Khởi công xây dựng nhà phố Quận 2

Thời gian gần đây, các kiến trúc sư của Xây dựng An Cư đã hoàn tất bản thiết kế và chuẩn bị bước vào giai đoạn thi công cho công trình nhà ở tại Quận 2, Tp Hồ Chí Minh. Mong muốn của gia chủ là muốn có được không gian sống không chỉ tiện nghi mà còn phải đẹp mắt, do vậy, kiến trúc sư đã lựa chọn cách bố trí các phòng chức năng khi xây dựng Nhà phố Quận 2 như sau:

Thông tin về công trình

Công trình nhà ở của khách hàng tại Quận 2 có:

Diện tích sàn: 42 (m2)

Tổng diện tích xây dựng 135 (m2)

Đơn vị thiết kế & thi công: Xây Dựng An Cư

Bố trí mặt bằng tầng 1

Khi xây dựng nhà phố Quận 2, mặt bằng tầng 1 bố trí khoảng sân phía trước nhà giúp gia chủ có chỗ để xe và tạo sự thông thoáng. Không gian tầng 1 cũng được giải phóng về kết cấu nên rất thoáng đối với từng khu vực chức năng như phòng ăn + bếp và phòng khách.

Tầng 1 được thiết kế với khoảng sân trước nhà

Tầng 1 được thiết kế với khoảng sân trước nhà

Cầu thang bộ được đặt ở một góc của nhà với một diện tích vừa phải, ở dưới được thiết kế nhà vệ sinh giúp cho sinh hoạt tầng 1 được đảm bảo. Cầu thang bộ là nơi dẫn khí cho toàn bộ công trình nhà ở, nên việc lựa chọn hình dáng, kích thước, chất liệu cầu thang gia chủ cần lưu ý để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Bố trí mặt bằng tầng 2

Tầng 2 của ngôi nhà được bố trí với 2 phòng ngủ, đảm bảo tạo sự riêng tư ch các thành viên trong gia đình. Nhà vệ sinh được thiết kế tách biệt với phòng ngủ. Phòng ngủ được thiết kế đảm bảo lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp giếng trời giúp phòng luôn sáng và thoáng.

Bố trí mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3 được bố trí với 1 phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ rộng với ánh sáng được lấy từ bên ngoài mặt tiền và giếng trời. Phòng vệ sinh cũng được thiết kế đồng trục với ở dưới giúp cho kỹ thuật nước được đảm bảo và tiết kiệm nhất. Sân phơi với mái che bằng kính cường lực nhẹ nhàng tạo cảm giác bay bổng cho thiết kế.

Thiết kế giếng trời giúp gia tăng ánh sáng cho không gian sống

Thiết kế giếng trời giúp gia tăng ánh sáng cho không gian sống

Nhìn tổng quan thiết kế xây dựng Nhà phố Quận 2 là một mẫu nhà ở đơn giản, hiện đại nhưng mang đến giá trị sử dụng cao, phù hợp gia đình có đông thành viên. Những đường nét kiến trúc nhẹ nhàng kết hợp với vật liệu sáng giúp cho công trình trở lên thanh thoát hơn.

Với một mảnh đất bị giới hạn về ánh sáng và thông gió, nhưng với kinh nghiệm của các kiến trúc sư đã tạo ra bộ mặt kiến trúc và công năng sử dụng hợp lý, đáp ứng được giá trị mà gia chủ đang cần. Hơn thế nữa chính điều đó làm nên giá trị của Xây dựng An Cư.

Nếu bạn cần thêm tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Xây dựng An Cư. Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua FB Chat của An Cư. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn sớm tìm được một không gian đẹp cho mình nhé.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư