Xây dựng An Cư được Top10TPHCM đánh giá

Nếu nhắc đến những công ty thiết kế xây dựng uy tín thì không thể không nhắc đến Xây dựng An Cư. Công ty hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về xây dựng. Với đội ngũ nhân viên có trên 10 năm trong nghề. Công ty đã hoàn thành vô số các công trình lớn nhỏ không chỉ ở nội Thành Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh khác. Ngoài ra. công ty còn có nhiều chi nhánh khác nhau giúp cho việc liên hệ với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xây dựng An Cư được Top10tphcm đánh giá

Xây dựng An Cư được Top10tphcm đánh giá là top công ty thiết kế tư vấn xây dựng uy tín

Giới thiệu về Xây dựng An Cư

Xây dựng An Cư được thành lập và chính thức hoạt động từ năm 2009. Trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động trong ngành Xây dựng, hiện nay công ty đã và đang thiết kế – thi công – giám sát cho rất nhiều công trình nhà phố, cao ốc văng phòng, biệt thự tại khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Ví dụ như Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 11, Thành phố Thủ Đức,… và các tỉnh lân cận khác.

Với phương châm: ” Uy tín và chuyên nghiệp dựa trên cái tâm và tầm của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ quản lý kĩ thuật, và trình độ tay nghề của công nhân viên”. Xây dựng An Cư đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng cho dịch vụ thi công xây dựng phần thô – nhân công hoàn thiện và hợp đồng chìa khóa trao tay.

Luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng chất lượng – uy tín. Công ty cực tự hào hơn một thập kỉ qua đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn một số tỉnh khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… Công ty chúng tôi tự tin rằng có thể làm thỏa mãn mọi sự mong đợi của khách hàng.

Luôn không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ từng ngày. Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất có thể. Xây dựng An Cư đã được website Top10TPHCM ( https://top10tphcm.com/) đánh giá là công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín ở TPHCM (Nguồn: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh). Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng với đội ngũ ban lãnh đạo tốt tốt nghiệp thạc sĩ – tiến sĩ từ những trường Đại học có tiếng trong ngành xây dựng. Chính vì lẽ đó công ty luôn làm thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng  trên cả mong đợi.

Những lý do tại sao nên chọn công ty Xây dựng An Cư

Xây dựng An Cư tự hào khi là công ty thiết kế và xây dựng uy tín. Công ty không chỉ chuyên xây dựng nhà trọn gói mà còn nhiều công trình khác tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. An cư cũng là đơn vị thiết lập bảng báo cáo xây dựng chuẩn xác đến từng chi tiết nhất. Ngoài ra, công ty Xây dựng An Cư còn có:

 • Cam kết bảo hành tới 30 năm cho phần kết cấu và 5 năm cho phần hoàn thiện.
 • Thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh (bao gồm 3D) hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ xin cấp giấy phép xây dựng hoàn toàn miễn phí.
 • Miễn phí chi phí Thanh tra và các cơ quan chức năng .
 • Đảm bảo luôn có kĩ sư giám sát tại công trình trong suốt quá trình thi công.
 • Cam kết không bán thầu cho bên thứ 3 trong quá trình thi công.
 • Cam kết hợp đồng thi công rõ ràng và minh bạch.
 • Bảo đảm không có phát sinh chi phí phát sinh trong suốt quá trình thi công.
 • Sử dụng vật liệu chất lượng chuẩn từ các nhà cung cấp uy tín.
 • Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp và có kỹ năng tốt.
 • Cung cấp tư vấn hợp đồng thi công và bản vẽ thiết kế miễn phí (áp dụng cho gói hợp đồng tư vấn giám sát).

  Sự khác biệt của xây dựng an cư

  Sự khác biệt của Xây dựng An Cư so với các công ty khác

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (08)667 222 88 – Fax: (08)667 222 88

Website: https://xaydungancu.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungancu

Email: xaydungancu@gmail.com

Tư vấn xây dựng: 0903.997.279

Liên hệ công tác khác: 0933.834.369

-
5/5 - (15 bình chọn)

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư