Thông tin dự án thiết kế xây dựng nhà xưởng ở Hóc Môn

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Công ty nhựa Vĩnh Tân

Địa chỉ xưởng: Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn

Quy mô: 16*30m, Thi công 3 xưởng giống nhau về kết cấu

Thời gian hoàn thiện: 8/2017

Với kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà xưởng lâu năm trong những lĩnh vực xây dựng, cùng với đội ngũ kỹ sư và KTS giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn bạn những nguyên tắc vàng trong xây dựng. Để hiểu rõ hơn hãy cùng An Cư tìm hiểu thật kỹ ở bài viết sau nhé.

Thiết kế xây dựng nhà xưởng hiện nay được đông đảo doanh nghiệp quan tâm

Thiết kế xây dựng nhà xưởng hiện nay được đông đảo doanh nghiệp quan tâm

Những điều cần biết khi thiết kế xây dựng nhà xưởng

Khi bắt đầu xây mới nhà xưởng của chủ đầu tư Công ty Nhựa Vĩnh Tân, để có thể nâng cấp quá trình sản xuất và bảo đảm an toàn hơn cho công nhân khi lao động. Điều quan trọng nhất khi bắt đầu xây dựng thiết kế nhà xưởng, thì việc đầu tư thiết kế bản vẽ trước khi thi công.

Từ đó, đơn vị thi công sẽ có sự điều chỉnh hợp lý và phù hợp nhất. Không thể phủ nhận rằng, sau khi đã có bản vẽ xây dựng thiết kế nhà xưởng chi tiết trên tay. Nhà đầu tư sẽ có được những định hướng và tính đúng đắn dành cho bạn, mà không cần phải lo sợ đến nhiều rủi ro như trước đây nữa.

Do đó, trước khi bắt đầu xây dựng nhà xưởng thì các doanh nghiệp nên dành thời gian để xây dựng ý tưởng. Đồng thời, phải lập bản vẽ thiết kế chi tiết nhằm bảo đảm an toàn cho công trình của mình trong quá trình hoạt động.

Đặc biệt, nếu như quý khách đang cần tìm kiếm cho mình những đơn vị tham vấn thi công và thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp nhanh chóng. Vậy thì đơn vị An Cư sẽ là một trong những cái tên rất đáng để bạn tham khảo và lựa chọn đấy.

Thông tin chi tiết về thiết kế nhà xưởng công ty nhựa Vĩnh Tân

Thông tin chi tiết về thiết kế nhà xưởng công ty nhựa Vĩnh Tân

Lưu ý cần biết khi thiết kế nhà xưởng

Ngoài ra trước khi bắt đầu xây dựng thiết kế nhà xưởng, các KTS cũng như chủ đầu tư cần quan tâm đến các vấn đề sau đây:

Cần phải bố trí mặt bằng phù hợp

Trước tiên, bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp vật tư họn vật tư xây dựng phù hợp. Như vậy mới có thể giúp cho bạn tính toán, cũng như dự toán để cân đối chi phí xây dựng cùng với dự trù tổn phí nảy sinh nếu có.

Bên cạnh đó, sơ đồ bố trí mặt bằng nhà xưởng cũng phải phù hợp với sơ đồ công nghệ và kế hoạch mở rộng của chủ đầu tư. Đồng thời, đơn vị thi công thiết kế cũng sẽ cố gắng để đảm bảo rằng sẽ không đập bỏ 1 phần khi có sự thay đổi về sau.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải am hiểu về vật tư và lựa chọn phù với từng đặc điểm của từng nhà xưởng khác nhau để sản xuất. Đặc biệt là nhà xưởng nhựa phải luôn thực hiện tính toán nhiều sơ đồ tính, chọn ra những phương án hợp lý nhất về tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao

Bên cạnh đó, những tri thức chuyên môn và tiêu chuẩn xây dựng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đồng thời, khi kết hợp thêm những kinh nghiệm thực tiễn chắc chắn sẽ giúp cho quá trình thi công & thiết kế nhà xưởng diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ hơn.

Tuy nhiên, để có thể hoàn thành tốt một dự án thiết kế nhà xưởng công nghiệp hoàn hảo nêu trên thì bạn phải trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công thiết kế. Với những đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều.

Với vô vàn những đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng trên thị trường hiện nay, khiến cho nhiều doanh nghiệp cảm thấy khó khăn và không biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào tốt nhất. Đơn vị An Cư là một trong các công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng có đầy đủ nguồn nhân lực.

Đến với chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây rồi đấy. Chúng tôi với đội ngũ KTS và kỹ sư xây dựng có tâm tốt, giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cao để thiết kế nhà xưởng.

Một mẫu thiết kế nhà xưởng mới thường sẽ được chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công theo đúng quy trình. Bản vẽ kiến trúc sẽ được đội ngũ Kỹ sư và Kiến trúc sư của An Cư trình bày các giải pháp thiết kế, phân tích, đánh giá và hướng dẫn chủ đầu tư lựa chọn phương án tối ưu.

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, để có thể đảm bảo dây chuyền công nghệ chúng tôi sẽ hoàn chỉnh phương án thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước, PCCC, vật liệu. Đồng thời, những kế hoạch này cũng sẽ được cụ thể hiện ý đồ trên các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh.

Bên cạnh đó, đơn vị của chúng tôi cũng đã thi công thiết kế rất nhiều nhà xưởng lớn nhỏ, xây dựng nhà xưởng sẽ mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho công trình của quý khách. Do đó, quý khách hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Quá trình thi công thiết kế nhà xưởng ở HOCMON

Quá trình thi công thiết kế nhà xưởng ở HOCMON

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thiết kế xây dựng nhà xưởng ở HOCMON. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với An Cư để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư