Khởi công xây dựng nhà phố mặt tiền 7m ở Quận 9

Khi bạn có ý định xây nhà phố, biệt thự để ở, điều đầu tiên bạn thường nghĩ đến là gì? Làm thế nào chọn được nhà thầy xây dựng uy tín, công ty xây dựng nhà đẹp và có thâm niên kinh nghiệm trong xây dựng.

Xây dựng nhà ở là vấn đề của cả đời người, việc tìm hiểu và lựa chọn một công ty xây dựng uy tín hay một nhà thầu xây dựng uy tín để trao trọn niềm tin là điều mà tất cả mọi chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Với hợp đồng thi công rỏ ràng, chi tiết, chủng loại vật tư được liệt kê tỉ mỹ chi tiết, luôn luôn đầy đủ hồ sơ gồm bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh gồm kết cấu, kiến trúc, điện, nước… bản vẽ xin phép xây dựng mới tiến hành làm hợp đồng thi công.

Nắm được nhu cầu và những tâm tư của khách hàng, công ty xây dựng AN CƯ tự tin là đơn vị thiết kế thi công xây dựng với quy trình khép kín và chuyên nghiệp như, miễn phí thiết kế hoàn chỉnh, xin phép xây dựng, hoàn công đổi sổ và các dịch vụ như thi công nội thất với việc thành lập xưởng mộc, siêu thị tranh trang trí cho khách hàng chọn gói thi công trọn gói, và xưởng sản xuất thi công cửa nhôm, cửa sắt cho khách hàng chọn gói thi công phần thô nhân công hoàn thiện.

Giữa năm 2016 với uy tín và tâm huyết nghề nghiệp, An Cư hiện đang triển khai thi công 7 công trình lớn nhỏ. Với quy mô khác nhau nhưng chất lượng và yêu cầu kỹ thuật và thẫm mỹ không khác nhau, mục tiêu không đổi, An Cư quyết tâm làm hài lòng tất cả khách hàng, với 6 đội thợ lành nghề.

Thông tin công trình

CĐT: NGÔ MINH HỮU

ĐỊA CHỈ: 163 đường D3 (KHU DÂN CƯ NAM LONG QUẬN 9), P. Phước Long B, Quận 9

Quy mô công trình: trệt+lầu 1,2,3 mái

Diện tích: 7×20, tổng diện tích sàn xây dựng 500m2

Thời gian thi công dự kiến: 30/5/2016 — 30/11/2016

Đơn vị thiết kế: Công ty đầu tư xây dựng An Cư

Đơn vị thi công: Công ty đầu tư xây dựng An Cư

Đơn vị tư vấn giám sát: Chủ đầu tư trực tiếp kiểm tra giám sát và theo dõi tiến độ với kỹ sư độc lập

 

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư