Mẫu trần thạch cao cho phòng khách có gác lửng đẹp mê mẩn

Với những ngôi nhà ống thường có diện tích nhỏ hẹp, vì vậy việc thiết kế tầng lửng là giải pháp tạo thêm không gian ở tối ưu nhất. Vậy vấn đề đặt ra khi thiết kế trần thạch cao cho nhà ống có gác lửng như thế nào? Hãy cùng Xây Dựng An Cư tìm hiểu nhé

Với phòng khách nhà cấp 4, khi thiết kế và thi công trần thạch cao sẽ dễ dàng hơn thi công trần thạch cao cho nhà có gác lửng. Để đảm bảo độ cao sinh hoạt, gác lửng vẫn phải đáp ứng chiều cao tối thiểu từ 2 – 2.5m để mọi người có thể thoải mái nhất. Nhà gác lửng – thông thường sẽ được thiết kế trần thạch cao để vừa tạo thêm không gian mới, vừa không bị bí bách ngột ngạt.

MẪU TRẦN THẠCH CAO CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG CÓ GÁC LỬNG ĐẸP MÊ MẨN

Trần thạch cao được thiết kế sang trọng, đơn giản

Nhà gác lửng thường có diện tích hẹp hơn so với những thiết kế căn hộ khác, vì thế khi lựa thi công trần thạch cao cần lựa chọn mẫu mã đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng để tạo nên cảm giác thoáng rộng cho ngôi nhà.

MẪU TRẦN THẠCH CAO CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG CÓ GÁC LỬNG ĐẸP MÊ MẨN

Trần thật cao hình chữ nhật đơn giản, hiện đại giúp nới rộng không gian phòng khách

Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống nhỏ với thiết kế giật cấp hình chữ nhật đơn giản, hiện đại giúp nới rộng không gian phòng khách.

MẪU TRẦN THẠCH CAO CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG CÓ GÁC LỬNG ĐẸP MÊ MẨN

Trần thạch cao phẳng, tạo điểm nhấn với hệ thống đèn led hiện đại

Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách nhà ống nhỏ đơn giản, với thiết kế trần thạch cao phẳng, tạo điểm nhấn với hệ thống đèn led hiện đại mang đến không gian sống lung linh và tiện nghi hơn.

MẪU TRẦN THẠCH CAO CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG CÓ GÁC LỬNG ĐẸP MÊ MẨN

Trần thạch cao tinh tế, hiện đại

Với gia chủ nào yêu thích sự tinh tế, hiện đại có thể lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng khách này nhé. Không gian gác lửng được bố trí vô cùng hợp lý, cách bày trí những vật dụng hiện đại khiến ta cảm thấy yêu thích và thoải mái.

MẪU TRẦN THẠCH CAO CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG CÓ GÁC LỬNG ĐẸP MÊ MẨN

Trần thạch cao phẳng nhưng không kém phần tinh tế

Những điều cần lưu ý khi thi công trần thạch cao phòng khách nhà ống

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi thi công các mẫu trần thạch cao nhà ống, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Chọn mẫu trần thạch cao phù hợp với mục đích sử dụng

Khi thi công nhà, mỗi một phòng đều có những mục đích sử dụng khác nhau nên đòi hỏi gia chủ phải tinh tế trong việc lựa chọn các mẫu trần nhà ống phù hợp nhất. Ví dụ, đối với phòng khách “mặt tiền” của ngôi nhà, thường xuyên đón tiếp bạn bè, khách khứa nên đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì bạn nên chọn mẫu trần thạch cao giật cấp để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Ngược lại, đối với phòng ngủ nhà ống có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn trần thạch cao chìm, phẳng để tạo cảm giác tối giản, rộng rãi cho căn phòng, tránh chọn mẫu trần nổi khiến căn phòng trở nên vụn vặt hơn…

MẪU TRẦN THẠCH CAO CHO PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG CÓ GÁC LỬNG ĐẸP MÊ MẨN

Trần thạch cao trắng phù hợp với nhà phố

Chọn loại trần thạch cao phù hợp

Bên cạnh lựa chọn mẫu trần thạch cao nhà ống phù hợp, bạn nên lưu ý đến tính chất của tấm thạch cao dùng để làm trần. Đối với những ngôi nhà ở trung tâm thường xuyên chịu tiếng ồn từ môi trường xung quanh thì bạn nên chọn trần thạch cao cách âm để bảo vệ không an yên tĩnh cho tổ ẩm của mình. Đối với khu vực phòng bếp hoặc phòng sách, bạn có thể chọn tấm thạch cao chống cháy để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Tìm hiểu các vấn đề liên quan đến thi công

Chọn được kiểu trần thạch cao phù hợp không có nghĩa là công trình của bạn sẽ hoàn thiện 100% như ý muốn nếu bạn không biết lựa chọn thương hiệu cung ứng vật liệu và đội ngũ thi công uy tín.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư