Khởi công xây dựng toà nhà văn phòng Quận 12

Khi bạn có ý định xây nhà phố, biệt thự, nhà văn phòng để ở, kinh doanh, điều đầu tiên bạn thường nghĩ đến là gì? Làm thế nào chọn được nhà thầu xây dựng uy tín, công ty xây dựng nhà đẹp và có thâm niên kinh nghiệm trong xây dựng

Chúng tôi – Công Ty Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng An Cư tự tin là đơn vị thiết kế thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, các Kiến Trúc Sư của chúng tôi luôn đưa ra các ý tưởng sáng tạo tinh tế trong từng mẫu thiết kế, tận tâm với công việc để hiện thực hóa những mong muốn và đòi hỏi có tính hoàn hảo cao của khách hàng.

Khác biệt của chúng tôi:

Miễn phí thiết kế trọn gói, xin phép xây dựng

Liên hệ với chúng, bạn sẽ hài lòng với những gì bạn chọn

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: TRƯƠNG ĐÌNH TY

Địa chỉ: NGUYỄN VĂN BỨA, QUẬN 12, TPHCM

Quy mô dự án: 10x20m, 5 Lầu, 1000m2

Khởi công ngày: 20/07/2016

Thời gian dự kiến thi công: 135 ngày (Tính cả ngày nghỉ)

Nhà thầu chính: Công Ty Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng An Cư

Việc thi công xây dựng của Công Ty Đầu Tư Phát Triển An Cư luôn được đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, hiệu quả kĩ thuật và bảo vệ môi trường. Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ xây dựng, thường xuyên tiếp xúc, học hỏi thực tế nâng cao tay nghề, làm việc theo tiêu chuẩn an toàn lao động, tận tình, hạn chế thấp nhất rủi ro không đáng có, tinh thần làm việc có trách nhiệm với mỗi công trình của mình được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi ngày càng phát huy và nâng cao năng lực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Công Ty Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng An Cư

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng An Cư