Mẹo Nhỏ Gíup Loại Bỏ Ẩm Mốc Trong Nhà

Ẩm mốc không chỉ là mối nguy hại cho sức khỏe con người mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và độ bền vững của ngôi nhà theo thời gian.An Cư xin giới thiệu đến các bạn những mẹo nhỏ hiệu quả để giải quyết tình trạng trên.

Mốc là gì và nguyên nhân

Mốc là gì và nguyên nhân

Mốc là gì và nguyên nhân?

Mốc là một loại nấm mọc dưới dạng sợi nhỏ đa bào được gọi là sợi nấm, bên cạnh sợi nấm còn một loại nấm khác gọi là nấm men. Nấm là một chủng loại có cấu tạo đa dạng và phân chia thành nhiều loại, có mạng lưới trong suốt và bám vào bề mặt.

Mốc là một dạng nấm mọc dưới dạng nhỏ, bám trên các bề mặt và đôi khi mắt thường khó phát hiện.

Mốc là một dạng nấm mọc dưới dạng nhỏ, bám trên các bề mặt và đôi khi mắt thường khó phát hiện.

Nguyên nhân sinh ra nấm:

Có rất nhiều nguyên nhân sinh ra nấm mốc,có thể kể đến nguyên nhân đầu tiên là do độ ẩm môi trường cao,nhất là trong khi giao mùa trời ẩm, nồm là nguyên do hàng đầu khiến nấm mốc phát triển mạnh mẽ.

Bước chống ẩm và chống thẩm chưa phù hợp và hiệu quả, khi nước ngấm vào dễ sinh ra nấm mốc và các tác nhân ảnh hưởng. Vì thế khâu quan trọng khi xây nhà đó là sử dụng phụ gia chống ẩm thích hợp.

Các chất kết dính như vôi, vữa khi được hòa lẫn khiến độ ẩm tăng lên cao,là nguyên nhân hình thành nấm mốc ở các mạch tưởng, khe tường.

Giải pháp xử lý ẩm mốc

Các giải pháp để xử lý ẩm mốc

Các giải pháp để xử lý ẩm mốc

Thay vì sử dụng các chất hóa học, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tự nhiên để tái chế, việc này sẽ có thể đem lại những tác dụng hiệu quả và hơn hẳn so với hóa chất thông thường.

-Sử dụng giấm để xịt lên khu vực bị mốc sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn nấm mốc trong đó có các loại vi khuẩn và virus gây bệnh. Ngoài ra bạn có thể ngăn chặn bằng cách xịt giấm lên bề mặt khô.

-Tinh dầu trà rất hiệu quả khi phòng tránh và loại bỏ nấm mốc, bạn chỉ cần 2 thìa dầu trà pha với 2 li nước và sử dụng bình xịt như với giấm trắng. Dầu trà sẽ tạo hương thơm rất đặc trưng cho ngôi nhà của bạn.

-Chiết xuất hạt cam quít và nước sẽ không tạo ra mùi khó chịu và đồng thời bạn cũng không phải lau chùi lại sau khi đã xịt.

Xử lý bằng baking soda

Xử lý bằng baking soda

Baking soda là nguyên liệu hiệu quả nhất khi trừ nấm mốc,  bạn cũng dùng cách tương tự là pha baking soda và xịt vào chỗ có nấm mốc. Hoặc bạn có thể rắc bột vào chỗ nấm mốc và lau lại bằng khăn sạch.

Dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn

Dịch vụ giám sát nhà ở tái xây dựng An Cư

Luôn muốn đem lại cho quý khách hàng những giải pháp hàng đầu và hiệu quả nhất, với  dịch vụ tư vấn và cho thuê giám sát xây dựng, công trình, An Cư sẽ giúp khách hàng tháo gỡ được tất cả khó khăn và đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình dựng xây ngôi nhà thân yêu.

Đến với dịch vụ giám sát xây dựng của An cư.

Đến với dịch vụ giám sát xây dựng của An cư.

Dịch vụ giám sát toàn thời gian (gói 1)

Giờ làm việc: (7H30-11H30, 13H-17H)

– Hình thức : Cán bộ của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc(trừ ngày lễ và chủ nhật) để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ.

Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (12.000.000 đ/tháng)

Dịch vụ giám sát toàn thời gian kết hợp quản lí vật tư(Gói 1)

– Hình thức: Cán bộ của Công ty sẽ có mặt thường xuyên tại công trình tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở.

Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ nhà yêu cầu. Lượng vật tư khi chủ nhà bàn giao sẽ được hai bên ký xác nhận, sau này kiểm tra nếu có hao hụt, công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho chủ đầu tư.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (17.000.000 đ/tháng)

Dịch vụ giám sát thi công 3 buổi/tuần (gói 2)

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của công ty sẽ có mặt khoảng 3 buổi/tuần mỗi buổi 3-4h (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đổ bê tông các sàn tầng, móng.) để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (7.000.000 đ/tháng).

Giám sát thi công 6 buổi/tuần

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 6 buổi/tuần mỗi buổi 3-4h(có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đổ bê tông các sàn tầng, móng .) để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (10.000.000 đ/tháng).

Gói tiết kiệm.

Giám sát ép cọc: 500,000 đồng/ngày

Giám sát nghiệm thu thép và đổ bê tông 1,000,000/1 hạng mục

Đến với An Cư để lựa chọn giải pháp hiệu quả

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế, thi công và hoàn thiện xây dựng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi. Cam kết cung cấp chất lượng tốt và giá cả phải chăng, hợp lí với thu nhập của khách hàng và dịch vụ bảo hành mãi mãi.

Thiết kế thi công xây dựng với quy trình khép kín và chuyên nghiệp như, miễn phí thiết kế hoàn chỉnh, xin phép xây dựng, hoàn công đổi sổ và các dịch vụ như thi công nội thất với việc thành lập xưởng mộc, siêu thị tranh trang trí cho khách hàng chọn gói thi công trọn gói, và xưởng sản xuất thi công cửa nhôm, cửa sắt cho khách hàng chọn gói thi công phần thô.

Với những cam kết chất lượng: Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng – minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp không bán thầu, đặt biệt thợ thi công điện – nước, sơn nước tuyệt vời, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết 100%

Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình. Bao kiểm tra, kiểm định và chịu phạt lỗi vi phạm 50 triệu đồng nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm…

Xây Dựng An Cư

Xây Dựng An Cư

Với cam kết phục vụ khách hàng hết lòng, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra từ trong khâu thiết kế bản vẽ, lên ý tưởng và đi vào thi công xây dựng, hoàn thiện công trình đúng thời hạn và đạt yêu cầu.

Không chỉ vậy ở An cư khách hàng sẽ thấy những điểm khấc biệt mà các công ty xây dựng khác không có :

Luôn khiến khách hàng an tâm là tôn chỉ của An cư.

Luôn khiến khách hàng an tâm là tôn chỉ của An cư.

•        An Cư là 1 công ty xây dựng uy tín đã được khách hàng tín nhiệm với rất nhiều công trình lớn nhỏ đã thiết kế thi công ở tphcm từ 2009 đến nay

•        Hợp đồng rỏ ràng, minh bạch đặt biệt là không phát sinh

•        An Cư miễn phí thiết kế hoàn chỉnh bộ hồ sơ thi công và nội thất 3D

•        An Cư lo mọi thủ tục và chi phí về thanh tra xây dựng và các cơ quan nhà nước trong quá trình thi công

•        Luôn luôn có 1 kỹ sư xây dựng giám sát trực tiếp tại công trình 24/24 suốt quá trình thi công xây dựng nên những sai sót trong quá trình thi công là không xảy ra

•        Đội thợ thi công giỏi, nhiệt tình và đặt biệt không bán thầu

•        Kinh nghiệm nhiều năm + kiến thức xử lý chống thấm, chống dột chuyên sâu

•        Giá cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn

•        Cam kết thi công đúng tiến độ

•        Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

•        Chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín.

•        Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng  minh bạch.

•        Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (08)667 222 88 – Fax: (08)667 222 88

Website: https://xaydungancu.com.vn/

Email: xaydungancu@gmail.com

Tư vấn xây dựng: 0903.997.279

Liên hệ công tác khác: 0933.834.369

By
duytan
-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng An Cư