Khách hàng theo dõi tiến độ Mr Trực: 0933 834 369

Công trình

Cất nóc tòa nhà văn phòng Quận Tân Bình

Thiết kế, thi công tòa nhà văn phòng hiện đại và sang trọng chính là nhu cầu tất yếu của thị trường, đặc biệt là ở các thành phố lớn với hàng trăm công ty được thành lập mỗi ngày. Dưới đây là thông tin mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng Quận Tân Bình mà Xây Dưng An Cư đã và đang thiết kế thi công. Hy vọng sẽ giúp cho Quý khách hàng có thêm ý tưởng cho công trình của mình. 

Thông tin về tòa nhà văn phòng

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Xuân Dũng

  • Địa chỉ: 147 Đồng Đen, Tân Bình

  • Quy mô tòa nhà: hầm + trệt + 4 lầu + mái

  • Diện tích công trình: 7x19, tổng diện tích sàn xây dựng 1100m2

  • Thời gian hoàn thiện dự án: 150 ngày tính từ ngày khởi công

https://xaydungancu.com.vn/upload/files/dan-sat-san-mai---cong-ty-xay-dung-uy-tin.jpg

Xây Dựng An Cư rất chú trọng theo dõi, kiểm tra và bám sát tiến độ các giai đoạn thi công xây dựng phần thô của công trình tòa nhà văn phòng quận Tân Bình. 

Phần móng được xem là trụ cột nâng đỡ và chịu tải của công trình xây cao tầng, do đó đội ngũ kỹ sư giám sát An Cư rất coi trọng hạng mục này. Công tác giám sát thi công phần móng công trình nhà văn phòng quận Tân Bình được thực hiện theo quy trình chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp. Móng là kết cấu khuất sau khi thi công ( như móng trên nền tự nhiên ) hoặc ngay trong lúc thi công ( như nền gia cố, móng cọc..) nền cần tuân thủ nghiêm ngặt việc ghi chép ( kịp thời, tỷ mỷ, trung thực ) lúc thi công để tranh phức tạp khi có nghi ngờ về chất lượng.

cSảnh một tòa nhà văn phòng hiện đại được thiết kế nổi bật với trần cao, màu sắc trang trọng cùng hệ thống đèn đặc sắc

Tòa nhà văn phòng quận Tân Bình được xây dựng với mục đích chính là cho thuê nên việc thiết kế nội thất sẽ tập trung vào việc phân chia không gian, thiết kế kỹ thuật, các nội thất cơ bản. 

Việc phân chia không gian bao gồm có phân chia theo tầng và phân chia trong từng tần. Ví dụ như tầng 1 là sảnh văn phòng, đối với sảnh sẽ phân chia cụ thể khu vực cho quầy lễ tân, phòng chờ, phòng tiếp khách… Tầng 2 trở lên sẽ là khu văn phòng trong đó được phân chia thành không gian khác nhau để gia tăng về diện tích mặt sàn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

https://xaydungancu.com.vn/upload/files/mau-nha-pho-mat-tien-6m---cong-ty-xay-dung-uy-tin-147.jpg

 

Nếu như nội thất là những gì thuộc về bên trong thì ngoại thất là những gì thuộc về bên ngoài công trình bao gồm tiểu cảnh, decor không gian, bãi đỗ xe…

Với tòa nhà văn phòng quận Tân Bình mà An Cư đang thiết kế được thiết kế với tầng hầm để xe. Phần ngoại thất sử dụng kính + rèm cửa kết hợp gạch trang trí để tạo điểm nhấn. Hệ thống tường rào bao quanh tòa nhà kết hợp trồng tiểu cảnh để tăng thêm tính hài hòa cho không gian. 

Ngắm nhìn thành phố từ không gian pantry của tòa nhà văn phòng

Với mộ không gian phân tầng, số lượng người sử dụng lớn, các kiến trúc sư của An Cư đã thiết kế những khoảng không gian mở để tạo ra cảm giác thông thoáng, không bị ngột ngạt, bức bí khi phải làm việc trong phòng kín lâu. Kết cấu mở đồng thời tạo ra sự tương tác, trao đổi với nhân viên trong văn phòng. 

Công trình tòa nhà văn phòng của khách hàng Nguyễn Xuân Dũng, Quận Tân Bình hoàn thành đúng tiến độ dự kiến với sự hài lòng cao của chủ đầu tư. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công nhà ở, văn phòng làm việc, xin vui lòng liên hệ với Xây dựng An cư theo địa chỉ: 

AN CƯ - CÔNG TY THIẾT KẾ - THI CÔNG - GIÁM SÁT XÂY DỰNG UY TÍN

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 36 BÀU CÁT 7, PHƯỜNG 14, TÂN BÌNH, HCM
  • Điện thoại: (028) 667 222 88 - 0933 834 369,  Fax (028) 667 222 88
  •  Email: xaydungancu@gmail.com
  • Website: xaydungancu.com.vn
 
AN CƯ - CÔNG TY THIẾT KẾ - THI CÔNG - GIÁM SÁT XÂY DỰNG UY TÍN

TRỤ SỞ CHÍNH

    36 BÀU CÁT 7, PHƯỜNG 14, TÂN BÌNH, HCM

 (028) 667 222 88 - 0933 834 369,  Fax (028) 667 222 88

 xaydungancu@gmail.com

 xaydungancu.com.vn

XƯỞNG HOÀN THIỆN

ẤP 5 - XÃ BÌNH HƯNG - BÌNH CHÁNH - TPHCM

đăng ký nhận mail

Đăng ký để cập nhật giảm giá sớm nhất!

Follows: Facebook Google plus Twitter Youtube
© 2010 Copyright XÂY DỰNG AN CƯ
Hotline : 0933 834 369