Khởi công xây dựng nhà phố quận Bình Tân

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố Quận Bình Tân chưa tìm được đơn vị thiết kế, thi công uy tín có thể liên hệ với Xây dựng An Cư. Bài viết dưới đây, các kiến trúc sư Xây dựng An Cư sẽ chia sẻ cách bố trí công năng sử dụng của thiết kế nhà phố, Quý gia chủ có thể tham khảo.

Phác thảo bản vẽ dựa trên yêu cầu của gia chủ

Với diện tích khu đất (5x18m), gia chủ muốn thiết kế căn hộ 3 tầng 1 tum, có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng tiện nghi hiện đại nhất cho 4 thành viên trong gia đình.

  • Mặt bằng công năng tầng 1: phòng khách, gara để xe, nhà vệ sinh, sảnh thang
  • Mặt bằng công năng tầng 2: 1 phòng ngủ, phòng ăn + bếp liên thông, nhà vệ sinh
  • Mặt bằng công năng tầng 3: 2 phòng ngủ, tiểu cảnh, sảnh tầng 3
  • Mặt bằng công năng tầng tum: phòng thờ, sân phơi, giếng trời

Để mang đến sự hài lòng của gia chủ cũng như xây dựng một không gian sống lý tưởng cho cả gia đình, các kiến trúc sư An Cư đã tạo ra một bản vẽ nhà phố 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại vừa để tạo nên một không gian thoáng đãng, rộng rãi nhất có thể, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên vừa tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Khởi công xây dựng nhà phố Quận Bình Tân

Khởi công xây dựng nhà phố Quận Bình Tân

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1

Dựa theo yêu cầu của gia chủ, tầng 1 được bố trí gồm hầm lửng để xe và phòng khách, thêm vào đó việc bố trí phòng khách ở vị trí trung tâm ngôi nhà đối diện với cửa ra vào vừa hợp phong thủy, vừa tăng thẩm mỹ thêm không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Phòng khách căn nhà

Phòng khách căn nhà

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi của bố mẹ và cũng là khu vực nấu nướng của gia đình. Ban công ngay cạnh phòng ngủ tạo cảm giác thông thoáng, gần gũi hơn với thiên nhiên, vừa là nơi để gia chủ nghỉ ngơi vừa là nơi thư giãn, chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh đồng thời tạo nên nét đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

Bố trí mặt bằng công năng tầng 3

Để thiết kế không gian nghỉ ngơi, học tập cho các con, trong bản vẽ kết cấu nhà phố 3 tầng, bạn có thể thấy kiến trúc sư đã khá khéo léo sử dụng thêm tiểu cảnh sân vườn để mang đến một không gian ấn tượng thu hút mắt nhìn, tạo thêm cảm giác thoải mái, thư giãn cho các bé.

Bố trí mặt bằng tầng tum

Tầng tum được kiến trúc sư An Cư thiết kế thêm không gian dành cho phòng thờ, sân phơi hoặc nhà kho. Ở bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng khu vực này được bố trí thêm giếng trời để thông thoáng và thu hút thêm ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Trên đây chính là mẫu thiết kế nhà phố Quận Bình Tân mà Xây Dựng An Cư vừa mới hoàn thành cho 1 Quý Gia chủ. Để tham khảo những mẫu thiết kế nhà phố tiết kiệm chi phí, Quý gia chủ có thể liên hệ với kiến trúc sư Xây Dựng An Cư để được tư vấn thêm.

 

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư