Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói?

Để tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức nhiều gia chủ lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói thay vì hoàn thành từng hạng mục riêng lẻ. Vậy ưu điểm vượt trội của dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói là gì? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của An Cư.

Công ty xây dựng An Cư

Công ty xây dựng An Cư

Giúp khách hàng tối ưu hóa được thời gian, chi phí thiết kế, thi công

Lợi ích đầu tiên mà dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói mang lại cho khách hàng là giúp tối ưu hóa được thời gian, chi phí thiết kế. Khi sử dụng dịch vụ này gia chủ sẽ không cần phải lo lắng về thời gian hoàn thành và đảm bảo tiến độ vì khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được tính trước thời gian hoàn thành và được kí kết về tiến độ công trình.

Giúp khách hàng tối ưu hóa được thời gian, chi phí thiết kế, thi công

Giúp khách hàng tối ưu hóa được thời gian, chi phí thiết kế, thi công

Trong quá trình thi công, đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói sẽ giám sát từng công đoạn, chất lượng vật tư thi công. Mọi chi phí, chi tiết đều được báo giá cụ thể trong bản báo cáo và giám sát.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm tối đa được chi phí cho gia chủ, trước khi thực hiện xây dựng khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về phong cách thiết kế và bố trí nội thất căn nhà. Sau đó bên thi công sẽ đưa ra các giải pháp về chi phí và thống nhất với khách hàng sau đó mới tham gia ký kết hợp đồng. Tất cả các khoản mục chi phí đều được liệt kê chi tiết vào từng thời điểm hoàn thành từng hạng mục. Từ đó khách hàng có thể yên tâm về chi phí bỏ ra.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói, các đồ nội thất đều được thiết kế riêng làm sao cho phù hợp nhất với căn nhà mà không cần phải đi mua ngoài. Điều này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí, công sức và đảm bảo thiết kế nội thất đồng bộ, có tính thẩm mĩ cao.

Cung cấp dịch vụ bảo trì, kiểm tra sự cố

Với dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói, nếu trong quá trình sử dụng nhà có xảy ra sự cố thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm bảo trì và kiểm tra sự cố. Nếu thuê riêng từng mảng thì việc sửa chữa và giám sát sẽ không được đồng đều và khó hơn.

Cung cấp dịch vụ bảo trì, kiểm tra sự cố

Cung cấp dịch vụ bảo trì, kiểm tra sự cố

Trong ký kết thiết kế, thi công trọn gói sẽ bao gồm các khoản mục duy trì và bảo dưỡng, kiểm tra khi căn nhà gặp sự cố hoặc một lỗi nào đó. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc mua mới, vừa giúp bạn không cần lo lắng của nhiều về các vấn đề hỏng hóc.

Hỗ trợ các vấn đề pháp lý

Các vấn đề liên quan đến pháp lý luôn khiến gia chủ cảm thấy đau đầu vì chưa “va chạm” nhiều. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp về việc xin giấy phép xây dựng và hỗ trợ hoàn thành công trình. Chính vì vậy, chủ nhà sẽ không cần phải lo lắng hay bận tâm, về những vấn đề này.

Hỗ trợ các vấn đề pháp lý

Hỗ trợ các vấn đề pháp lý

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ nguồn lực và uy tín để hoàn thành tốt công việc.

An Cư sở hữu đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, công ty đã có uy tín lớn trên thị trường với nhiều các công trình, dự án lớn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các mẫu thiết kế nội thất, phương án mang đến ngôi nhà mơ ước của bạn.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư