Tổng hợp các bản vẽ cửa lùa đầy đủ và chi tiết nhất

Bản vẽ cửa lùa là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các bạn kỹ sư và kiến trúc sư trong lĩnh vực xây dựng. Nó được ứng dụng nhiều cho việc vẽ và thiết kế các chi tiết cửa lùa trong các dự án xây dựng. File CAD cửa lùa giúp người dùng có thể tạo ra những bản vẽ chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Hôm nay, Xây Dựng An Cư sẽ chia sẻ đến các bạn link tải thư viện CAD cửa lùa đầy đủ nhất nhé!

Tổng hợp các bản vẽ cửa lùa đầy đủ và chi tiết nhất

Tổng hợp các bản vẽ cửa lùa đầy đủ và chi tiết nhất

Bản vẽ cửa lùa là gì?

Thư viện CAD cửa lùa là bộ sưu tập các bản vẽ và biểu mẫu cửa lùa được dùng trong việc thiết kế các kiểu nhà hiện đại và tối giản. Với chi tiết các hệ thống phanh trượt nhạy bén, thể hiện rõ phần cửa đóng mở tiện lợi với nhiều kiểu dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau.

Những lợi ích trong việc sử dụng file CAD cửa lùa

Tiết kiệm thời gian và công sức

Đối với những kỹ sư chuyên nghiệp thì việc thiết kế các chi tiết có tỷ lệ chính xác, tỉ mỉ phù hợp với tỉ lệ thực tế sẽ đơn giản hơn so với những người mới vào nghề sẽ rất khó khăn trong việc tự thiết kế cửa lùa. Bản vẽ cửa lùa giúp bạn tránh được nhiều sai sót, tiết kiệm thời gian đáng kể và công sức làm việc.

Nâng cao chất lượng công việc

Việc tự thiết kế sẽ gặp nhiều sai sót nếu bạn không quá sành sỏi, những sai số sẽ ảnh hưởng đến số liệu và các tính toán dữ liệu sau này khiến cho công việc của bạn không đảm bảo được chất lượng.

Thư viện CAD cửa lùa sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác sao chép và cắt dán một cách nhanh chóng. Các bản vẽ được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ nhất để tránh các sai sót không đáng có. Các vấn đề khác như tính toán diện tích, chi phí sẽ được thực hiện dễ dàng giúp công việc của bạn trở nên chất lượng và chuyện nghiệp hơn.

Những lợi ích khi sử dụng bản vẽ cửa lùa

Những lợi ích khi sử dụng bản vẽ cửa lùa

Thư viện phong phú đa dạng

Thư viện CAD có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú với các chi tiết khác nhau như bản vẽ cửa lùa 1 cánh, bản vẽ cửa sổ lùa phù hợp với bản vẽ. Tùy chỉnh kích thước sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian nội thất.

Link download bản vẽ cửa lùa mới nhất:

https://drive.google.com/file/d/1CnPYEM3iaP2rF_wodqPPGX8d68ZPQEFz/view

Những loại thư viện AUTOCAD cửa khác thường gặp

Thư viện CAD cửa eurowindow

Thư viện AUTOCAD cửa Eurowindow là bộ sưu tập các mẫu CAD của loại cửa Eurowindow, một trong những loại cửa nhựa lõi thép rất phổ biến trong các dự án xây dựng, từ nhà ở dân dụng đến các tòa nhà văn phòng hay cơ quan… Thư viện này cung cấp các loại cửa Eurowindow được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất như cửa 2 cánh, cửa 3 cánh, cửa lật mở ngoài và lật mở trong.

Bản vẽ cửa eurowindow

Bản vẽ cửa eurowindow

Bản vẽ cửa eurowindow chi tiết

Bản vẽ cửa eurowindow chi tiết

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1NGIqpRY-63ln6RLrbIWBQtjOdAWYtkwD/view

Thư viện CAD cửa gỗ

Cửa gỗ là loại cửa có lịch sử lâu đời và được biết đến với độ bền cao và khá bền bỉ nên rất phổ biến trong xây dựng nhà ở dân dụng như kiểu biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4,… Thư viện CAD cửa gỗ phổ biến sẽ không thể thiếu các mẫu cửa gỗ bao gồm cửa sổ và cửa ra vào đủ loại 1 ,2 ,3 ,4 cánh.

Bản vẽ cửa gỗ

Bản vẽ cửa gỗ

Thư viện CAD cửa gỗ chi tiết

Thư viện CAD cửa gỗ chi tiết

Link tải: https://drive.google.com/file/d/12d68LkjAHMUPVCOeoVDzQgShchp0c2oE/view

Thư viện CAD cửa kéo sắt

Cửa sắt kéo là mẫu cửa được ưa chuộng nhất trong những căn nhà phố bởi tính tiện dụng và kết cấu chắc chắn của nó. Giống như bản vẽ cửa lùa, thư viện CAD cửa sắt kéo cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thiết kế cửa nhà.

Bản vẽ cửa kéo sắt

Bản vẽ cửa kéo sắt

Thư viện CAD cửa kéo sắt chi tiết

Thư viện CAD cửa kéo sắt chi tiết

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1AoyX4oCPqugmjPJVsTNxFyRQGaC4wHbE/view

Thư viện CAD cửa nhôm Xingfa

Được biết đến là cửa nhôm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, cửa nhôm Xingfa được rất nhiều hộ gia đình tin dùng trong nhiều năm qua. Vì vậy nên thư viện này sẽ là một công cụ không thể thiếu đối với các kiến trúc sư thiết kế nội thất.

Bản vẽ cửa nhôm Xingfa

Bản vẽ cửa nhôm Xingfa

Thư viện CAD cửa nhôm Xingfa chi tiết - cửa lùa

Thư viện CAD cửa nhôm Xingfa chi tiết – cửa lùa

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1tYbOTrGw3ckJmoGt2hWpjUlEdl8CUnO_/view

Thư viện CAD cửa cuốn

Hiện nay, cửa cuốn chống trộm đang dần trở nên phổ biến hơn ở thành phố, nhất là các công trình hiện đại, nhà phố, văn phòng, cửa hàng,… Thư viện cửa cuốn sẽ là công cụ được các kiến trúc sư lựa chọn nhiều khi thiết kế xây dựng công trình.

Bản vẽ cửa cuốn

Bản vẽ cửa cuốn

Thư viện CAD cửa cuốn chi tiết

Thư viện CAD cửa cuốn chi tiết

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1ZUB16tMVp2B83ghntYkPxT58M3ppLkWU/view

Thư viện CAD cửa kính

Cửa kính là loại cửa được lựa chọn sử dụng cho thiết kế nhà ở, cửa hàng, cơ quan, tổ chức,… bởi sự sang trọng và tiện nghi mà nó mang lại. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư.

Bản vẽ cửa kính

Bản vẽ cửa kính

Thư viện CAD cửa kính chi tiết

Thư viện CAD cửa kính chi tiết

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1aaSkfiwNUmiVE4wUhPMY9eDzSr96M1Z0/view

Trên đây là những mẫu bản vẽ cửa lùa và các mẫu cửa khác mới nhất hiện nay mà An Cư vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc, đảm bảo được chất lượng trong quá trình thiết kế.

-
5/5 - (23 bình chọn)

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư