Khách hàng theo dõi tiến độ Mr Trực: 0903.997.279

Bảng giá

Đơn giá xây dựng trọn gói

Xây dựng nhà là một trong những công viêc quan trọng, trọng đại nhất trong đời đa số chúng ta. Vì ngôi nhà không chỉ là nơi trú nắng, trú mưa mà còn là mái ấm nơi để chúng ta quây quần cạnh người thân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Lựa chọn được đơn vị uy tín, có báo giá xây dựng trọn gói cạnh tranh sẽ giúp chủ đầu tư có kế hoạch dự trù kinh phí hiệu quả cũng như đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tiến độ công trình theo yêu cầu.

An Cư khác biệt

 • Miễn phí hồ sơ thiết kế bao gồm thiết kế 3D nội thất (nếu khách hàng có bản vẽ thiết kế sẽ được giảm trừ 100.000VNĐ/m2).
 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng (nếu khách hàng có giấy phép xây dựng sẽ được giảm trừ trước khi chốt hợp đồng xây dựng)
 • Miễn phí chi phí thanh tra, cơ quan Nhà nước (không bao gồm chi phí sai phép được thực hiện theo yêu cầu của chủ đầu tư của khách hàng).
 • Vật liệu chuẩn cao cấp
 • Ống chờ điện - nước hoàn chỉnh(điện thì có hệ thống nối đất chống rò rỉ, chống giật, nước thì hoàn chỉnh hệ thống ống nước nóng-lạnh âm tường)
 • Nền trệt đổ bê tông
 • Cam kết không bán thầu, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thi công
 • An toàn công trình lân cận do An Cư chịu hoàn toàn trách nhiệm
 • Luôn có kĩ sư giám sát ở công trình 24/24 nên công trình không có sai sót
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, chặt chẽ
 • Báo cáo tiến độ hàng ngày lên nhóm zalo chung của ban giám đốc và khách hàng.
 • Bảo hành chống thấm 5 năm, kết cấu 30 năm

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức rất phổ biến hiện nay. Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, chủ đầu tư sẽ khoán toàn bộ công việc từ chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, thi công đến giám sát công trình cho đơn vị thầu.

công trình xây dựng nhà trọn gói

Công ty xây dựng nhà trọn gói sẽ hỗ trợ chủ đầu tư mọi công việc cho đến khi công trình được hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Hình thức xây nhà trọn gói được ưa chuộng vì giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể. Bên cạnh đó, báo giá xây dựng trọn gói cũng tiết kiệm hơn so với thi công riêng lẻ.

2. Có nên xây dựng nhà trọn gói hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này bạn cần biết được những ưu nhược điểm của phương pháp xây dựng nhà trọn gói. Và khi đó bạn có thể cân đo đong đếm và đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

Có nên xây dựng nhà trọn gói hay không

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian xây dựng

Điều này có thể dễ dàng nhìn thấy bởi một đơn vị, nhà thầu thi công nhà ở trọn gói sẽ quản lý được từ hạng mục thi công cho đến hoàn thiện công trình và xử lý các công việc như quản lý nhân công, thời gian, vật tư xây dựng được chủ động và linh hoạt hơn.

Tiết kiệm được công sức

Công sức bạn bỏ ra nếu tự xây dựng nhà có thể là quá lớn từ chuẩn bị vật tư xây dưng, các yếu tố kỹ thuật, nhân công, giám sát công trình, đảm bảo tiến độ công trình,... Vì thế, để tiết kiệm công sức cho mình thì việc xây nhà trọn gói là một giải pháp cực kỳ phù hợp trong trường hợp này.

Đảm bảo được thẩm mỹ và chất lượng công trình

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư lên mạng tìm kiếm những mẫu thiết kế nhà mà mình thực sự ưng ý sau đó đưa vào sử dụng và thi công. Khi tiến hành thi công thì mới vỡ lẻ ra hàng tá các vấn đề cần phải giải quyết như: Không biết mua vật tư ở đâu, vật tư như thế nào là phù hợp, giải quyết yếu tố kỹ thuật như thế nào, thi công sàn mái ra sao... Và lúc này mới cuốn cuồn lên tìm nhà thầu xây dựng để giải quyết các vấn đề cho mình. Lúc đó vừa tốn tiền, vừa mất công sức, vừa đau đầu... Thay vì đó bạn có thể trình bày ý tưởng của bạn ngay từ ban đầu với các nhà thầu. Và họ sẽ gửi bản thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn nhất. Mọi việc từ thi công đến hoàn thiện công trình sẽ là việc của các nhà thầu xây dựng.

Tránh tình trạng lạm phát đội thêm giá

Khi ký kết hợp đồng xây dựng nhà trọn gói  nhà thầu đã tình mọi chi phí nhân công, vật tư thi công, lãi,.. vào công trình. Vì vậy, bạn cần phải trả một khoản tiền duy nhất đã định trước đã ký kết trong hợp đồng. Mọi chi phí phát sinh thêm do lạm phát hay do yếu tố nào đi chăng nữa sẽ do nhà thầu chịu trách nhiệm.

Hạn chể, rủi ro của việc chọn xây dựng nhà trọn gói

Chủ đầu tư không an tâm về chất lượng vật tư: Đây cũng là tâm lý chung của nhiều chủ đầu tư vì có nhiều trường hợp nhà thầu thi công xén bớt vật tư, sử dụng vật tư kém chất lượng để giảm thiệu chi phí thi công. Vì vậy việc lựa chọn nhà thầu uy tín là cực kỳ quan trọng.

Chi phí cao hơn so với việc bạn tự thi công: cài gì cũng có cái giá của nó để có một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao, chất lượng thì phải chi một khoản phí cho những nhà thầu xây dựng. Bởi họ có kinh nghiệm trong quản lý nhân công, vật tư, thời gian chặt chẽ và trình độ chuyên môn cao.

Xây dựng nhà trọn gói

3. Quy trình xây dựng nhà trọn gói

Xây dựng nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc của chúng ta với các quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Lập kế hoạch xây dựng nhà

 • Để xây dựng nhà được thành công bạn cần có một kế hoạch xây dựng hoàn mỹ và cụ thể như:
 • Diện tích xây dựng là bao nhiêu m2.
 • Tổng chi phí xây dựng nhà trọn gói là bao nhiêu? Cần lưu ý đến có 2 chi phí đó là chi phí xây dựng cơ bản và chi phí phát sinh. Ta cần phải dự trù kinh phí để tránh tình trạng hết vốn khi đang hợp đồng xây dựng nhà trọn gói.
 • Bạn dự tính xây dựng bao nhiêu phòng? Cho những ai? Mục đích chức năng của những căn phòng đó là gì? Bao nhiêu m2 cho các phòng đó là hợp lý?

Bước 2: Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Chọn được nhà thầu uy tín là bạn đã thành công 50% cho căn nhà mơ ước của bạn 50% còn lại chỉ là thời gian để chờ đợi ngôi nhà của bạn hoàn thành. Vì vậy bạn hãy xem xét thực sự kỹ lưỡng trước khi "chọn mặt gửi vàng" cho nhà thầu công trình.

Bước 3: Hợp đồng xây dựng nhà trọn gói

Với gói xây dựng nhà trọn gói, tất cả mọi việc sẽ được giao cho nhà thầu từ A - Z. Bước đầu tiên nhà thầu sẽ cử người xem xét đánh giá hiện trạng khu vực sắp được thi công và lên kế hoạch tư vấn cho bạn. Kiến trúc sư bên nhà thầu sẽ gửi bản thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Tiếp theo nhà thầu gửi bảng báo giá chi phí trọn gói cho bạn. Nếu trọng quá trình xây dựng phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào thì bên nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm vì đây là hợp đồng xây nhà trọn gói. Tiếp theo là bạn có thể thống nhất và ký kết hợp đồng với nhà thầu xây dựng.

Bước 4: Tiến hành xây dựng nhà ở

Có 4 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1:Làm sạch, san bằng, đổ móng, giầm móng và xây móng.

Giai đoạn 2: Tiến hành xây dựng các phần thô như: xây cột, dựng khung cho căn nhà, xây tường, đổ bê tông cốt thép cho trần nhà.

Giai đoạn 3: Thi công hoàn thiện: ốp gạch, lát nền, sơn tường, lắp đặt hệ thống thoát nước, đường dây điện,..

Giai đoạn 4: Lắp đặt nội thất cho căn nhà của bạn như: Đèn, tủ, tivi, quạt, tủ lạnh, máy lạnh, bàn ghế, bàn làm việc,...

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán, bảo hành công trình

Sau khi công trình hoàn thiện đó là lúc bạn nên hoàn thành thanh toán  chi phí cho nhà thầu. Và lúc đó nhà thầu sẽ gửi đến bạn những chính sách bảo hành, sửa chữa, nâng cấp, khắc phục khi gặp sự cố xảy ra nhầm đảm bảo chất lượng công trình.

4. Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói

Việc tính toàn chi phí xây dựng ngôi nhà giúp bạn biết được chi phí cần phải dự trù khi xây dựng nhà là bao nhiêu, có đủ điều kiện kinh phí để xây dựng nhà hay không. Chi phí xây dựng nhà ở còn phụ thuộc các yêu tố như nhà thầu xây dựng, vật tư xây dựng mà chủ nhà mong muốn, chi phí nhân công tại nơi bạn xây nhà... Với cách tính dưới đây chủ nhà nên thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm xây nhà cho mình:

Tính chi phí xây dựng theo m2

Đây là cách tính diện tích xây dựng đơn giản được sử dụng phổ biến. Các gia chủ cần tìm hiểu cách tính diện tích của tầng trệt, tầng lầu, sàn mài, hiên, ban công,.. Mỗi vị trí sẽ có cách tính diện tích khác nhau. Khi tính được diện tích m2 thì nhân với đơn giá sẽ là chi phí xây dựng nhà trọn gói bạn cần phải dự trù.

Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói

Giả sử bạn muốn xây dựng một căn nhà có 1 trệt 3 lầu với diện tích đất nền 5x12, mái BTCT thì có thể tính diện tích như sau:

 • Móng: 5x12x50%=  30 m2
 • Trệt: 5x12x100%=  60 m2
 • Lầu 1: 5x12x100%= 60 m2
 • Lầu 2: 5x12x100%=  60 m2
 • Lầu 3: 5x12x100%=  60m2
 • Mái đúc BTCT: 5x12x60%=  36m2

Tổng diện tích = 30 + 60x4 + 36 = 306m2

Như vậy khi nhân với giá mỗi m2 mà bạn đang tham khảo từ nhà thầu xây dựng thì có thể tính được chi phí xây dựng cho ngôi nhà của bạn là bao nhiêu.

5. Xây dựng nhà cấp 4 trọn gói với 200 triệu, 300 triệu có khả thi không?

Nhà cấp 4 trọn gói nông thôn

Với mức chi phí 200, 300 triệu đồng thì việc lựa chọn thi công các mẫu nhà phố, nhà thiết kế 2 tầng sẽ rất khó khăn. Do đó việc lựa chọn thi công nhà cấp vốn trọn gói 200 triệu - 300 triệu là vô cùng hợp lý.

Phân chia phần diện tích sử dụng căn nhà hợp lý

Với mức chi phí là 200 triệu, 300 triệu đồng tại nông thôn để đảm bảo đủ chi phí thi công xây dựng nhà cấp 4 nông thôn. Chủ nhà cần phải xác định và phân chia không gian thực sự rõ ràng. Thông thường  một mẫu nhà cấp trọn gói với giá 200 - 300 triệu đồng có thể thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách liên thông với nhà bếp, cùng 1 toilet sử dụng chung.

Diện tích nhà có thể được chia thành khu vực sau

 • Khu vực vuờn để trồng chậu và hoa cảnh.
 • khu vực phòng khách liên thông với nhà bếp để tiết kiệm diện tích đối với nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu là hết sức cần thiết.Việc lựa chọn nội thất tùy thuộc vào gu sở thích của chủ nhà nhưng đảm bảo tối giản nhất có thể tránh tạo cảm giác trật hẹp cho căn nhà.
 • Khu vực phòng ngủ và nhà vệ sinh: Được thiết kế sao cho không gian thông thoáng giúp đón nắng đón sáng vào phòng dễ dàng.

Xác định chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu - 300 triệu

 • Chi phí hệ thống điện nước 8 triệu đồng.
 • Chi phí của sổ, cửa nhà bằng nhôm kính 8 triệu đồng.
 • Chi phí nguyên vật liệu thi công bao gồm: sắt, thép, gạch , đinh, xi măng, cát, đá,.. tính khoảng 70 - 80 triệu đồng.
 • Tiền thuê nhân công xây dựng: Theo mức giá bình quân 1.2tr/m2 tùy theo từng địa phương khác nhau. Mức chi phí trả nhân công sẽ là 42 đến 48 triệu đồng (căn nhà 40m2)
 • Bỏ ra 2/3 chi phí để mua nguyên vật liệu, thuê nhân công và thi công phần thô cho ngôi nhà.
 • 1/3 số tiền còn lại để sử dụng cho chi phí nội thất.

6. Báo giá xây dựng trọn gói

Với dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phốcông ty xây dựng uy tín tại TPHCM An Cư cung cấp gói tiêu chuẩn cao cấp, đơn giá cập nhật 7.000.000 VNĐ/m (giá cũ 7.200.000 VNĐ/m2) (Báo giá xây dựng trọn gói này áp dụng từ ngày 05/12/2022 đến khi chúng tôi cập nhật đơn giá mới).

Điều kiện áp dụng gói tiêu chuẩn - Chìa khóa trao tay:

- Nhà phố có 1 mặt tiền.

- Có không gian để tập kết vật tư.

- Diện tích sàn >60m2, tổng diện tích xây dựng >300m2 (Đối với nhà diện tích dưới 300m2, nhà trong hẻm nhỏ, sâu, nằm trong đường chợ, địa hình khó thi công thì tính thêm hệ số 3 - 25%).

 Báo giá thi công trọn gói tại An Cư cạnh tranh trên thị trường

Báo giá thi công trọn gói tại An Cư cạnh tranh trên thị trường

Lưu ý:

- Báo giá xây dựng trọn gói trên bao gồm:

 • Hồ sơ thiết kế (nếu khách hàng có bản vẽ thiết kế sẽ được giảm trừ 100.000VNĐ/m2).
 • Xin giấy phép xây dựng.
 • Chi phí thanh tra

- Báo giá xây dựng trọn gói trên chưa bao gồm thuế GTGT (8% VAT) và chi phí gia cố nền móng (nếu có).

- Báo giá xây dựng trọn gói trên áp dụng cho công trình xây mới, không áp dụng cho nhà sửa chữa, nâng cấp.

- Nếu chủ đầu tư có bản vẽ đầy đủ hoặc nhu cầu cải tạo, sửa chữa, công ty sẽ lập bảng dự toán báo giá xây dựng trọn gói phần thô chính xác sau khi nhận được bản vẽ và xác nhận loại vật tư hoàn thiện.

- Nếu công trình có lắp đặt thang máy, báo giá xây dựng trọn gói sẽ tính thêm 20.000.000 VNĐ/tầng (chưa bao gồm chi phí thang máy).

- Công trình được bảo hành 30 năm đối với phần kết cấu và 5 năm đối với phần hoàn thiện.

- Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thi công.

7. Bảng vật tư sử dụng phần thô

Không chỉ có báo giá xây dựng trọn gói cạnh tranh trên thị trường, An Cư còn ưu tiên sử dụng những vật tư cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền chắc cho công trình, gồm:

LOẠI VẬT TƯ

MÔ TẢ

Đá

Đá Bình Điền, kích thước 1 x 2cm, 4 x 6cm.

Cát

Cát vàng.

Thép

Việt Nhật, kích thước từ 6 - 12 φ.

Xi măng

Holcim, Hà Tiên.

Gạch

Tuynel Bình Dương.

Ống nước lạnh (đi âm)

Bình Minh loại I.

Ống nước nóng

Vesbo.

Dây điện

Cadivi loại I.

Ống luồn dây điện

Ống cứng.

 

Xem chi tiết thông tin: Báo giá xây dựng phần thô

8. Bảng vật tư sử dụng phần hoàn thiện

Các vật tư phần hoàn thiện dưới đây sẽ được sử dụng trong gói tiêu chuẩn của An Cư. Trong trường hợp chủ đầu tư chọn loại vật tư khác tương đương, chúng tôi sẽ trừ lại hoặc cộng thêm chi phí chênh lệch (nếu có).

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

MÔ TẢ VẬT TƯ

KHỐI LƯỢNG/ SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

PHẦN GẠCH ỐP - LÁT

1

Gạch nền các tầng

Gạch sàn gỗ chống ẩm Malaysia (chủ đầu tư chọn mẫu)

Theo thiết kế

      300.000 VNĐ/m2

2

Gạch nền sân thượng, sân trước tầng trệt

Gạch nhám 400 x 400mm hoặc tương đương giá (chủ đầu tư chọn mẫu)

Theo thiết kế

       130.000 VNĐ/m2

 

3

Gạch nền WC

Gạch nhám Đồng Tâm 300 x 300mm hoặc tương đương giá (chủ đầu tư chọn mẫu)

Theo thiết kế

       180.000 VNĐ/m2

 

4

Gạch ốp tường WC

Gạch Đồng Tâm 300 x 600mm hoặc tương đương giá (chủ đầu tư chọn mẫu)

Cao 2,4m

        180.000 VNĐ/m2

 

5

Viền gạch tường WC

(1 hàng viền)

Chủ đầu tư chọn mẫu

Theo thiết kế

        7.000 VNĐ/viên

6

Gạch ốp tường bếp

Gạch Đồng Tâm 300 x 600mm hoặc tương đương giá (chủ đầu tư chọn mẫu)

Cao 1,5m

       180.000 VNĐ/m2

 

7

Đá hoa cương trang trí mặt tiền

Chủ đầu tư chọn mẫu bất kỳ

Theo thiết kế và thực tế

      1.000.000 VNĐ/m2

PHẦN SƠN

1

Sơn nước ngoài nhà

Sơn nước DULUX ICI, bột trét JOTON

Theo thiết kế

 

2

Sơn nước trong nhà

Sơn nước DULUX ICI, bột trét JOTON

Theo thiết kế

 

PHẦN CỬA

1

Cửa đi các phòng ngủ

Gỗ Căm Xe

Theo thiết kế

      4.500.000 VNĐ/m2

2

Cửa đi WC

Cửa Xingfa, kính cường lực (bao gồm khóa + phụ kiện)

Theo thiết kế

       2.200.000 VNĐ/m2

3

Cửa đi sân thượng

Cửa Xingfa, kính cường lực (bao gồm khóa + phụ kiện)

Theo thiết kế

       2.500.000 VNĐ/m2

4

Cửa cổng

Cửa sắt tráng kẽm, sơn dầu

 

       1.300.000 VNĐ/m2

PHẦN CẦU THANG

1

Đá Granite mặt cầu thang, len cầu thang

Chủ đầu tư chọn mẫu

Theo thiết kế

        1.000.000 VNĐ/m2

2

Lan can + Tay vịn cầu thang

Kính + Tay vịn gỗ

Theo thiết kế

        1.300.000 VNĐ/m

PHẦN BẾP

1

Đá Granite mặt bếp và ngạch cửa

Chủ đầu tư chọn mẫu

Theo thiết kế

       1.000.000 VNĐ/m2

2

Vòi rửa chén (nóng, lạnh)

Chủ đầu tư chọn mẫu

1

        2.000.000 VNĐ/bộ

3

Chậu rửa chén

Chủ đầu tư chọn mẫu

1

     Chủ đầu tư mua

THIẾT BỊ VỆ SINH VÀ THIẾT BỊ NƯỚC

1

Bồn cầu

TOTO hoặc tương đương (chủ đầu tư chọn mẫu)

Theo thiết kế

       4.000.000 VNĐ/cái

2

Lavabo + Bộ xả

TOTO hoặc tương đương (chủ đầu tư chọn mẫu)

Theo thiết kế

     1.000.000 VNĐ/bộ

3

Vòi Lavabo nóng lạnh

TOTO hoặc tương đương (chủ đầu tư chọn mẫu)

Theo thiết kế

      1.200.000 VNĐ/bộ

4

Vòi tắm (nóng lạnh)

TOTO hoặc tương đương (chủ đầu tư chọn mẫu)

Theo thiết kế

      2.500.000 VNĐ/bộ

5

Kệ + Gương soi

Hòa Bình hoặc tương đương (chủ đầu tư chọn mẫu)

Theo thiết kế

      200.000 VNĐ/bộ

6

Bồn nước inox

Đại Thành (1000 lít, đứng)

1

      2.750.000 VNĐ/bộ

THIẾT BỊ ĐIỆN – HỆ THỐNG ĐIỆN LẠNH, NƯỚC NÓNG

1

MCB, công tắc, ổ cắm

Panasonic hoặc tương đương

Theo thiết kế

   Tùy thiết bị

2

Ổ cắm điện thoại, Internet, truyền hình cáp

Panasonic hoặc tương đương

Theo thiết kế

   Tùy thiết bị

3

Đèn lon LED trang trí trong phòng

Đèn LED 9W

Theo thiết kế

    70.000 VNĐ/bộ

4

Đèn hắt trần trang trí điện tử

Dây LED

Theo thiết kế

    LED 5050

5

Đèn vệ sinh, bancon

Đèn mâm 15 x 15cm

Theo thiết kế

    200.000 VNĐ/bộ

6

Đèn trang trí tường cầu thang, đèn ngủ, đèn gương

Chủ đầu tư chọn mẫu

Theo thiết kế

    200.000 VNĐ/bộ

HẠNG MỤC KHÁC

1

Thạch cao (trần giật cấp)

Khung Vĩnh Tường, tấm Gyproc

Theo thiết kế

     140.000 VNĐ/m2

2

Lan can ban công + Sân thượng

Theo thiết kế

 

      1.000.000 VNĐ/m

3

Ô lấy sáng cầu thang

Sắt hộp 20 x 40 x 1mm, sơn dầu Dulux, tấm lợp kính cường lực 10mm

Theo thiết kế

      1.200.000 VNĐ/m2

4

Ổ khoá các cửa còn lại

Chủ đầu tư chọn mẫu

 

  Chủ đầu tư mua

5

Ổ khóa cửa Xingfa

Theo quy cách cửa nhôm Xingfa (ổ khoá và phụ kiện Kinlong loại 1)

Theo thiết kế

    Chủ thầu bao

6

Ống đồng máy lạnh

Chủ đầu tư tự thi công lắp đặt chờ sẵn

Theo thiết kế

  Chủ đầu tư mua

Bảo hành kết cấu 30 năm, chống thấm, chống dột 5 năm

Lưu ý:

- Trên đây chỉ là những báo giá xây dựng trọn gói các hạng mục cơ bản, thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với An Cư để được hỗ trợ nhanh chóng, đầy đủ.

- Trong quá trình xây dựng, nếu các loại vật tư sử dụng trên khan hiếm, không đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật, không còn sản xuất trên thị trường, nguồn cung cấp không còn hoặc nhu cầu thay thế vật liệu khác để nâng cao chất lượng sản phẩm thì 2 bên bàn bạc thống nhất sử dụng chất liệu khác có chất lượng tương đương hoặc cao hơn để đảm bảo tiêu chuẩn trong thiết kế và thẩm mỹ.

- Việc thay đổi vật tư phải không làm giảm chất lượng công trình và ảnh hưởng đến chi phí.

9. An Cư - Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Điểm khác biệt của An Cư so với các đơn vị khác trong hạng mục thi công

Điểm khác biệt của An Cư so với các đơn vị khác trong hạng mục thi công

Với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà phố trọn gói, An Cư cam kết là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ đầu tư. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình nhà phố lớn, nhỏ khác nhau không chỉ tại TPHCM mà còn ở các tỉnh, thành phố lân cận khác. Tất cả công trình đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng, giá cả và yếu tố thẩm mỹ.

Song song đó, An Cư còn hỗ trợ chủ đầu tư thanh toán theo tiến độ, giúp tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với An Cư để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh chóng khi có nhu cầu xây dựng nhà phố trọn gói nhé!

Một số câu hỏi thường gặp khi xây dựng nhà trọn gói

Liệu chất lượng công trình khi thi công nhà trọn gói có được đảm bảo không

Vấn đề ở đây là niêm tin và những cam kết trong hợp đồng. Một nhà thầu uy tín sẽ không ăn bớt những khoản lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất đi uy tín và niềm tin nơi khách hàng.

Liệu có phát sinh chi phí gì thêm không?

Chi phí phát sinh trong xây dựng nhà trọn gói là không có. Trừ trong một số trường hợp không có bản vẽ thi công, làm đến đâu thỏa thuận đến đấy hoặc chủ nhà chủ động thay đổi hạng mục nào đó khi đang thi công

Tags

AN CƯ - CÔNG TY THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN

Trụ Sở Chính: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Tân Bình, HCM xem đường đi

Chi Nhánh 1: 36 Đường 27, KĐT Vạn Phúc, Thủ Đức xem đường đi

Chi Nhánh 2: E6/163B ấp 5, Quốc Lộ 50, Phong Phú, Bình Chánh

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng: 0903.997.279

Văn Phòng - Kế Toán  (028) 667 222 88 

LH Công tác khác: 0933.834.369

 : xaydungancu@gmail.com
 xaydungancu.com.vn, xaydungsg.com.vn

XƯỞNG NỘI THẤT HOÀN THIỆN

E7/163/18B Ấp 5 - Bình Hưng - Bình Chánh - TPHCM

đăng ký nhận mail

Đăng ký để cập nhật giảm giá sớm nhất!

Follows: Facebook Google plus Twitter Youtube
© 2010 Copyright XÂY DỰNG AN CƯ
Hotline : 0903.997.279