Tư Vấn Hợp Đồng Xây Dựng

Khi chuẩn bị xây nhà chắc hẳn ai cũng có rất nhiều lo lắng. Vì khi xây một ngôi nhà chúng ta phải chuẩn bị bao nhiêu thứ: Kinh phí bao nhiêu? Thiết kế kiến trúc sẽ như thế nào? Hình dáng ra làm sao? Giấy phép xây dựng, thủ tục pháp lý, thanh tra có khó khăn gì không?… Và cuối cùng là tìm ra một nhà thầu uy tín, hợp lý.

Khi bắt tay vào làm mới biết, chọn được một nhà thầu thật sự mang đến sự hài lòng giữa muôn vàng các nhà thầu trên thị trường quả là một điều không dễ. Chắc hẳn chúng ta cũng đã từng nghe bạn bè, người thân kể về những nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo hợp đồng, chậm tiến độ, phát sinh chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố…

Hiểu được điều này của các chủ đầu tư, AN CƯ chúng tôi tự tin là nhà thầu UY TÍN và có thể giải tỏa tất cả những lo lắng trên bằng gói TƯ VẤN HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG VÀ GIÁM SÁT THI CÔNG. Vì tiêu chí làm việc của chúng tôi là không những mang đến những ngôi nhà đẹp, mà còn mang đến sự AN TÂM cho quá trình AN CƯ lâu dài.

Hãy liên hệ với AN CƯ để tham khảo hợp đồng mẫu và được tư vấn MIỄN PHÍ trước khi quyết định chọn nhà thầu cho căn nhà của bạn.

By
nhathoa
-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng An Cư