Bảng giá tư vấn giám sát xây dựng

Tư vấn giám sát xây dựng là dịch vụ kiểm tra, theo dõi quá trình xây dựng, đảm bảo các hạng mục được thi công theo thỏa thuận hợp đồng và đúng kỹ thuật. Sử dụng dịch vụ này giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí về công sức, thời gian và tiền bạc. Cùng điểm qua các kỹ năng, kinh nghiệm của người tư vấn giám sát để hiểu rõ hơn về dịch vụ này trong bài viết sau.

Tư vấn giám sát xây dựng là gì?

Tư vấn giám sát xây dựng được hiểu đơn giản là công việc kiểm tra, theo dõi quá trình thi công theo hợp đồng đã thỏa thuận. Việc tư vấn giám sát xây dựng sẽ do các đơn vị, tổ chức được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này bởi cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền.

Đây là dịch vụ tư vấn, hướng dẫn các công việc liên quan đến theo dõi quá trình thi công công trình, bao gồm giám sát, lắp đặt thiết bị đối với công trình mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, phá dỡ, bảo hành và bảo trì.

Tư vấn giám sát xây dựng được hiểu đơn giản là công việc kiểm tra, theo dõi quá trình thi công theo hợp đồng đã thỏa thuận

Tư vấn giám sát xây dựng được hiểu đơn giản là công việc kiểm tra, theo dõi quá trình thi công theo hợp đồng đã thỏa thuận

Những lợi ích mà chủ nhà quyết định thuê dịch vụ tư vấn giám sát

  • Giám sát thay mặt chủ nhà quản lý tiến độ thi công.
  • Yên tâm với chất lượng ngôi nhà của mình.
  • Yên tâm vì có giám sát xử lý kỹ thuật nếu có sai sót của bản vẽ.
  • Tư vấn giám sát bám sát nhà thầu thi công theo bản vẽ được duyệt.
  • Căn cứ vào bản vẽ và hợp đồng yêu cầu nhà thầu làm theo đúng chất lượng đã cam kết.
  • Kiểm soát nhà thầu việc tính toán phát sinh không cần thiết.
  • Giám sát tất cả vật liệu, vật tư đưa vào công trình.
  • Cho dù chủ nhà đi công tác hoặc không có mặt thì tư vấn giám sát sẽ báo cáo công việc hàng ngày để chủ nhà biết tiến độ.
  • Tư vấn vật tư, vật liệu hoàn thiện cho chủ nhà.

Cũng từ mục đích muốn tất cả khách hàng tiếp cận đến dịch vụ mà họ cần, công ty An Cư chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải tiến bộ máy quản lý, mở rộng mảng tư vấn giám sát xây dựng. Từ năm 2015 đến nay công ty đã và đang tư vấn giám sát rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn tpcm được nhiều chủ đầu tư và đơn vị thi công đánh giá cao về năng lực và sự chuyên nghiệp.

Chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà phố, biệt thự hơn 14 năm, các lưu ý để công trình được chất lượng tốt đã được các kĩ sư làm việc tại AN CƯ nắm bắt thì việc giám sát là quá hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Chúc anh chị có được ngôi nhà thật ưng ý với chất lượng và dịch vụ tư vấn giám sát của Công ty chúng tôi.

Một lợi ích và rất linh hoạt do chúng tôi dành cho các chủ nhà muốn tiết kiệm chi phí thuê tư vấn giám sát khi xây nhà, đó là anh chị không cần phải thuê giám sát trong suốt thời gian xây nhà, mà các anh chị chỉ cần thuê trong vòng 4 -5 tháng, với chi phí từ 10-15 triệu/ngôi nhà, hoặc thuê giám sát theo hạng mục nghiệm thu theo yêu cầu của nhà thầu với việc hoàn thiện 1 công trình 8 đến 10 tháng chỉ với chi phí rất thấp.

Xây dựng An Cư là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn thiết kế hiện nay tại khu vực tphcm. Chúng tôi hiểu và luôn muốn đem đến trải nghiệm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết bảo hành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ 30 năm cho phần kết cầu và 5 năm cho phần hoàn thiện

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (08)667 222 88 – Fax: (08)667 222 88

Website: https://xaydungancu.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungancu

Email: xaydungancu@gmail.com

Tư vấn xây dựng: 0933.834.369

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ tư vấn giám sát

Câu 1: Tư vấn giám sát cần trách nhiệm gì?

Thanh tra tư vấn giám sát cần chuẩn về tư tưởng, giỏi chuyên môn và hiểu biết sâu rộng trong ngành. Luôn tận tâm quan sát, đề cập những bất cập trong quá trình thi công công trình và điều chỉnh.

Câu 2: Có cần thiết phải thuê dịch vụ tư vấn giám sát không?

Sẽ cần thiết nếu bạn chỉ lựa chọn thi công nhà bằng hình thức xây phần thô, lúc này bạn nên lựa chọn 1 đơn vị nhà thầu uy tín khác để thay bạn giám sát toàn bộ công trình đang thực hiện có đảm bảo an toàn và tiến độ hay không.

Câu 3: Tôi có được giám sát các kỹ sư giám sát hiện trường không?

Bạn hoàn toàn có thể giám sát các kỹ sư giám sát tại hiện trường, bạn thuê đơn vị giám sát để giúp mình kiểm tra công trình một cách chuyên nghiệm hơn cũng đồng thời bạn sẽ giám sát đội kỹ sư này để xem họ có làm đúng trách nhiệm của mình không. Tại An Cư những vấn đề trên hiện trường đều sẽ được đảm bảo một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất.

Câu 4: Trong quá trình thi công, công nhân trên hiện trường xảy ra tai nạn bạn sẽ làm gì?

Chúng tôi sẽ lập tức đưa công nhân đến khu vực an toàn, sơ cứu ngay lập tức và tiến hành chuyển công nhân vào bệnh viện có chuyên môn cao. Tại các công trình An Cư thực hiện, chúng tôi đề cao tính an toàn lên hàng đầu. Tất cả các hạng mục đều phải được đảm bảo trước khi tiến hành thi công.

Câu 5: Dịch vụ tư vấn giám sát có phải bắt buộc khi tiến hành xây dựng không?

Dịch vụ này là không bắt buộc, tuy nhiên nếu bạn muốn công trình của mình luôn được đảm bảo tiến độ và an toàn thì điều này là một điều hết sức lưu tâm. Hiện An Cư chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát ra thì chúng tôi còn có dịch vụ thi công trọn gói giúp tiết kiệm của chủ đầu tư đi rất nhiều.

-
4.8/5 - (6 bình chọn)

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư