TẠI SAO NÊN CHỌN SÀN GỖ THAY VÌ GẠCH

Sàn gỗ được xem là vật liệu sang trọng dùng để lát sàn nhà chỉ có ở những gia đình quý tộc, việc lắp đặt sàn gỗ là một cách làm tăng giá trị ngôi nhà. Vì thế mà vật liệu lát sàn này luôn giữ được vị thế cao trong danh sách vật liệu sang trọng được chọn để lát sàn. Hãy cùng Xây Dựng An Cư điểm qua những lợi ích khi sử dụng sàn gỗ lót sàn nhé!

Lý do hiện nay ưa chuộng sàn gỗ thay vì gạch

GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nếu so sánh với các vật liệu lát sàn khác thì có thể thấy rằng sàn gỗ là vật liệu lót sàn sang trọng có giá rẻ nhất. Chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng trọn đời, trong suốt quá trình sử dụng cũng không tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Ngoài ra do cấu trúc đặc biệt mà việc thi công lát loại sàn này không tốn quá nhiều thời gian, việc hoàn thiện sàn nhà khá nhanh chóng nên kinh phí cũng ít hơn nhiều lần so với thi công lắp đặt các loại vật liệu lát sàn khác.

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀN GỖ THAY VÌ GẠCH

Sàn gỗ hiện đại cho nhà ở

SỬ DỤNG SÀN GỖ ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE

Việc sử dụng loại ván sàn này cho toàn bộ không gian ngôi nhà cho thấy rằng gia chủ là người rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Vì sàn gỗ khác với các loại vật liệu lát sàn khác đó chính là đặc tính ổn định nhiệt, cho cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Rất nhiều phụ huynh cẩn trọng không cho con trẻ vận động, chơi bò trên nền gạch vì hơi đất, hay cảm giác lạnh chân. Thay vì lót sàn bằng gạch, nhiều cha mẹ đã lựa chọn sàn bằng gỗ để lắp đặt toàn bộ căn nhà giúp trẻ tự do thoải mái chơi đùa, ngoài ra nếu bé có té ngã cũng làm giảm chấn thương so với nền nhà lắp sàn gạch.

Tuy nhiên nên lựa chọn các sản phẩm được cấp chứng nhận an toàn sức khỏe uy tín trên thế giới để đảm bảo gia đình bạn luôn được hưởng điều tốt đẹp nhất.

SÀN GỖ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ, KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CỦA GIA CHỦ

Một căn nhà được lắp đặt sàn là gỗ cao cấp kết hợp với nội thất sang trọng tạo nên không gian khác biệt, mang vẻ đẹp sang trọng hơn nhiều so với các vật liệu lát sàn khác. Và bất kỳ ai khi bước vào căn nhà được lắp đặt nội thất sàn gỗ đều phải trầm trồ nể phục vì chính nội thất gỗ khẳng định đẳng cấp quý tộc của gia chủ.

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀN GỖ THAY VÌ GẠCH

Sàn bằng gỗ sang trọng cho không gian tinh tế

SÀN GỖ ĐỄ DÀNG THI CÔNG LẮP ĐẶT

Việc lát sàn chất liệu gỗ đơn giản đến mức khách hàng có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn đính kèm trong mỗi hộp sản phẩm. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn chất lượng và cắt giảm thời gian thi công, hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện.

VỆ SINH SÀN GỖ ĐƠN GIẢN HƠN BẠN NGHĨ

Chỉ với chiếc khăn ẩm được vắt khô nước hoặc máy hút bụi bạn có thể làm sạch sàn một cách nhanh chóng đơn giản. Bề mặt sàn được phủ một lớp bảo vệ, nên mặt sàn hầu như không bám bẩn, mặt khác các đường ron giữa các thanh sàn gỗ gần như rất nhỏ nên không có hiện tượng đóng bụi. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo với các loại vết bẩn do đồ ăn nên được lau nhanh, tránh hiện tượng để vết bẩn khô cứng bám dính trên sàn gây hoen ố. Với các vũng nước trên nền sàn, khách hàng không cần quá lo lắng, vì bề mặt sàn được phủ một lớp oxit nhôm, đồng thời với kết cấu  đặc biệt của sàn gỗ đã hạn chế được tình trạng ngấm nước xuống sàn, chỉ cần được lau khô nhanh và thêm quạt gió để làm bay hoàn toàn hơi nước.

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀN GỖ THAY VÌ GẠCH

Sàn gỗ đẹp, sang trọng

TÍNH CƠ ĐỘNG: SÀN GỖ CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN

Một điểm cộng cho sàn chất liệu gỗ công nghiệp đó chính là có thể tái sử dụng, điều này là điểm khác biệt mà các vật liệu lát sàn khác không thể làm được. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao loại sàn có thể tái sử dụng? Câu trả lời đó là sản phẩm sàn gỗ với công nghệ hèm khóa đặc biệt nên có thể tháo lắp đơn giản, không tốn nhiều công sức và chi phí như các loại vật liệu khác

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀN GỖ THAY VÌ GẠCH

Đội ngũ công ty An Cư đang thi công

SỬ DỤNG SÀN GỖ GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG

Nhiều người cho rằng sử dụng sàn làm bằng gỗ là phá rừng sao có thể nói là bảo vệ môi trường được? Thực tế là loại sàn  nàyđược khai thác, sản xuất từ khu vực rừng được quy hoạch và được tái trồng rừng cho những năm tiếp theo nên rừng luôn được phủ xanh. Mặt khác việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế cho việc sử dụng các loại sàn bằng gỗ tự nhiên cũng làm hạn chế nạn chặt phá rừng trái phép hiện nay, giúp bảo vệ lá phổi xanh của Trái Đất.

Những lợi ích to lớn mà loại sàn mang lại là lý do mà trong những năm gần đây nhu cầu thi công sàn gỗ ngày càng tăng mạnh. Lựa chọn vật liệu phù hợp với gia đình không còn quá khó khăn.

-
Rate this post

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư