Hoàn thiện bàn giao nhà phố 6M – 3 tầng ở Quận 7

Xây dựng An Cư xin giới thiệu với Quý khách hàng mẫu nhà phố 6m – 3 tầng được xây dựng tại Quận 7 với mức đầu tư trung bình khá. Mẫu nhà phố này có mặt tiền 6m, xây dựng trên đất từ 12m trở lên, quy mô 3 tầng, 3 phòng ngủ, 3 khu phụ.

Thông tin công trình:

  • Chủ đầu tư: Phạm Trọng Cương
  • Địa chỉ: 68 Đường 53 Nguyễn Thị Thập Quận 7 Tp Hồ Chí Minh
  • Quy mô công trình: trệt + lầu 1,2,3 + mái
  • Diện tích công trình: 6×20, tổng diện tích sàn xây dựng 450m2
  • Đơn vị thiết kế, thi công: Xây dựng An Cư

Mặt tiền căn nhà phố 6m – 3 tầng ở quận 7

Mẫu nhà phố 6m – 3 tầng được kiến trúc sư An Cư thiết kế có ngoại thất sơn màu trắng kim. Mặt tiền nhà ngang 6m trang trí bên ngoài có ban công ngắm cảnh. Sử dụng kính cường lực dày 10 ly màu trong suốt. Thiết kế kết hợp với các chậu kiểng và tiểu cảnh nhỏ nhằm tăng mảng xanh cho kiến trúc nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại hơn.

Tối ưu công năng cho nhà phố mặt tiền 6m

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp, gia chủ cần thiết kế, bố trí hài hòa công năng giúp tiết kiệm tối đa diện tích xây dựng. Một ngôi nhà phố có diện tích xây dựng nhỏ, vì vậy để tối ưu được công năng là nhiệm vụ quan trọng nhất mà các kiến trúc sư cần phải đảm bảo. Ngôi nhà phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng, cuộc sống sinh hỏa, giải trí của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số cách để tối ưu không gian, tận dụng triệt để diện tích.

Thiết kế phòng khách và phòng bếp liền nhau: Phòng Khách và bếp có thể cùng bố trí trong không gian 30m2, không cần phải tách biệt. Kiến trúc sư chỉ cần khéo léo sử dụng vách ngăn vô hình như một chậu cây hay dụng ý kê đồ nội thất cách nhau 1-2 hàng gạch là có phẩn phân chia hai không gian tách biệt. Nội thất phòng khách tiện nghi, sang trọng, tuy đơn giản nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Bàn ghế được kê sát cửa chính giúp tiết kiệm tối đa diện tích.

Phòng tắm cũng có thể được tối ưu sử dụng cho 2 phòng ngủ cạnh nhau, vừa tiết kiệm chi phí xây dựng lại vừa tiết kiệm được không gian. Mỗi tầng chỉ nên có 1 phòng tắm, bố trí phòng ngủ dãn cách.

Một số ngôi nhà có sảnh thang khá rộng, có thể sử dụng đặt bàn trà hay một góc nhỏ đọc sách, tập đàn,…đáp ứng sở thích, nhu cầu giải trí của thành viên gia đình.

Với diện tích mặt bằng không quá lớn, các kiến trúc sư của An Cư đã cùng chủ đầu tư thảo luận qua rất nhiều giải pháp thiết kế sao cho chọn được phương án thiết kế hoàn thiện nhất cả về mặt công năng và chất lượng cũng như giá trị nghệ thuật. Hy vọng thông qua mẫu thiết kế nhà phố 6m – 3 tầng ở quận 7, Quý gia chủ sẽ có thêm ý tưởng cho công trình của mình. Quý gia chủ có thể liên hệ với kiến trúc sư của Xây dựng An Cư để được tư vấn thêm.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư