Khách hàng theo dõi tiến độ Mr Trực: 0933 834 369

Tin tức

Thẩm định bản vẽ thiết kế thi công xây dựng

Khi chuẩn bị xây nhà chắc hẳn ai cũng có rất nhiều lo lắng. Vì khi xây một ngôi nhà chúng ta phải chuẩn bị bao nhiêu thứ: Kinh phí bao nhiêu? Thiết kế kiến trúc sẽ như thế nào? Hình dáng ra làm sao? Giấy phép xây dựng, thủ tục pháp lý, thanh tra có khó khăn gì không?... Và cuối cùng là tìm ra một nhà thầu uy tín, hợp lý.

Khi bắt tay vào làm mới biết, chọn được một  đơn vị đủ năng lực để triển khai bản vẽ thi công hoàn hảo là điều rất khó. Chắc hẳn chúng ta cũng đã từng nghe bạn bè, người thân kể về những việc như thiết kế không đúng so với thi công, thiết kế không hợp lý, thiết kế không hiểu rỏ địa chất khu vực.... dẫn đến là tốn tiền cho bộ bản vẽ mà vẫn bị những sai sót cũn như phát sinh trong quá trình thi công

Hiểu được điều này của các chủ đầu tư, AN CƯ chúng tôi tự tin là nhà thầu UY TÍN và có thể giải tỏa tất cả những lo lắng trên với việc nhận tư vấn bản vẽ thi công của các bạn. Vì tiêu chí làm việc của chúng tôi là không những mang đến những ngôi nhà đẹp, mà còn mang đến sự AN TÂM cho quá trình AN CƯ lâu dài. 

Hãy liên hệ với AN CƯ để tham và được tư vấn trước khi quyết định chọn nhà thầu cho căn nhà của bạn. 

Tags

AN CƯ - CÔNG TY THIẾT KẾ - THI CÔNG - GIÁM SÁT XÂY DỰNG UY TÍN

TRỤ SỞ CHÍNH

    36 BÀU CÁT 7, PHƯỜNG 14, TÂN BÌNH, HCM

 (028) 667 222 88 - 0933 834 369,  Fax (028) 667 222 88

 xaydungancu@gmail.com

 xaydungancu.com.vn

XƯỞNG HOÀN THIỆN

ẤP 5 - XÃ BÌNH HƯNG - BÌNH CHÁNH - TPHCM

đăng ký nhận mail

Đăng ký để cập nhật giảm giá sớm nhất!

Follows: Facebook Google plus Twitter Youtube
© 2010 Copyright XÂY DỰNG AN CƯ
Hotline : 0933 834 369