Khách hàng theo dõi tiến độ Mr Trực: 0933 834 369

Tin tức

Vai trò của nhà tư vấn thiết kế nhà

Để có một ngôi nhà đúng theo yêu cầu và đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt đều diễn ra thoải mái cần có sự chuẩn bị, tính toán kỹ lưỡng chi phí xây dựng trọn gói từ ngay khi bắt đầu. Vai trò của nhà tư vấn thiết kế là vô cùng cần thiết để có thể tính toán và lên được bản thi công cho ngôi nhà. Hãy cùng An Cư khám phá xem vai trò của nhà tư vấn thiết kế và tìm ra giải pháp hiệu quả.


Tư vấn thiết kế nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng trong việc lên ý tưởng, nội dung và kế hoạch triển khai thi công căn nhà theo yêu cầu của gia chủ.

Nhà tư vấn thiết kế nhà là gì?

Trong xây dựng nhà ở, nhà tư vấn thiết kế xây nhà chuyên nghiệp là người nắm vai trò quan trọng đầu tiên trong quá trình lên kế hoạch và thi công ngôi nhà. Những người tư vấn thiết kế là người có những kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu về thiết kế xây dựng. công việc chính là khảo sát vị trí, địa điểm thi công và nhu cầu tài chính của khách hàng để đưa ra lời tư vấn, báo giá xây dựng hợp lý và chính xác. Tiêu chí hàng đầu trong việc tư vấn đó chính là đảm bảo yêu cầu có bản của xây dựng và đồng thời đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

Những nhà tư vấn sẽ liên kết với những nhà thầu thi công để đem lại những dịch vụ giám sát hoặc tiến hành thi công xây dựng.

Ngoài ra những người tư vấn sẽ có thể đảm nhận việc đấu thầu xây dựng chuyên nghiệp và giám sát xây dựng và tổ chức nghiệm thu công trình nếu gia chủ có yêu cầu.

Trong khâu thiết kế nhà ở, kỹ sư tư vấn xây dựng sẽ lên bản vẽ thiết kế thi công chi tiết cho căn nhà, lên ý tưởng theo yêu cầu và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vai trò của nhà tư vấn thiết kế nhà

Nhà tư vấn sẽ giúp gia chủ xây dựng ngôi nhà vừa đảm bảo chất lượng, vừa hợp lý theo đúng yêu cầu.

Vai trò của nhà tư vấn thiết kế nhà ở sẽ vô cùng quan trọng khi lên kế hoạch chi tiết và đảm bảo mọi công việc sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch và bản thảo cho trước. Từ đó sẽ hạn chế thấp nhất những rủi ra không đáng có như lãng phí tiền bạc mà hiệu quả làm việc lại không cao.

Đảm bảo ngôi nhà theo yêu cầu của gia chủ.

Tính toán cấu trúc của công trình để đảm bảo chất lượng công trình nhà ở

Tư vấn giám sát là người bạn có thể trao đổi trong tất cả mọi lãnh vực liên quan đến việc xây dựng căn nhà của mình: từ thiết kế, décor, thương lượng hợp đồng thi công, giao thầu, lựa chọn vật liệu, chọn màu sắc sử dụng …

Quy trình tư vấn thiết kế nhà ở tại An Cư

Hiểu rõ những khó khăn của khách hàng trong việc tìm kiếm nhà thiết kế xây dựng, An Cư cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiết kiệm, hiệu quả, chính xác và an toàn là một trong những tiêu chí làm nên sức cạnh tranh của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 • Khách hàng đến Công Ty An Cư hoặc Công Ty An Cư gặp Khách hàng để trao đổi thông tin, cung cấp giấy tờ nhà, đất hoặc bản vẽ cũ (nếu có), khách hàng nêu nhu cầu sử dụng để được KTS tư vấn sơ bộ
 • An Cư Báo giá thiết kế, ký Hợp Đồng Tư Vấn Thiết Kế
 • Khảo sát địa điểm (đối với công trình sữa chữa, cải tạo)
 • KTS tiến hành lập hồ sơ thiết kế sơ phác, gồm mặt bằng (các tầng) các mặt cắt, mặt đứng, bản vẽ phối cảnh mặt tiền, tổng thể…
 • Khách hàng bàn bạc, điều chỉnh và chốt phương án sơ phác
 • An Cư triển khai các phối cảnh nội thất
 • Khách hàng bàn bạc, điều chỉnh và thống nhất các phối cảnh nội thất
 • An Cư triền khai toàn bộ hồ sơ thiết kế trên cơ sở các phối cảnh đã thống nhất.
 • Bàn giao hồ sơ thiết kế

Dịch vụ tư vấn khách hàng của An Cư rất nhanh chóng.

Tùy theo yêu cầu, và mức độ của từng hồ sơ nên thời gian thiết kế giao động từ 20-24 ngày làm việc. Khách hàng càng cung cấp đầy đủ thông tin và nhu cầu thì KTS càng dễ tư vấn thiết kế chính xác, tránh sửa đổi nhiều trong quá trình thực hiện.

Thành phần hồ sơ thiết kế bao gồm:

 • Bản vẽ thiết kế kiến trúc
 • Bản vẽ Phối cảnh 3D mặt tiền
 • Bản vẽ Phối cảnh 3D toàn bộ nội thất (không gian lớn hơn 12m2)
 • Bản vẽ triển khai nội thất, chi tiết vách, thống kê cửa, lát gạch, chi tiết thang, vệ sinh
 • Bản vẽ thiết kế kết cấu
 • Bản vẽ thiết kế hệ thống điện, điện thoại, antenna
 • Bản vẽ thiết kế hệ thống cấp, thoát nước

Đối với chương trình cải tạo

+ Bản vẽ khảo sát đánh giá hiện trạng

+ Hồ sơ thiết kế kiến trúc cải tạo

Ghi chú:

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, trang trí nội thất không bao gồm thiết kế chi tiết mẫu tủ, giường, bàn ghế và các vật dụng khác.

Đơn giá thiết kế chưa bao gồm chi phí khảo sát địa chất, bản vẽ chi tiết sân vườn, tiểu cảnh, lập hồ sơ xin phép xây dựng hoặc lập hồ sơ dự án trình phê duyệt

Khách hàng ký tiếp HĐ thi công được giảm 50% thiết kế phí

Khách hàng miễn 100% phí thiết kế nếu ký HĐ thi công ngay từ ban đầu

Đến với An Cư để lựa chọn giải pháp hiệu quả cho căn nhà của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế, thi công và hoàn thiện xây dựng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi. Cam kết cung cấp chất lượng tốt và giá cả phải chăng, hợp lí với thu nhập của khách hàng và dịch vụ bảo hành mãi mãi.

 

An cư mang niềm tin và sự hài lòng đến tất cả các khách hàng với tiêu chí phục vụ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thiết kế thi công xây dựng với quy trình khép kín và chuyên nghiệp như, miễn phí thiết kế hoàn chỉnh, xin phép xây dựng, hoàn công đổi sổ và các dịch vụ như thi công nội thất với việc thành lập xưởng mộc, siêu thị tranh trang trí cho khách hàng chọn gói thi công trọn gói, và xưởng sản xuất thi công cửa nhôm, cửa sắt cho khách hàng chọn gói thi công phần thô.

Với những cam kết chất lượng: Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng - minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp không bán thầu, đặt biệt thợ thi công điện - nước, sơn nước tuyệt vời, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết 100%

Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình. Bao kiểm tra, kiểm định và chịu phạt lỗi vi phạm 50 triệu đồng nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm...

 

Với tiêu chí chất lượng,hiệu quả và uy tín, trong những năm vừa qua An Cư đã đem lại sự tiện ích cho hàng trăm công trình lớn nhỏ

An Cư là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất về dịch vụ xây dựng và thiết kế nhà ở hiện nay. Hình thành 2009, hiện nay công ty đã và đang thiết kế xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở các quận 8, bình tân, bình thạnh, tân bình, gò vấp, quận 12, quận 10, tân phú, quận 3, phú nhuận, quận 2, quận 6, quận 7… và các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay khi nhắc đến các cong ty xây dựng hàng đầu, chắc chắn An Cư là lựa chọn đầu tiên, với đội ngũ năng động, nhiệt tình, tận tâm , công ty đã và đang đem lại đem đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ  như: thiết kế bản vẽ, giám sát, thi công và  mua bán nhà đất, xin giấy phép xây dựng….

 ở An cư khách hàng sẽ thấy những điểm khấc biệt mà các công ty xây dựng khác không có :

•        Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

•        Chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín.

•        Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng  minh bạch

Website: https://xaydungancu.com.vn

Tư vấn 24/24: 0933 834 369

Email: xaydungancu@gmail.com

Tags

 

AN CƯ - CÔNG TY THIẾT KẾ - THI CÔNG - GIÁM SÁT XÂY DỰNG UY TÍN

TRỤ SỞ CHÍNH

    36 BÀU CÁT 7, PHƯỜNG 14, TÂN BÌNH, HCM

 (028) 667 222 88 - 0933 834 369,  Fax (028) 667 222 88

 xaydungancu@gmail.com

 xaydungancu.com.vn

XƯỞNG HOÀN THIỆN

ẤP 5 - XÃ BÌNH HƯNG - BÌNH CHÁNH - TPHCM

đăng ký nhận mail

Đăng ký để cập nhật giảm giá sớm nhất!

Follows: Facebook Google plus Twitter Youtube
© 2010 Copyright XÂY DỰNG AN CƯ
Hotline : 0933 834 369