BÁO GIÁ NHÀ XÂY THÔ BAO NHIÊU TIỀN M2 CHI TIẾT 2023

Nếu bạn đang lên kế hoạch để xây dựng một ngôi nhà thì một trong những câu hỏi quan trọng và đáng quan tâm nhất là “Nhà xây thô bao nhiêu tiền m2?”. Giá xây dựng thô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, kích thước công trình, chất liệu xây dựng và công nghệ sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp tính giá xây dựng thô theo diện tích là một cách thường được áp dụng. Trong bài viết này, xây dựng An Cư sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về đơn giá xây dựng phần thô và cách tính đơn giá xây thô, giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề xây nhà phần thô bao nhiêu tiền.

Báo giá xây thô chi tiết nhất 2023 tính theo m2

Báo giá xây thô chi tiết nhất 2023 tính theo m2

1. Nhà xây thô bao nhiêu tiền m2 và cách tính đơn giá xây thô

Cách tính diện tích xây thô:

Cách tính diện tích phần móng và phần tầng hầm

Cách tính diện tích phần móng và phần tầng hầm

Cách tính diện tích phần thân và phần mái

Cách tính diện tích phần thân và phần mái

Bảng báo giá xây thô sau đây sẽ giúp bạn biết được xây thô bao nhiêu tiền m2, tính được tổng cộng xây nhà phần thô bao nhiêu tiền và có thể cân nhắc mẫu nhà cho gia đình:

Đơn giá thi công phần thô cho loại nhà Đơn giá (tính theo đ/m2)
Đơn giá cho nhà phố hiện đại 3.750.000đ – 3.850.000
Đơn giá cho nhà phố tân cổ điển 3.850.000đ – 4.050.000
Đơn giá xây dựng phần thô nhà biệt thự hiện đại 4.300.000đ – 4.350.000
Đơn giá xây dựng phần thô nhà biệt thự tân cổ điển 4.350.000đ – 4.400.000
Đơn giá thi công phần thô nhà xưởng 4.000.000 – 4.100.000
Đơn giá xây dựng phần thô nhà xưởng khung bê tông 4.050.000 – 4.150.000
Đơn giá xây dựng phần thô nhà hàng 4.000.000 – 4.100.000
Đơn giá thầu xây dựng phần thô khách sạn 3 sao 4.250.000 – 4.350.000

 

2. So sánh ưu nhược điểm giữa xây nhà thô và xây nhà trọn gói

So sánh ưu điểm

So sánh ưu điểm

 

So sánh nhược điểm

So sánh nhược điểm

 

Để biết thêm thông tin về nhà xây thô bao nhiêu tiền m2 và dịch vụ xây nhà trọn gói của An Cư, xem thêm tại:

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ – ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG 2023

BẢNG ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2023

3. Các hạng mục công việc về xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện

Để có thể đảm bảo được tài chính sao cho phù hợp trước khi thi công xây dựng phần thô, bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng từng m2, từng loại vật liệu và tìm hiểu kỹ xây thô bao nhiêu tiền m2. Để có thể tính toán được điều này, trước tiên cần phải liệt kê các hạng mục công việc xây thô sau đây:

3.1 Xây dựng phần thô

  • Cơ sở hạ tầng: Bao gồm đào móng, xây dựng móng, đổ bê tông, và lắp đặt các hệ thống cơ bản như hệ thống thoát nước, điện, và cấp thoát nước.
  • Khung xương: Bao gồm xây dựng kết cấu bê tông, xây dựng kết cấu thép hoặc sử dụng kết cấu gỗ để tạo nên khung xương của ngôi nhà.
  • Mái nhà: Bao gồm việc lắp đặt hệ thống mái, bao gồm cấu trúc mái, vật liệu mái như ngói, tôn, hoặc vật liệu chống thấm.
  • Tường và sàn: Bao gồm xây dựng và hoàn thiện tường, sàn bằng cách sử dụng các vật liệu như gạch, xi măng, sàn gỗ, hoặc sàn gạch.

3.2 Hoàn thiện trang trí

  • Cửa và cửa sổ: Bao gồm lắp đặt cửa và cửa sổ, chọn mua và lắp đặt các loại cửa và cửa sổ phù hợp với kiểu dáng và yêu cầu của ngôi nhà.
  • Hệ thống điện và chiếu sáng: Bao gồm lắp đặt và kết nối hệ thống điện, bố trí và lắp đặt các thiết bị chiếu sáng như đèn, bóng đèn, và công tắc điện.
  • Hệ thống cấp thoát nước: Bao gồm lắp đặt ống nước, bồn nước, hệ thống thoát nước, bồn chứa nước mưa, và các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, vòi sen.
  • Hoàn thiện nội thất: Bao gồm việc lắp đặt sàn gỗ, gạch, hoặc thảm; sơn và trát tường; lắp đặt kệ, tủ bếp, và tủ quần áo; lắp đặt các thiết bị gia dụng và nội thất khác.

4. Kết luận

Nhớ rằng việc lựa chọn các nhân công và đơn vị thi công có kinh nghiệm và đáng tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ hoàn thiện của ngôi nhà.

Bạn có thể dựa vào bảng báo giá mà chúng tôi cung cấp ở trên để có thể tính toán được xây thô bao nhiêu tiền m2 để có thể quản lý chi phí tốt hơn.

An Cư có một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án xây dựng thành công với chất lượng cao và tiến độ đảm bảo. Kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi giúp đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ được thực hiện chính xác, an toàn và đạt được những tiêu chuẩn cao nhất.

Đặt niềm tin vào An Cư, bạn sẽ nhận được dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp, chất lượng cao và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp, an toàn và thực sự đáng sống.

Xây dựng An Cư

Xây dựng An Cư

Trên đây là bảng báo giá xây thô để giải đáp cho bạn các thắc mắc về xây thô bao nhiêu tiền m2, xây nhà phần thô bao nhiêu tiền, …. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (08)667 222 88 – Fax: (08)667 222 88

Website: https://xaydungancu.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/congtyxaydungancu

Email: xaydungancu@gmail.com

Tư vấn xây dựng: 0903.997.279

Liên hệ công tác khác: 0933.834.369

-
5/5 - (1 bình chọn)

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư