Những lưu ý có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí xây nhà

Xây nhà luôn là vấn đề mà nhiều người đặc biệt quan tâm, nhất là về vấn đề tài chính bởi sẽ có rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình bạn thi công căn nhà. Vậy đây sẽ là giải pháp cho vấn đề trên, hãy cùng chúng tôi đón đọc ở bài viết dưới đây và cùng An Cư đưa ra những lời khuyên hợp lí nhé.

Vị trí, địa thế đất phù hợp

Mảnh đất không chỉ có thể đảm bảo cho bạn những yêu cầu về sự thoải mái, tiện nghi hay phù hợp mà bên cạnh đó nó còn giúp giảm chi phí xây dựng đi rất nhiều. Một mảnh đất vuông vắn sẽ không làm bạn phải mất thời gian và tiền bạc để san phẳng, cày xới để tiện cho việc thi công.

Lựa chọn địa thế đất cũng rất quan trọng

Lựa chọn địa thế đất cũng rất quan trọng

Hoặc những mảnh đất với nền đất là đất mượn hay đất lấn sông, lấn biển thì việc xây dựng móng sẽ tốn khá nhiều tiền bạc so với mảnh đất nhà ở bình thường. Bên cạnh đó khi xây dựng trên những nền đất đó rất khó để đảm  bảo chất lượng của công trình.

Có bản vẽ thiết kế hoàn thiện

Khi có sẵn bản vẽ trong tay thì quá trình thi công sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều, đồng thời sẽ hạn chế được các chi phí phát sinh trong khi xây dựng. Đồng thời nếu biết tận dụng triệt để bản vẽ thì sẽ tạo ra các không gian tiết kiệm diện tích cũng như các chi phí khi xây dựng.

Một bản vẽ phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều

Một bản vẽ phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều

Làm theo bản vẽ và thiết kế được những không gian tích hợp với nhiều tiện ích sẽ là một điểm cộng rất lớn trong việc tiết kiệm chi phí sinh hoạt và sử dụng hiệu quả mọi không gian trong nhà một cách hợp lí và hiệu quả cao.

Vật liệu xây dựng

Đôi khi có những loại vật liệu xây dựng giá thành đắt nhưng lại không cần thiết và hiệu quả cũng không cao như những loại vật liệu xây dựng thường. Vì thế khi lựa chọn hãy chọn những loại vật liệu phù hợp với ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của mình, tránh trường hợp lãng phí không cần thiết. Trước đó hãy đi tìm hiểu giá thành hay chất liệu mà mình sử dụng vì trong ngành vật liệu xây dựng không có một quy chuẩn giá chung để có thể đảm bảo bình ổn giá. Hoặc trong những tháng cao điểm hoặc khi thời tiết không ủng hộ, giá vật liệu xây dựng cũng tăng lên khá là nhiều.

Lựa chọn vật liệu hợp lý để tránh lãng phí

Lựa chọn vật liệu hợp lý để tránh lãng phí

Hiện nay trên thị trường cũng mới ra những loại vật liệu tiết kiệm như gạch block với phương pháp sản xuất khi kết hợp xi măng, cát và đá đem lại hiệu quả cao và giảm tới 30% chi phí. Hoặc đối với gạch ốp ở những nơi ít ai để ý thì có thể sử dụng lại mẫu cũ chứ không cần phải là mẫu mới thời thượng. Bên cạnh đó thép xây nhà là một nguyên liệu rất tốn và nhiều khi do sự thiếu hiểu biết và cẩu thả của thơ thi công khiến việc lựa chọn kích cỡ thép không phù hợp, gây ra tốn kém, lãng phí. Thương hiệu uy tín trong nước như: nhà máy thép xây dựng Thái Nguyên, công ty Thép Miền Nam, Thép Pomina, Thép Hòa Phát, công ty Thép Việt Nam…

Lời khuyên để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa

Hãy lên một bản kế hoạch thật chi tiết và đầy đủ về những khoản chi mà bạn cần trả trong quá trình xây nhà.

Lựa chọn lời khuyên hiệu quả

Lựa chọn lời khuyên hiệu quả

Xác định điều kiện tài chính để xây nhà phù hợp với điều kiện cho phép, tránh trường hợp vượt khỏi khả năng cho phép dẫn đến việc phải vay nợ..

Tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm, các chuyên gia về vấn đề xây dựng để nhận được lời khuyên cũng như sự tư vấn kịp thời và chính xác.

Hãy thuê một giám sát xây dựng để có thể yên tâm trong quá trình thi công, đồng thời họ là người có rất nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để có thể giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình và đảm bảo tiến độ thi công.

Đến với An Cư để lựa chọn giải pháp hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

Là công ty hàng đầu về thiết kế và xây dựng nhà ở, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế, thi công và hoàn thiện xây dựng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi. Cam kết cung cấp chất lượng tốt và giá cả phải chăng, hợp lí với thu nhập của khách hàng và dịch vụ bảo hành mãi mãi.

Dịch vụ cho thuê giám sát xây dựng ở An Cư:

Nhằm giúp quý khách có thể yên tâm giao phó công việc quản lí giám sát quá trình thi công nhà phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và hạn chế các trường hợp lỗi kĩ thuật trong quá trình thi công, chúng tôi xin được gửi đến dịch vụ cho thuê giám sát xây dựng. Luôn muốn đem lại cho quý khách hàng những giải pháp hàng đầu và hiệu quả nhất, với  dịch vụ tư vấn và cho thuê giám sát xây dựng, công trình, An Cư sẽ giúp khách hàng tháo gỡ được tất cả khó khăn và đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình dựng xây ngôi nhà thân yêu.

Lựa chọn giám sát xây dựng là một lựa chọn thông minh

Lựa chọn giám sát xây dựng là một lựa chọn thông minh

Dịch vụ giám sát toàn thời gian (gói 1)

Giờ làm việc: (7H30-11H30, 13H-17H)

– Hình thức : Cán bộ của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc(trừ ngày lễ và chủ nhật) để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ.

Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (12.000.000 đ/tháng)

Dịch vụ giám sát toàn thời gian kết hợp quản lí vật tư(Gói 1)

– Hình thức: Cán bộ của Công ty sẽ có mặt thường xuyên tại công trình tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở.

Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ nhà yêu cầu. Lượng vật tư khi chủ nhà bàn giao sẽ được hai bên ký xác nhận, sau này kiểm tra nếu có hao hụt, công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho chủ đầu tư.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (17.000.000 đ/tháng)

Dịch vụ giám sát thi công 3 buổi/tuần (gói 2)

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của công ty sẽ có mặt khoảng 3 buổi/tuần mỗi buổi 3-4h (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đổ bê tông các sàn tầng, móng.) để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (7.000.000 đ/tháng).

Giám sát thi công 6 buổi/tuần

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 6 buổi/tuần mỗi buổi 3-4h(có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đổ bê tông các sàn tầng, móng .) để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

– Chi phí: thoả thuận trọn gói dự án hoặc trả hàng tháng (10.000.000 đ/tháng).

Gói tiết kiệm.

Giám sát ép cọc: 500,000 đồng/ngày

Giám sát nghiệm thu thép và đổ bê tông 1,000,000/1 hạng mục

Một số dịch vụ của An Cư

Thiết kế thi công xây dựng với quy trình khép kín và chuyên nghiệp như, miễn phí thiết kế hoàn chỉnh, xin phép xây dựng, hoàn công đổi sổ và các dịch vụ như thi công nội thất với việc thành lập xưởng mộc, siêu thị tranh trang trí cho khách hàng chọn gói thi công trọn gói, và xưởng sản xuất thi công cửa nhôm, cửa sắt cho khách hàng chọn gói thi công phần thô.

Dịch vụ của An Cư đem lại hiệu quả cho khách hàng

Dịch vụ của An Cư đem lại hiệu quả cho khách hàng

Với những cam kết chất lượng: Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng – minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp không bán thầu, đặt biệt thợ thi công điện – nước, sơn nước tuyệt vời, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết 100%

Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình. Bao kiểm tra, kiểm định và chịu phạt lỗi vi phạm 50 triệu đồng nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm…

ở An cư khách hàng sẽ thấy những điểm khấc biệt mà các công ty xây dựng khác không có :

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.
  • Chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín.
  • Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng  minh bạch
-
5/5 - (1 bình chọn)

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư