Khởi công xây dựng nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng ở Quận 6

Mẫu thiết kế xây dựng nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng phong cách hiện đại với lối thiết kế đơn giản, mộc mạc, tiết kiệm chi phí sẽ là sản phẩm kiến trúc mà Xây Dựng An Cư gửi tới Quý vị trong bài viết này. Mẫu thiết kế nhà được các kiến trúc sư của An Cư xây dựng cho 1 gia chủ ở Quận 6, có nhu cầu xây dựng không gian sống mới cho gia đình có khoảng 3 – 4 thành viên.

Bố trí mặt bằng khi xây dựng nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng

Từ nhu cầu thực tế của gia chủ, khi xây dựng nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng cho gia chủ Quận 6, các kiến trúc sư An Cư đã xử lý đảm bảo được sự thông thoáng, thuận tiện cho việc sử dụng.

Tầng 1 bố trí phòng khách và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố phong thủy. Cầu thang thông tầng được bố trí ở trung gian, ngăn cách phòng khách và phòng bếp phía trong.

Phòng ăn và bếp nấu trong mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m được thiết kế liên thông với nhau. Nhà vệ sinh chung của tầng 1 được bố trí góc trong cùng thuận tiện cho mọi người sử dụng.

Tầng 2 của ngôi nhà bố trí phòng thờ nhỏ hướng ban công trước. Phía trong là hai phòng ngủ được bố trí ngay cạnh cầu thang thông tầng. Trong đó có một phòng ngủ master có thiết kế khép kín tiện lợi. Phòng ngủ con dùng nhà vệ sinh chung của cả tầng ở cuối hành lang.

Bố trí nội thất phòng khách của thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng

Căn phòng khách của nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Căn phòng được trang trí nhẹ nhàng tinh tế với gam màu sáng. Hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ cung cấp cũng giúp căn phòng đảm bảo được độ sáng cần thiết. Trang trí phòng khách bằng những bức tranh, lọ hoa hay cây cảnh giúp cho không gian căn phòng thêm phần sinh động.

Bố trí nội thất phòng khách của thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng

Bố trí nội thất phòng khách của thiết kế nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng

Bố trí nội thất phòng bếp của nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng

Bếp ăn là không gian quan trọng gia chủ cần đặc biệt lưu ý khi xây dựng nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng. Vì muốn mang đến một không gian thông thoáng nên kiến trúc sư không sử dụng vách ngăn mà sử dụng cầu thang làm tâm điểm để phân chia 2 khu vực này. Nhờ đó toàn bộ không gian tầng 1 có tầm nhìn tự do, các mặt bằng trống khá nhiều, thuận tiện cho giao thông đi lại.

Bố trí nội thất phòng ngủ của nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng

Phòng ngủ master của mẫu nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đồ nội thất đơn giản. Phòng ngủ không có quá nhiều đồ nội thất và được bố trí gọn gàng với tủ quần áo, bàn làm việc, kệ tivi. Thiết kế sàn nhà bằng gỗ tối màu giúp cho căn phòng mát về mùa hè và ấm về mùa đông. Ánh sáng vàng của hệ thống đèn giúp cho căn phòng luôn ấm cúng.

Bố trí nội thất phòng ngủ của nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng

Bố trí nội thất phòng ngủ của nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng

Phòng ngủ sử dụng gam màu tươi sáng. Không gian phòng ngủ tràn ngập ánh sáng với cửa kính lớn. Hệ thống rèm che 2 lớp vừa đảm bảo kín đáo riêng tư, vừa giúp tiết giảm ảnh sáng khi cần thiết.

Trên đây chính là gợi ý về cách bố trí các phòng chức năng của mẫu xây dựng nhà phố mặt tiền 4m 2 tầng Quận 6. Hy vọng, Quý gia chủ sẽ có thêm ý tưởng bố trí nội thất cho không gian sống mới của gia đình. Nếu cần sự trợ giúp, giải đáp thắc mắc trong quá trình thi công công trình, Quý gia chủ có thể liên hệ với Xây dựng An Cư để được tư vấn thêm.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư