận tâm

Các dự án tư vấn thiết kế nhà và xây dựng nhà ở của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, sáng tạo và am hiểu sâu rộng về pháp luật trong lĩnh vực đầu tư dự án, tư vấn thiết kế nhà, xây dựng công trình,… nhằm đảm bảo chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ Ở UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ kiến trúc sư và nhân công tại Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư luôn theo sát ý muốn khách hàng và giám sát chặt chẽ công trình thi công

Đội ngũ kiến trúc sư cũng là một trong những thế mạnh trong việc tư vấn thiết kế nhà của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư.

 • 12 Kỹ sư xây dựng chuyên triển khai và giám sát thi công.
 • 2 Kỹ sư điện nước.
 • 17 Tổ đội thi công gồm 12 – 20 công nhân/đội.
 • 4 Kỹ sư giám sát chủ đầu tư.
 • 2 Kiến trúc sư, 2 họa viên kiến trúc.

Luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới

Một trong những lợi thế cạnh tranh giữa các đơn vị tư vấn thiết kế và thi công xây dựng chính là khả năng cập nhật xu hướng thiết kế mới nhằm phục vụ cho mọi phong cách, sở thích và nhu cầu thẩm mỹ của từng đối tượng khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới mang tính thẩm mỹ cao, biến tấu bản thiết kế một cách sáng tạo nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Cam kết thời gian thực hiện theo tiến độ

Với kiến thức tốt về xây dựng cùng kinh nghiệm tích lũy được từ nhiều công trình có quy mô lớn, nhỏ khác nhau, đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công xây dựng luôn đảm bảo tiến độ thực hiện, giúp khách hàng an tâm thực hiện kế hoạch cá nhân và thuận tiện theo dõi dự án xây dựng nhà ở.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng An Cư – công ty thiết kế xây dựng uy tín với phương châm “Uy tín và chuyên nghiệp dựa trên cái tâm và cái tầm của người lãnh đạo doanh nghiệp” với đội ngũ quản lý và trình độ tay nghề của công nhân đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đối với dịch vụ tư vấn thiết kế nhà và thi công xây dựng nhà ở, mang lại trải nghiệm dịch vụ hài lòng và an tâm!

-
5/5 - (1 bình chọn)

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư