Vì sao mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng lại được ưa chuộng?

Theo khảo sát, mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng đang dẫn đầu về số lượng thiết kế nhà được lựa chọn tại Việt Nam. Vậy thiết kế nhà này có ưu điểm gì mà được lựa chọn nhiều như vậy? Hãy cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây của Xây dựng An cư.

Công ty xây dựng An Cư

Công ty xây dựng An Cư

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng mang tính thẩm mỹ cao

Nếu như thiết kế mái thái mang đến cho ngôi nhà sự bề thế, sang trọng thì mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng đem đến cảm giác về sự đơn giản, thanh lịch, trang nhã và cực kì hiện đại. Chính những ưu điểm này đã và đang làm nên kiến trúc tinh tế cũng như sang trọng của những mẫu nhà 2 tầng mái bằng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng có kết cấu bền chắc và kiên cố

Vì được cấu tạo bởi bê tông cốt thép nên thiết kế nhà mái bằng có kết cấu kiên cố, vững chắc nhất trong những mẫu mái hiện nay. Cũng bởi kết cấu chắc, nặng này do đó những mẫu nhà 2 tầng mái bằng thường được thiết kế kết cấu móng bền chắc để có thể chịu tải trọng của mái bê tông cốt thép.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng giúp an toàn trước gió mưa, giông bão

Khí hậu Việt Nam có tính chất nhiệt đới gió mùa, mưa nhiều nắng cũng nhiều. Hàng năm ít nhất cũng phải có chục cơn bão đi qua đất nước ta, thiên tai theo đó cũng nhiều. Đứng trước nguy cơ mưa bão thiên tai thì mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng với kết cấu kiên cố, bền chắc lại được thiết kế theo mặt sàn bằng phẳng, do đó sẽ giúp tránh được nguy cơ bị gió bão tác động như những mẫu nhà mái thái, mái ngói. Chính vì lý do này mà những gia đình thường xuyên nằm trong vùng thiên tai, luôn chọn cho mình mẫu nhà mái bằng để có thể chuẩn bị tốt nhất chống lại thiên nhiên khắc nghiệt.

Thời gian thi công nhanh, tiết kiệm được chi phí đầu tư

Thiết kế nhà mái bằng chỉ cần đổ bê tông cốt thép theo diện tích sàn xây dựng. Do đó các công động kỹ thuật không yêu cầu cao như những mẫu nhà mái Thái. Chính điều này cũng tác động làm cho những mẫu nhà 2 tầng mái bằng có chi phí thiết kế thi công thấp hơn những mẫu nhà khác.

Gia chủ có thể chồng thêm tầng nếu muốn

Với thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng, gia chủ hoàn toàn có thể chồng thêm thành 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc chồng thêm tầng sau này, gia chủ cần lưu ý, để thép chờ trên tầng thượng để sau này quá trình thi công khoan cấy thép, mở rộng không gian và gia cố kết cấu công trình được thuận tiện và đảm bảo nhất. Không được bít hố thang, vì sau này sẽ mở rộng thêm tầng nên tạm thời bạn không được bít hố thang thông tầng. Ngoài ra, kết cấu móng cũng phải được xây dựng bền chắc ngay từ đầu để đảm bảo chịu được tải trọng của nhà cao tầng sau này, điều này là vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn xây dựng nhà cao tầng.

Trên đây chính là những lý do vì sao mà thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng lại được nhiều gia chủ Việt Nam lựa chọn đến vậy. Để tìm hiểu mẫu thiết kế biệt thự mái bằng đẹp mắt, tiết kiệm chi phí, Quý gia chủ có thể liên hệ với Xây dựng An Cư.

-
Rate this post

© 2022 Copyright Xây Dựng An Cư