Bảng báo giá xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một uy tín nhất

Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một của công ty xây dựng An Cư cung cấp là gói thầu xây dựng, thiết kế đang được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất những năm gần đây. Công ty Xây Dựng An Cư được thành lập từ 2009, là một trong những công ty thiết kế và xây dựng uy tín thuộc top đầu trong các hạng mục xây dựng với kim chỉ nam luôn trách nhiệm và hết mình trong từng dự án thực hiện, đem lại giá trị cao nhất cho người sử dụng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận trên khắp cả nước. Thế nên nếu bạn đang tìm kiếm gói thi công xây dựng nhà tốt nhất thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Bảng báo giá xây nhà trọn gói thủ dầu một uy tín nhất

Bảng báo giá xây nhà trọn gói thủ dầu một uy tín nhất

Ưu điểm khi xây dựng nhà trọn gói

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một

Ưu điểm khi xây dựng nhà trọn gói

Để giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc lẫn thời gian và công sức thì dịch vụ xây nhà trọn gói được xem là phương án tốt nhất bới tính tiện lợi mang lại. Dưới đây là những ưu điểm mà khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công xây dựng này.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Chi phí luôn là vấn đề nan giải đầu tiên mà khách hàng cần nên giải quyết trước hết. Nếu như bạn tự xây dựng hay thi công thì bạn sẽ khó tiếp cận được hết giá các vật liệu hiện nay trên thị trường. Như vậy bạn sẽ dễ bị mắc bẫy khi mua vật liệu kém chất lượng và sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình kiến trúc.

Dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ giúp bạn tính toán rõ ràng, có bảng giá chi tiết cụ thể và chọn lựa được những vật liệu tốt nhất cho công trình. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như tránh lãng phí không cần thiết nhất.

Tiết kiệm thời gian thi công

Việc thi công – xây dựng 1 ngôi nhà không phải 1 nắng 1 chiều mà có được, bắt buộc phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói này, công ty sẽ lo tất cả mà bạn không cần phải bỏ công sức để tự thiết kế hay chọn lựa vật liệu. Như vậy bạn tiết kiệm được thời gian thi công và không cần bỏ quá nhiều công sức.

Đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một sẽ lo tất cả mọi công việc của công trình. Vì thế, chất lượng và tiến độ công việc sẽ được đảm bảo đúng như kế hoạch đề ra ban đầu.

Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ thi công xây dựng này, chất lượng và tiến độ công việc  của dịch vụ sẽ được đáp ứng đúng như kế hoạch ban đầu đề ra mà không cần quá lo lắng.

 Quản lý công trình dễ dàng

Trong quá trình xây dựng ngôi nhà, các giai đoạn khác nhau được thực hiện theo một kế hoạch cụ thể. Những giai đoạn này được ghi chép và minh họa rõ ràng trong các biên bản và phác thảo, giúp cho gia chủ có thể thuận tiện quan sát và kiểm soát toàn bộ quá trình thi công.

Cách tính đơn giá xây nhà tại Thủ Dầu Một

Cách tính đơn giá xây dựng nhà Thủ Dầu Một vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo qua:

[Tổng diện tích căn nhà] x [Đơn giá xây dựng trọn gói] = [Giá xây dựng trọn gói]

Cách tính diện tích các tầng

Cách tính diện tích các tầng

Giả sử khách hàng muốn xây dựng một ngôi nhà 2 tầng trên diện tích 65m2, với đơn giá thiết kế xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một là 5.800.000 đồng/m2.

 • Tính giá xây dựng tầng trệt: Diện tích xây dựng tầng trệt là 65m2 x 100% = 65m2

=> Giá xây dựng tầng trệt = 65m2 x 5.800.000 đồng/m2 = 377.000.000 đồng

 • Tính giá xây dựng tầng 1: Diện tích xây dựng tầng 1 là 65m2 x 100% = 65m2

=> Giá xây dựng tầng 1 = 65m2 x 5.800.000 đồng/m2 = 377.000.000 đồng

 • Tính giá móng: Diện tích móng được tính là 65m2 x 30% = 19.5m2

=> Giá xây dựng móng = 19.5m2 x 4.000.000 đồng/m2 = 78.000.000 đồng

 • Tính giá mái tôn: Diện tích mái tôn được tính là 65m2 x 30% = 19.5m2

=> Giá xây dựng mái tôn = 19.5m2 x 5.800.000 đồng/m2 = 113.100.000 đồng

 • Tổng chi phí xây dựng: Tổng chi phí xây dựng là: 377.000.000 đồng + 377.000.000 đồng + 78.000.000 đồng + 113.100.000 đồng = 945.100.000 đồng.

Vậy tổng chi phí để xây dựng ngôi nhà 2 tầng trên diện tích 65m2 với đơn giá thiết kế thi công xây dựng là 5.800.000 đồng/m2 là 945.100.000 đồng.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một

Sau khi tìm hiểu qua cách tính, An Cư xin giới thiệu các bạn bảng báo giá xây dựng trọn gói đúng như theo thị trường hiện nay. Thông qua bảng báo giá bạn này, bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế phù hợp với tài chính của mình.

Bảng báo giá xây nhà phố trọn gói Thủ Dầu Một

Bảng báo giá xây nhà phố trọn gói Thủ Dầu Một

Bảng báo giá xây nhà phố trọn gói Thủ Dầu Một

Bảng báo giá xây dựng trọn gói Thủ Dầu Một theo danh mục

Bảng báo giá xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một theo danh mục

Bảng báo giá xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một theo danh mục

Báo giá xây dựng nhà cấp 4 tại Thủ Dầu Một

Bảng báo giá xây nhà cấp 4 Thủ Dầu Một

Bảng báo giá xây nhà cấp 4 Thủ Dầu Một

Quy trình chuẩn xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một

Quy trình xây nhà trọn gói tại An Cư

Quy trình xây dựng trọn gói tại An Cư

Để có một công trình kiến trúc hoàn thiện, quá trình thi công xây dựng trải qua nhiều công đoạn được kiểm soát chặt chẽ nghiêm ngặc. Bạn có thể tìm hiểu qua quy trình chuẩn thi công xây dựng sau đây

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến đơn vị của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả các yêu cầu và tư vấn cụ thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giải quyết các vấn đề cần thiết, để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế

Sau khi đã tư vấn cụ thể với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ sư đến tận nơi xây dựng tại Thủ Dầu Một để tiến hành khảo sát thực tế. Chúng tôi hiểu rằng khảo sát là bước quan trọng và không thể bỏ qua trong quá trình thiết kế và xây dựng.

Tiến hành khảo sát địa hình

Tiến hành khảo sát địa hình

Với sự hiểu biết chuyên môn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ cùng khách hàng đánh giá tình hình thực tế tại hiện trường, đưa ra các giải pháp và đề xuất phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của công trình. Tại đây, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để khách hàng có thể thảo luận và trao đổi cụ thể với đội ngũ nhân viên của chúng tôi về mọi vấn đề liên quan đến dự án, từ đó đưa ra quyết định tốt nhất cho công trình của mình.

Bước 3: Tiến hành thiết kế sơ bộ

Công ty sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ nhằm giúp khách hàng có thể hình dung rõ ràng hơn. Ngoài ra, yêu cầu thay đổi của khách hàng sẽ được chúng tôi điều chỉnh phù hợp nhằm đáp ứng theo mong muốn.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh và báo giá xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một

Sau khi đã tiếp nhận và điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên viên thiết kế của An Cư sẽ tiến hành thiết lập bảng vẽ chi tiết và báo giá cụ thể cho công trình. Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp thiết kế độc đáo và tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng

Sau khi khách hàng đã xem xét kỹ lưỡng và có quyết định cuối cùng, An Cư sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Hợp đồng sẽ được lập ra dựa trên nội dung đã thống nhất giữa hai bên và sẽ ghi rõ các thông tin liên quan đến chi phí, thời gian thi công, chất lượng và các điều khoản pháp lý khác.

Bước 6: Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đã ký hợp đồng với An Cư, đội ngũ kỹ thuật và công nhân của chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện các công việc thi công. Trước khi bắt đầu thi công, chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch thi công chi tiết, gồm các bước thực hiện, thời gian, nguyên vật liệu và kỹ thuật sử dụng.

Bước 7: Nghiệm thu công trình

An Cư sẽ làm hoàn chỉnh bộ hồ sơ cùng với biên bản nghiệm thu. Đơn vị cũng sẽ gửi khách hàng để nghiệm thu công trình.

Bước 8: Bảo hành công trình thiết kế sau hoàn công

An Cư cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo chất lượng và độ bền của công trình là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và bảo trì trong thời gian bảo hành được quy định trong hợp đồng ký kết với khách hàng. Thời gian bảo hành có thể khác nhau tùy theo từng loại công trình và điều kiện thỏa thuận giữa hai bên.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một cần lưu ý

Những yếu tố ảnh hưởng khi xây nhà trọn gói

Những yếu tố ảnh hưởng khi xây nhà trọn gói

Việc thi công xây dựng  một ngôi nhà  đòi hỏi phải xem xét nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và thời gian thi công. Các yếu tố này bao gồm loại công trình, địa hình để xây dựng, phong cách của ngôi nhà, vật tư xây dựng và nội thất trang trí.

Đầu tiên, loại công trình xây dựng sẽ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí thi công. An Cư cung cấp các gói xây dựng phù hợp với công trình, dựa theo độ khó của công trình cũng như một số đặc thù để có phương án xây dựng tốt nhất. Việc này sẽ giúp cho khách hàng có thể chọn được gói xây dựng hợp lý nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Thứ hai, địa hình để xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng,  đội ngũ kỹ sư của An Cư  sẽ  đến khảo sát tại địa hình trực tiếp. Tại đây, đơn vị sẽ đánh giá qua sơ bộ, tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng. Tuy nhiên, địa hình càng khó khăn thì chi phí thi công càng tăng.

Thứ ba, phong cách của ngôi nhà cũng sẽ là yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng. Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu thiết kế khác nhau về ngôi nhà của mình. Dựa trên yêu cầu và sở thích của khách hàng, An Cư sẽ tư vấn và báo giá chi phí phù hợp nhất. Việc này sẽ giúp cho khách hàng có được ngôi nhà đáp ứng được mong đợi của mình.

Thứ tư, vật tư xây dựng và nội thất trang trí cũng là yếu tố không thể thiếu khi xây dựng ngôi nhà trọn gói. Sử dụng các vật tư càng chất lượng thì giá thành sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng vật tư càng tốt thì ngôi nhà càng bền và đẹp hơn. Nội thất trang trí càng hiện đại và sang trọng thì giá xây dựng sẽ cao hơn

Cam kết khi xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một

Cam kết với khách hàng

Cam kết với khách hàng

An Cư cam kết đảm bảo cho công trình và sự an tâm của khách hàng bằng những chính sách cụ thể cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một – Bình Dương, đó là:

 1. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài các khoản đã được ký kết trong hợp đồng.
 2. Thi công theo đúng tiến độ đã được thống nhất trước đó.
 3. Đảm bảo minh bạch và công khai các loại giá cả, kèm theo hợp đồng chi tiết.
 4. Bảo hành công trình sau khi đã hoàn thành thi công.
 5. Cung cấp bản vẽ chi tiết và minh bạch nhất để khách hàng có thể theo dõi tiến trình thi công của công trình mình đang xây dựng.

Với các cam kết này, khách hàng có thể yên tâm về quy trình thi công, giá cả, tiến độ và chất lượng của công trình.

>>Xem Thêm: Cam kết và bảo hành khi chủ đầu tư lựa chọn Xây Dựng An Cư

Tại sao nên chọn công ty An Cư để xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương?

Nhiều khách hàng đang gặp nhiều khó khăn khi có vô vàn công ty xây dựng trên thị trường. Để giải toả được sự lo lắng, khó khăn trên thì Công ty xây dựng An Cư trong xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một đã tồn bền vững từ 2009 đến nay với  với hơn 200 dự án  công trình kiến trúc mỗi năm. Bên cạnh đó, Cty thiết kế xây dựng An Cư chúng tôi có đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm, các kiến trúc sư với khả năng sáng tạo cao, cùng với đội ngũ kỹ sư giám sát và thi công dày dặn kinh nghiệm. Tất cả sẽ đồng hành cùng bạn để kiến tạo nên không gian sống và làm việc hoàn hảo nhất.

Công trình An Cư đã thực hiện

Công trình An Cư đã thực hiện

Công ty An Cư xây nhà trọn gói nhà 4 tầng

Công ty An Cư xây nhà trọn gói nhà 4 tầng

Công ty An Cư xây nhà trọn gói nhà 4 tầng

Công ty An Cư xây nhà trọn gói nhà 4 tầng

Nhà phố 2 tầng được Công Ty thiết kế và Xây Dựng An Cư thi công tại Tân Phú

Nhà phố 2 tầng được Công Ty thiết kế và Xây Dựng An Cư thi công tại Tân Phú

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (08)667 222 88 – Fax: (08)667 222 88

Website: https://xaydungancu.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/congtyxaydungancu

Email: xaydungancu@gmail.com

Tư vấn xây dựng: 0903.997.279

Liên hệ công tác khác: 0933.834.369

Giải đáp các thắc mắc khi xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương

An Cư đã thống kê lại các câu hỏi thường gặp nhiều nhất của khách hàng và sẽ giải đáp từng câu hỏi giúp nhiều khách hàng khác không bị phân vân khi chọn lựa dịch vụ này.

1.Chất lượng có đúng như cam kết và đảm bảo đề ra không

Công ty An Cư bền vững từ năm 2009 đến nay nhờ vào việc xây dựng uy tín và chất lượng lòng tin của khách hàng. Các công ty xây dựng uy tín luôn đảm bảo những thứ tốt nhất, không gian dối ăn chặn những thứ nhỏ nhất để làm mất uy tín. Nếu như bạn ham muốn chi phí rẻ hơn so với thị trường mà ký kết với các nhà thầu không uy tín khác sẽ mang lại một hậu quả nghiêm trọng đến công trình. Đặc biệt, có thể ảnh hưởng đến tính mạng

2.Có phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng không

Khi xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một, bạn sẽ được tư vấn kỹ và không phát sinh chi phí. Nếu không có sự thay đổi nào trong quá trình thi công, việc xử lý theo bản vẽ chi tiết đã thỏa thuận trước đó sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ sự thay đổi nào trong quá trình thi công, việc xử lý phải được thỏa thuận trước với nhà thầu hoặc bạn cần chủ động thay đổi thiết kế theo thực tế để đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình.

3.Chi phí xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một có rẻ hơn so với tự xây không?

Việc tự xây đòi hỏi phải đầu tư nhiều thời gian và công sức cho việc tìm hiểu, mua sắm, vận chuyển và lắp đặt vật liệu xây dựng, cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng. Nếu bạn không có đủ kiến thức và kinh nghiệm, việc xây nhà tự xây cũng có thể gặp phải nhiều rủi ro, từ việc lên kế hoạch thiết kế, mua sắm vật liệu, lập lịch thi công cho đến việc xử lý các vấn đề kỹ thuật.

Đối với xây dựng trọn gói, các đơn vị xây dựng sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình thiết kế, mua sắm vật liệu, thi công và hoàn thiện. Việc này sẽ giảm bớt rủi ro và tốn ít thời gian và công sức cho chủ đầu tư. Ngoài ra, các đơn vị xây dựng còn có thể mua vật liệu và thiết bị với giá sỉ, giúp giảm chi phí thiết kế và tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư.

Tóm lại, việc xây nhà trọn gói có thể có chi phí cao hơn so với việc tự xây dựng, nhưng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, và giảm thiểu các rủi ro. Tuy nhiên, để chọn đơn vị xây dựng uy tín và chất lượng, chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ và so sánh giá cả giữa các đơn vị khác nhau để có được lựa chọn tốt nhất.

4. Hồ sơ xin phép cấp giấy xây dựng tại Thủ Dầu Một gồm những gì?

Trước khi bắt đầu xây dựng, chủ nhà cần chắc chắn rằng tất cả các thủ tục pháp lý đã được hoàn tất và đầy đủ. Nếu không, nếu phát hiện ra lỗi trong quá trình làm thủ tục pháp lý, việc xử lý sẽ tốn thêm thời gian và làm chậm tiến độ thi công.

Các tài liệu cần thiết để xin cấp phép xây dựng bao gồm

 1. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng
 2. Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất
 3. Bản vẽ thiết kế xây dựng
 4. Bản cam kết bảo đảm an toàn đối với các công trình lân cận.

5. Khi tiến hành thủ tục hoàn công nhà cần lưu ý những gì?

Để chứng nhận giá trị tài sản gắn liền với đất, ví dụ như giá trị ngôi nhà, chủ sở hữu cần hoàn tất thủ tục hoàn công nhà. Tuy nhiên, để hoàn tất hồ sơ hoàn công này, chủ nhà cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau liên quan đến quá trình xây dựng.

Đối với các trường hợp tự xây dựng hoặc khi sử dụng các đơn vị thiết kế và thi công khác nhau, giấy tờ này có thể không khớp với nhau, gây khó khăn trong quá trình hoàn công. Đôi khi, việc hoàn công còn gặp phải những khó khăn không thể giải quyết được.

Trong suốt quá trình xây dựng, tất cả các chứng từ quan trọng nên được lưu giữ bởi Xây Dựng An Cư để tạo thành một bộ hồ sơ đầy đủ. Việc này giúp cho việc hoàn công trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhà.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư