DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 3, QUẬN 10

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 10, quận 3 GIÁ RẺ, SIÊU NHANH

Trước khi xây dựng một công trình nhà ở, biệt thự  hay các công trình giải trí như : cafe, nhà hàng, khách sạn, bar, karaoke….đều cần phải có giấy phép xây dựng thì mới tiến hành xây cất theo bản thiết kế.

Việc xin cấp giấy phép xây dựng này bao gồm rất nhiều thủ tục, giấy tờ hồ sơ liên quan. Nếu bạn là người bận rộn, không hiểu rõ và gặp khó khăn về việc làm thế nào để được cấp giấy phéo xây dựng thì hãy đến với XÂY DỰNG AN CƯ.

XÂY DỰNG AN CƯ là đơn vị sẽ giúp bạn có một bản vẽ xin phép xây dựng hoặc điều chỉnh giấy phép theo đúng quy hoạch của xây dựng sửa chữa nhà quận 10, tân phú, bình tân hoặc và tận dụng tối đa diện tích, số tầng xây dựng và bản vẽ chuẩn để sau này hoàn công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế lập bản vẽ xin phép xây dựng, bản vẽ hoàn công, hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trúc trong khu đô thị hiện hữu trên địa bàn, mối quan hệ rộng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được giấy phép xây dựng theo đúng tiến độ công trình.

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng bao gồm:

– Đơn xin cấp Giấy phép xây dựng (theo mẫu do Bộ Xây dựng hướng dẫn).

– Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng.

– Bản vẽ thiết kế chi tiết theo từng mặt cắt,vị trí…

– Nộp lệ phí cấp Giấy phép xây dựng. Lệ phí cấp Giấy xin phép xây dựng thuộc thẩm quyền quyết định của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh.

Quy trình thực hiện xin cấp giấy phép xây dựng:

– Vẽ hồ sơ Xin cấp giấy phép xây dựng
– Khai, nộp hồ sơ cho chủ đầu tư.
– Triển khai chỉnh sửa hồ sơ (nếu có).

Chi phí của dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng tại AN CƯ vừa hợp lý vừa nhanh chóng mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Chúng tôi có mức phí riêng biệt cho từng qui trình tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác : tư vấn – thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất và thiết kế bản vẽ xây dựng, dịch vụ hoàn công đổi sổ, dịch vụ tư vấn hợp đồng xây dựng và thi công. HOTLINE : 0933.834.369

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư