HOÀN THIỆN BÀN GIAO NHÀ PHỐ 6M Ở QUẬN TÂN BÌNH

Ngày nay xu hướng thiết kiến trúc nhà phố 6m ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuy hạn chế về diện tích nhưng lại đa dạng về kiểu dáng thiết kế. Đặc biệt là xu hướng thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, tiện nghi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về mẫu thiết kế này nhé.

HOÀN THIỆN BÀN GIAO NHÀ PHỐ 6M Ở QUẬN TÂN BÌNHTHÔNG TIN CÔNG TRÌNH

CĐT: TRẦN ĐÌNH TRUNG

Đ/C: 76 NGUYỄN QUANG BÍCH, PHƯỜNG 13, TÂN BÌNH
Quy mô công trình: Trệt + Lửng + lầu 1, 2, 3, 4 + mái.
Diện tích: 6X19.5, tổng diện tích sàn xây dựng 850m2
Đơn vị thiết kế: Công ty xây dựng AN CƯ
Đơn vị thi công: Công ty xây dựng AN CƯ
Đơn vị tư vấn giám sát: Chủ đầu tư thuê giám sát độc lập
Tổng thời gian hoàn thiện bàn giao: 185 ngày
Một số hình ảnh thực tế sau khi bàn giao và thiết kế
Tại các thành phố lớn hiện nay, do nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng nên hầu hết diện tích của các căn nhà phố thường khá hạn chế. Đi cùng với đó là tất cả không gian trong nhà đều bị hạn chế về diện tích. Vậy thì làm sao để có thể thiết kế nhà phố 6m tiện nghi.

Thực tế, vấn đề thiết kế nhà phố đẹp và tiện nghi trở nên vô cùng quan trọng. Vì vậy mà các kiến trúc sư phải đưa ra những phương án vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tiện dụng và cả sự thông thoáng. Với những yêu cầu này, các KTS cũng cần có sự sáng tạo trong việc bố trí không gian.

Để có thể giải quyết được vấn đề trên, các KTS An Cư đã đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất đó là tiết giảm về nội thất. Họa tiết trang trí trong ngôi nhà cũng được tối giản và màu sắc cũng hạn chế có sự xung đột quá nhiều.

Như vậy sẽ giúp tránh tạo ra sự rối mắt và tù túng, tạo ra nhiều hơn không gian trống và lối đi. Bên cạnh đó, với việc sử dụng cửa kính, các ô kính lấy sáng, giếng trời để lấy sáng và gió trời cho các không gian bên trong ngôi nhà thông thoáng hơn.

Với mẫu thiết kế này, nếu nhìn từ bên ngoài vào thì mái nhà chính là ấn tượng đầu tiên hút người nhìn. Đây được xem như một điểm nhấn của ngôi nhà phố 6m này.

Mái bằng chính là kiểu dáng trong kiến trúc truyền thống, tuy nhiên nó cũng đã được cách tân đi nhiều. Do đó, khi nhìn vào mẫu thiết kế này sẽ giúp tạo cảm giác gọn gàng, tinh tế và trang nhã.

Đặc biệt, khi lối kiến trúc này được cách tân chúng sẽ vô cùng cuốn hút và mang một nét rất riêng. Với kết cầu mái bằng, nó sẽ cho phép mái có khả năng chống chịu lực cao và bền bỉ. Như vậy sẽ vô cùng thuận lợi cho việc sửa chữa và nâng cấp không gian khi có nhu cầu.

Công trình thi công xây dựng nhà phố 6m hiện đại

Những lưu ý cần biết khi thi công xây dựng nhà phố 6m

Khi xây dựng nhà phố 6m ở quận Tân Phú này, các KTS nhà An Cư luôn cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành thi công. Để có thể giải quyết được vấn đề hạn chế diện tích thì các KTS đã đưa ra giải pháp:

Trước tiên, tiếp nhận nhu cầu mong muốn của gia chủ để luôn xác định rõ ràng về mục đích nhu cầu và tính toán một cách cẩn thận công năng sử dụng. Vì quá trình thi công xây nhà là công trình quan trọng và sử dụng suốt cả đời.

Bên cạnh đó, đơn vị thi công nhà phố An Cư cũng sẽ lưu tâm đến các yếu tố phong thủy hướng làm nhà, năm làm nhà và kiêng cữ cần thiết. Tuy không nhất nhất phải hoàn hảo, nhưng đảm bảo về vấn đề phong thủy để giúp gia chủ và các thành viên gia đình luôn đón điềm lành và may mắn.

Với mẫu thiết kế này, các KTS cũng đã bố trí và phân chia các phòng, các khu vực một cách hợp lý. Đồng thời, với sự bố trí hợp lý này chắc chắn sẽ giúp cho quá trình sinh hoạt của gia đình diễn ra thuận tiện và mang đến tính thẩm mỹ cao hơn.

Điểm nhấn nổi bật bên trong mẫu thiết kế này, đó chính là chú trọng đến việc lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Như vậy sẽ giúp đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái cho tất cả các thành viên sống bên trong ngôi nhà.

Đặc biệt, với cách bày trí nội thất một cách hài hòa và gọn gàng giúp ngôi nhà mang tính thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt, gia chủ có thể cân nhắc sử dụng nội thất thông minh để tối ưu không gian. Đồng thời, với thiết kế thêm không gian xanh giúp ngôi nhà thêm thoáng mát hơn.

HOÀN THIỆN BÀN GIAO NHÀ PHỐ 6M Ở QUẬN TÂN BÌNH

Mẫu nhà phố 6m hiện đại ở quận Tân Bình đẹp sau khi hoàn thiện

Trên đây là tổng hợp các thông tin về kiến trúc nhà phố 6m hiện đại ở quận Tân Bình. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin hoặc cần trợ giúp tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay cho đơn vị thi công An Cư hôm nay nhé.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư