Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Xi măng là vật liệu cực kỳ quan trọng trong quá trình thi công xây dựng. Công ty thiết kế xây dựng An Cư xin gửi đến quý khách bảng báo giá xi măng mới cập nhập trong năm 2023 này. Trong bài viết này An Cư sẽ báo giá xi măng đầy đủ các lại xi măng đang có mặt trên thị trường như: Xi măng Thăng Long, xi măng Nghi Sơn, xi măng Holcim, xi măng Hà Tiên

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Bảng báo giá xi măng mới được cập nhập

Bảng báo giá xi măng cập nhật ngày hôm nay

Sau đây là bảng báo giá xi măng mới nhất hiện nay vừa được cập nhật, đây là bảng giá xi măng giúp quý khách tham khảo và đo lường, ước tính đc chi phí xây dựng cũng như chi phí nhập vật liệu xi măng một cách hợp lý nhất.

BÁO GIÁ XI MĂNG MỚI NHẤT 2023

STT Tên sản phẩm Đơn vị tính Đơn giá có VAT
1 Xi măng Nghi sơn bao/50kg 80.000
2 Xi măng Hà Tiên Xây Tô bao/50kg 76.000
3 Xi măng Hà Tiên Đa Dụng bao/50kg 86.000
4 Xi măng INSEE Xây Tô bao/50kg 73.000
5 Xi măng INSEE Đa Dụng bao/50kg 87.000
6 Xi măng Thăng Long bao/50kg 73.000
7 Xi măng Cẩm Phả bao/50kg 69.000
8 Xi măng Fico bao/50kg 78.000
9 Xi măng Hoàng Thạch bao/50kg 73.000
10 Xi măng Công Thanh bao/50kg 74.000
11 Xi măng vicem Hạ Long bao/50kg 70.000
12 Xi măng Hà tiên PCB50 bao/50kg 75.000
13 Xi măng Hà tiên bền sun phát (PCB40-MS) bao/50kg 79.000
14 Xi măng Hải Phòng PCB30 bao/50kg  63.000
15 Xi măng Bút Sơn PCB30 bao/50kg 64.000
16 Xi măng Bỉm Sơn PCB30 bao/50kg 75.000
17 Xi măng Tam Điệp PCB40 bao/50kg 59.000
18 Xi măng Hoàng Mai PCB40 bao/50kg 63.000
19 Xi măng Hải Vân PCB40 bao/50kg 66.000

Lưu ý: Bảng giá 1 bao xi măng mới nhất hiện nay đã bao gồm thuế VAT cho 1 bao xi măng có trọng lượng 50kg. Phía trên là bảng giá xi măng mới nhất tại thời điểm hiện tại, để được cập nhập chi tiết và nhận được đơn giá xi măng kèm nhiều ưu đãi hơn, vui lòng gọi theo số 0933.834.369

Giá các loại xi măng xây dựng đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xi măng xây dựng khác nhau như xi măng vissal, xi măng cotec, xi măng vicem, xi măng holcim, xi măng pomihoa, xi măng nghi sơn, xi măng bỉm sơn, xi măng insee,… Dưới đây là danh sách những loại xi măng phổ biến trên thị trường kèm theo đơn giá xi măng giúp bạn tham khảo:

Giá Xi Măng VISSAL

Xi măng VISSAL là thương hiệu quá quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng. Loại xi măng này hiện đang có sức tiêu thụ lớn Việt Nam…  Hiện nay, VISSAL là sản phẩm xi lăng chất lượng trên thị trường, chuyên dùng cho những trạm trộn bê tông tươi, có cường độ nén cao.

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Xi măng Vissal PCB 40

Đơn giá xi măng: ~1.100.000 VND/Tấn

Giá Xi Măng COTEC

Xi măng COTEC là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành xây dựng, và sản phẩm xi măng của họ được sử dụng rộng rãi tại các tỉnh, thành phố phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM. Gần đây, COTEC đã giới thiệu sản phẩm mới là xi măng xá chất lượng cao, đặc biệt được sử dụng cho các trạm trộn bê tông tươi, có độ bền cao khi nén. Giá xi măng Cotec cũng khá phù hợp với chất lượng sản phẩm

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Xi măng COTEC

Đơn giá xi măng: ~ 78.000 VND / 50KG

Giá Xi Măng VICEM Hà Tiên

Xi măng VICEM Hà Tiên là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều nhà thầu lựa chọn và sử dụng. Xi măng VICEM Hà Tiên có cường độ trễ cao, độ ổn định cao. Dễ sử dụng và kiểm soát chất lượng bê tông tại công trình, đặc biệt đối với các công trình có sử dụng thêm phụ gia giảm nước khi chế tạo bê tông. Bền nước, khả năng chống thấm tốt. So với các loại xi măng khác thì giá xi măng hà tiên có phần cao hơn nhưng đổi lại chất lượng cực kỳ xứng đáng.

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Xi măng VICEM Hà Tiên

Đơn giá xi măng: ~ 85.000 VND / 50KG

Giá Xi Măng HOLCIM (INSEE)

Với dòng xi măng INSEE hiện nay hay dòng xi măng HOLCIM trước đây, luôn cam kết cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm với chất lượng tốt và tối ưu nhất, mang lại sự bền lâu cho ngôi nhà bạn, công trình hay doanh nghiệp của bạn. Xi măng INSEE có chất lượng cao và ổn định, giá xi măng hợp lý mang lại sự an tâm và giảm thiểu chi phí sửa chữa cho chủ nhà và nhà thầu.

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Xi măng INSEE

Đơn giá xi măng:

Xi măng Insee Xây tô Wall Pro 75.000 ~ 85.000 VND / 50KG

Xi măng Insee Đa dụng Power-S 80.000 ~ 90.000 VND / 50KG

Giá Xi Măng Chinfon

Xi măng Chinfon là một thương hiệu xi măng được nhiều người tin dùng tại thị trường miền Bắc. Đặc biệt, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp, từ đổ móng, cột, mái, sàn cho đến khi hoàn thiện. Xi măng Chinfon cũng đảm bảo sự liên kết tốt giữa các vật liệu như thép, nhôm, và sắt. Giá xi măng ở mức trung bình không quá cao so với thị trường.

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Xi măng Chinfon

Đơn giá xi măng: ~ 76.000 VND / 50KG

Giá Xi Măng Hoàng Thạch

Xi măng Vincem Hoàng Thạch giống như các loại xi măng khác, được sử dụng trong việc làm bê tông, trát, ốp và các hạng mục công trình khác. Giá xi măng Hoàng Thạch rất hợp lý và dễ dàng để mua..

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Xi măng Hoàng Thạch

Đơn giá xi măng: ~ 1.270.000 VND/Tấn

Giá Xi Măng Nghi Sơn

Sản phẩm xi măng Nghi Sơn có mức giá thành khá rẻ, đáp ứng hầu hết các công trình xây dựng từ nhà dân dụng đến thủy điện, cầu đường, các công trình yêu cầu độ bền cao, mác xi măng lớn. Giá xi măng hợp lý đi kèm chất lượng cao cấp được nhiều tin dùng.

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Xi măng Nghi Sơn

Đơn giá xi măng: ~ 75.000 ~ 80.000 VND / 50KG

Thành phần và quy trình sản xuất xi măng xây dựng hiện nay

Thành phần:

Xi măng trong xây dựng được tạo thành bởi các thành phần như vôi sống, đất sét, quặng sắt, thạch cao,… được trộn lẫn với tỉ lệ nhất định rồi nghiền nhiễn nhỏ.

Quy trình sản xuất xi măng xây dựng:

Bước 1: Tách nguyên liệu:

Để sản xuất xi măng, người ta sử dụng đá vôi, đất sét và cát chứa các nguyên liệu thô như canxi, sắt, nhôm và silic. Các nguyên liệu này được tách ra từ núi đá vôi và sau đó vận chuyển đến nhà máy sản xuất bằng băng chuyền. Tuy nhiên, trước khi đưa đến nhà máy sản xuất, tất cả các nguyên liệu dạng thô được xử lý bằng cách nghiền nhỏ cho đến khi có kích thước chỉ tương đương với viên sỏi.

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Đá vôi

Bước 2: Phân chia tỉ lệ hỗn hợp, nghiền nhỏ

Theo quy trình, nguyên liệu thô được khai thác trực tiếp từ núi vôi và sau đó được chuyển đến bộ phận thí nghiệm của nhà máy để phân tích và tìm hiểu tỉ lệ giữa đất sét và đá vôi trước khi tiến hành nghiền. Tỉ lệ tiêu chuẩn để sản xuất xi măng chất lượng là 80% đá vôi và 20% đất sét. Sau đó, nguyên liệu được đưa qua con lăn và bàn xoay để nghiền hỗn hợp thành bột mịn.

Bước 3: Trước khi nung nguyên liệu

Sau khi được nghiền nhỏ, bột hỗn hợp sẽ được đưa vào buồng nung để tiến hành quá trình nung. Buồng nung được thiết kế với các buồn xoáy có trục đứng, giúp tận dụng nhiệt tỏa ra trong lò và tiết kiệm năng lượng, đồng thời giúp bảo vệ môi trường xung quanh

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Quá trình nung

Bước 4: Giai đoạn trong lò nung

Sau khi được hỗn hợp thành bột mịn, toàn bộ nguyên liệu sẽ được đưa vào lò nung với nhiệt độ lên đến 1550 độ C. Lò nung có thể sử dụng than đá hoặc khí tự nhiên để đốt cháy và cung cấp nhiệt. Khi nhiệt độ trong lò nung đạt đến mức nhất định, phản ứng hóa học khử Cacbon sẽ xảy ra theo công thức Ca + SiO2 → CasiO3 + CO2. CasiO3 là thành phần chính của xi măng. Trong quá trình nung, các phần nguyên liệu rơi xuống vị trí thấp nhất của lò và tạo ra phần xỉ khô.

Bước 5: Làm mát và nghiền sản phẩm

Sau khi được lấy ra khỏi lò nung, xỉ sẽ được làm mát bằng khí cưỡng bức. Lượng nhiệt mà xỉ tỏa ra sẽ được hấp thụ lại để tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cho môi trường. Sau đó, xỉ sẽ được nghiền nhỏ để tạo thành xi măng thành phẩm bằng những viên bi sắt

Bước 6: Đóng bao và tiêu thụ

Sau khi được làm mát và nghiền nhỏ, xi măng thành phẩm sẽ được đóng vào bao với khối lượng khoảng 50kg/bao và sau đó vận chuyển đến các cửa hàng chuyên về vật liệu xây dựng để phân phối và tiêu thụ

Xi măng trong xây dựng là gì?

Xi măng là một loại vật liệu xây dựng được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như đá vôi, đất sét, khoáng chất và tro bay. Nó được sử dụng như một chất kết dính trong quá trình xây dựng để giữ cho các vật liệu xây dựng khác như gạch, đá, vữa, bê tông. tấm xi măng được liên kết chặt chẽ và tạo ra các công trình xây dựng chắc chắn và bền vững.

Khi được trộn với nước, xi măng sẽ tạo ra một hỗn hợp dẻo dai, sau khi phản ứng hoá học trong quá trình đóng rắn, nó sẽ trở nên rất cứng và chịu được tải trọng cao. Được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, xi măng xây dựng là một trong những vật liệu cốt lõi quan trọng nhất để tạo ra các công trình xây dựng như nhà cửa, cầu đường, bệnh viện, trường học, công trình thủy lợi và nhiều công trình khác.

 

Bảng Giá Xi Măng Xây Dựng Mới Cập Nhật Hôm Nay

Xi măng trong xây dựng

Cách đọc thông tin theo số liệu ghi trên bao bì xi măng xây dựng:

Trên các bao bì xi măng sẽ có các thông tin cơ bản sau:

Thông tin ghi trên bao bì

Chú thích

Loại xi măng Có 2 loại xi măng chính là xi măng đen và xi măng trắng
Hãng sản xuất Hiện nay có khoảng 15 nhà sản xuất xi măng trên thị trường Việt Nam
Khối lượng (kg/bao) Thông thường là 50kg
Mác xi măng Gồm 2 loại chính là PC và PCB
PC gồm: PC30, PC40, PC50
PCB gồm: PCB30, PCB40, PCB50
Cường độ nén sau 3 ngày R3 (MPa) Tùy theo từng mác xi măng và nhà sản xuất
Cưởng độ nén sau 28 ngày R28 (MPa) Tùy theo từng mác xi măng và nhà sản xuất
Thời gian đông kết : + Bắt đầu (Phút) Tùy theo từng mác xi măng và nhà sản xuất
Thời gian đông kết : + Kết thúc (Phút) Tùy theo từng mác xi măng và nhà sản xuất
Độ ổn định thể tích (mm) Tùy theo từng mác xi măng và nhà sản xuất
Độ nghiền mịn : + Trên sàn 0,09mm (%) Tùy theo từng mác xi măng và nhà sản xuất
Độ nghiền mịn : + Bề mặt riêng (cm2/g) Tùy theo từng mác xi măng và nhà sản xuất
Hàm lượng khác Tùy theo từng mác xi măng và nhà sản xuất

Mác xi măng bao gồm 2 phần, đó là phân loại xi măng và giá trị cường độ nén của mẫu. Theo phân loại xi măng ta có 2 loại chính là xi măng pooc-lăng, ký hiệu PC; xi măng pooc-lăng hỗn hợp, ký hiệu PCB.

Theo tiêu chuẩn xi măng pooc-lăng Việt Nam hiện nay, có quy định 3 mác chủ yếu là 30, 40, 50, có nghĩa là giá trị cường độ nén của mẫu sau 28 ngày đạt giá trị bằng hoặc lớn hơn 30, 40, 50 N/mm2 (trong đó N/mm2 là lực Newton tác động trên mỗi mm2).

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Xem thêm: Báo giá xây biệt thự trọn gói

Mục đích sử dụng của từng loại mác xi măng

Mỗi lại xi măng lại có những loại mác khác nhau phục vụ cho từng việc khác nhau. Người tiêu dùng – Quý khách hàng phải chú ý đến sự tư vấn của bên thiết kế và bên nhà thầu hoặc hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm nhằm sử dụng chúng một cách tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Mục đích sử dụng của từng loại mác xi măng

Mục đích sử dụng của từng loại mác xi măng

Đặc biệt hãy nên lựa chọn nhưng đơn vị uy tín để xây nhà trọn gói một cách an toàn, tránh sử dụng tuỳ tiện sẽ rất ảnh hưởng đến độ bền của công trình hoặc những vấn đề nghiêm trọng khác

Căn cứ theo cách phân loại thì ta sẽ có thể phân loại sử dụng xi măng theo 3 loại chính như sau:

  • Xi măng dùng để trộn bê tông: Chắc chắn đây là mục đích chính khi sử dụng xi măng. Những loại xi sử dụng để trộn nen có mác từ 40 trở lên. Thông thường loại này có giá thành cao nhất và sử dụng để đổ nhiều nhất cho các công trình lớn
Các loại xi măng dùng để trộn bê tông

Các loại xi măng dùng để trộn bê tông

  • Xi măng sử dụng đa dụng: Thường xi măng sẽ được sử dụng cho hầu hết các mục đích xây dựng từ trộn bê tông đến xây tô và có mác từ 40 trở lên. Thông thường loại đa năng này sẽ có mức giá trung bình và rẻ hơn so với loại trên.
Xi măng đa dụng

Xi măng đa dụng

  • Xi măng xây, tô: Loại này chỉ được sử dụng cho mục đích xây, tô. Loại này có mác từ 30 trở xuống. Có giá thành thấp nhất trong 3 loại kể trên.Từ mục đích sử dụng ta có thể thấy, mác xi măng càng cao thì khả năng chịu lực nén của xi càng tốt. Tại thị trường Việt Nam, xi có mác PCB40 là loại thường được dùng để làm mác xi măng chuẩn cho tính toán độ lớn và phân bổ của kết cấu thép.
Xi măng xây tô

Xi măng xây tô

Tại các công trình các kỹ sư sẽ lựa chọn loại xi măng dựa trên nhu cầu sử dụng, diện tích xây dựng và chiều cao công trình. Công trình càng cao, sức nặng của kết cấu càng lớn, lúc này các kỹ sư sẽ phải tính toán các hệ số an toàn, độ rung của mặt đất để có thể tính toán độ lớn kết cấu và cách phân bổ của các dầm thép cũng như độ chịu nén của bê tông bao bọc.

Xi măng nào là tốt nhất hiện nay?

Từ cách phân loại ở trên ta cũng có thể biết được loại xi măng nào là tốt nhất. Xi măng tốt nhất là xi măng phù hợp nhất giá xi măng hợp lý nhất. Thật vậy, khi bạn chọn loại xi măng phù hợp với công trình của mình thì đó mới là loại xi măng tốt nhất đối với bạn. Chúng vừa có giá xi măng phải chăng, vừa đúng với mục đích sử dụng, bền bỉ cho cả công trình

Xi măng hà tiên

Với công xuất đạt hơn 7.5 triệu tấn mỗi năm tại 6 quy mô nhà máy lớn, xi măng Hà Tiên đang là một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất thị trường miền Nam.

Các loại xi măng Hà Tiên

Các loại xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là sản phẩm chất lượng, được dùng nhất nhiều trong việc thi công, đổ bê tông móng, sàn, đà hoặc trộn vữa xây, vữa tô, ốp gạch đá hay cán nền.

Các loại xi măng Hà Tiên

Các loại xi măng Hà Tiên

Vớii đặc tính đông kết nhanh, mác bê tông vượt cao hơn so với tiêu chuẩn thiết kế từ đó giúp bê tông bền vững tại môi trường Việt Nam. Nâng cao chất lượng vừa xây tô, có độ bám dính tốt, không rạn nứt, bề mặt tường láng mịn.

Xi măng Hoàng Thạch

Hoàng Thạch là một trong những thương hiệu xi măng được nhiều người sử dụng tại miền Bặc. Các loại sản phẩm xi măng của Hoàng Thạch được sản xuất theo phương pháp khô bằng hệ thống máy móc hiện đại đạt chất lượng quốc tế.

Xi măng Hoàng Thạch

Xi măng Hoàng Thạch

Ưu điểm mạnh nhất của thương hiệu xi măng này là sản phẩm có độ mịn cực cao, được nghiền nhỏ tạo nên vữa hồ dẻo, có độ bám dính giữa các bề mặt thi công.

Xi măng Nghi Sơn

Xi măng Nghi Sơn là thương hiệu có các dòng sản phẩm có cường độ xi măng cao, thời gian thi công nhanh. XI măng này có thể tạo ra bê tông, xây móng sàn, dầm, vữa xây trát,… một cách tiết kiệm

Xi măng Nghi Sơn

Xi măng Nghi Sơn

Xi măng của Nghi Sơn có độ chống thấm cực tốt, phù hợp xây chưa nước hay nhà tắm. Bên cạnh đó, chất lượng xi măng của Nghi Sơn cực kỳ ổn định bền bỉ theo thời gian. Đây được xem là tính năng quan trọng của xi măng xây dựng

Xi măng Bỉm Sơn

Với sản lượng 3,8 triệu tấn được bán ra mỗi năm, xi măng Bỉm Sơn được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm cực kỳ chất lượng, chịu được các tác động, khí hậu khắc nghiệt của môi trường. Giá xi măng Bỉm Sơn rất phù hợp với thị trường.

Xi măng Bỉm Sơn

Xi măng Bỉm Sơn

Điểm mạnh của thương hiệu này là chất lượng xi măng cực kỳ ổn định, thời gian đông kết của xi măng hợp lý và độ dẻo cao. Tính ổn định cao, độ bền bỉ được cải thiện dần theo thời gian.

Xi măng Chinfon

Chinfon là loại xi măng pooc lăng hỗn hợp thông dụng trên thị trường xây dựng tại miền Bắc. Thương hiệu này có chất lượng ổn định và độ dẻo tốt. Các thành phẩm từ bê tông và vữa sử dụng xi măng PCB 30 có bề mặt láng mịn, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của thị trường.

Xi măng Chinfon

Xi măng Chinfon

Cùng với đó, xi măng Chinfon này còn có khả năng chịu phèn, măn nên cực kỳ thích hợp để xây dựng các cộng trình ngoài biển, công trình ngăn mặn.

Xi măng INSEE

Thương hiệu INSEE có 4 nhà máy lớn tại vùng Nam Bộ, từ đó việc phân phối đến các công trình xây dựng sẽ thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Giá xi măng INSEE lại cực kỳ hợp lý với chất lượng sản phẩm.

Xi măng INSEE

Xi măng INSEE

Sản phẩm xi măng pooc lăng hỗn hợp có ổn định cao, tính đa dụng và độ bền tốt phù hợp với hầu hết các kết cấu bề mặt công trình. Xi măng INSEE thường sử dụng trong thi công đúc bê tông, dầm, cột, đổ sàn bê tông, trộn vữa, xây tường,….

Nếu bạn thấy khó để lựa chọn loại xi măng để phù hợp với mình thì Xây Dựng An Cư sẽ làm điều đó thay bạn. Khi bạn lựa chọn giải pháp toàn diện – Xây nhà trọn gói tại An Cư, tất cả các trang thiết bị, vật tư, các loại giấy từ hay vật liệu xây dựng đều được chúng tôi chuẩn bị từ A-Z. Trong năm 2023 này, xây nhà trọn gói là phương pháp xây dựng được lựa chọn phổ biến và nhiều nhất bởi tính an toàn, đảm bảo của chúng.

Tiêu chí lựa chọn xi măng cho công trình

Vẫn là lời khuyên của chúng tôi dành cho quý khách, loại xi măng tốt nhất là loại xi măng phù hợp nhất. Để luôn đảm bảo được tiến độ làm việc, an toàn và đẹp đẻ cho công trình thì khi lựa chọn ngoài phù hợp ra ta còn sẽ dựa trên những tiêu chí như sau.

Tiêu chí 1

Có chứng nhận tiêu chuẩn

Có chứng nhận tiêu chuẩn

Lựa chọn xi măng phải đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Xây Dựng Việt Nam. Một số loại đang được chấp nhận theo kiểm duyệt khắt khe từ Bộ phải kể đến như: Xi măng Thương Phẩm, xi măng Cẩm Phả, xi măng Fico, xi măng Nghi Sơn, xi măng Holcim, xi măng Hà Tiên,…

Tiêu chí 2

Giá xi măng được phân phối từ nhà phân phố uy tín và chất lượng là tiêu chí thứ 2 mà chúng tôi muốn nhấn mạnh. Hiện có rất nhiều thương hiệu xi măng nên bạn sẽ phải cân nhắc nên lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng nào uy tín và chất lượng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công căn nhà của bạn

Chúng tôi gợi ý bảng xi măng dưới đây để bạn có thể thêm những lựa chọn. Bảng giá xi măng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có mác PCB40 và chúng thường được chọn làm mác xi măng chuẩn

STT Khả năng chịu nén của xi măng Thời gian Đơn giá

(đơn vị nghìn đồng)

Sau 3 ngày Sau 7 ngày Sau 28 ngày
1 Xi măng Nghi Sơn PCB40 25.3 MPa 34.6 MPa 46.6 MPa 80.000
2 Xi măng Holcim PCB40 31.5 MPa 40.8 MPa 52.3 MPa 87.000
3 Xi măng Hà Tiên PCB40 Chưa thí nghiệm Chưa thí nghiệm 42.5 MPa 86.000
4 Xi măng Cẩm Phả PCB40 71.000
5 Xi măng Fico PCB40 75.000
6 Xi măng StopPCB40 70.000

Tiêu chí 3

Xây dựng An Cư chuyên xây dựng thiết kế nhà phố

Xây dựng An Cư chuyên xây dựng thiết kế nhà phố

Tiêu chí này đòi hỏi bạn phải tìm được những đơn vị cung cấp xi măng uy tín tránh mua trúng phải hàng giả hàng kém chất lượng trên thị trường. Trong ngày xây dựng, việc bạn mua nhầm vật liệu do các bên cung cấp không chất lượng là điều xảy ra thường xuyên, chính vì thế phải đảm bảo mình lựa chọn đúng nơi và đúng chỗ. Công ty nhà phố xây dựng An Cư tự tin sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu khách hàng của mình cho rằng vật liệu trong quá trình thi công là không đúng và là hàng kém chất lượng. Cùng với đó giá xi măng vô cùng hợp lý và rẻ nhất thị trường.

Cách phân loại các loại xi măng và ứng dụng của chúng

Xi măng Pooc Lăng (Portland)

XI măng Pooc Lăng (Portland)

XI măng Pooc Lăng (Portland)

 

Xi măng Pooc Lăng thường là loại xi măng được sử dụng nhiều nhất, phù hợp với rất nhiều công trình bê tông. Đây là loại xi măng được sử dụng và sản xuất phổ biến nhất trên thế giới với sản lượng hàng năm trên toàn cầu 3,8 triệu mét khối mỗi năm. Loại xi măng này phù hợp với tất cả các loại bê tông

Xi măng Pozzolan

Xi măng Pozzolan được điều chế bằng cách nghiền clinker với xi măng pooc lăng. Trong sản xuất sẽ bể sung pozzolan cùng với canxi sunfat, thạhc cao. Loại xi măng này có khả năng kháng lại sự tấn công hoá học vào bê tông cao hơn so với mi xăng pooc lăng. Do đó chúng được ưa thích và sử dụng rộng rãi tại khắp các công trình.

Xi ăng Pozzolan

Xi ăng Pozzolan

Xi măng Pozzolan được sử dụng trong các công trình biển và thoát nước. Ngoài ra Pozzolan còn được dùng để đổ bê tông dưới nước như: cầu, trụ, đập và các công trình bê tông lớn.

Xi măng đông kết nhanh

Xi măng cứng nhanh là loại xi măng đông kết nhanh sẽ đông kết sơm hơn. Cùng với đó tốc độ tăng cường độ cứng tương tự như xi măng pooc lăng thông thường. Khi xử dụng xăng này cốp pha đều có thể gỡ bỏ sớm

Xi măng có chức năng đông cứng nhanh

Xi măng có chức năng đông cứng nhanh

Xi măng đông kết nhanh sẽ được sử dụng nhiều trong những công trình cần thời gian hoàn thành rất ngắn.

Xi măng chịu nhiệt

Xi măng nhiệt thấp được sản xuất bằng cách duy trì tỷ lệ tricalcium aluminat dưới 6% bằng cách sẽ tăng tỷ lệ C2S. Xi măng nhiệt thấp sẽ thích hợp trong việc xây dựng các khối bê tông lớn như đập trọng lực, lí do lớn nhất vì nhiệt độ hoá thấp và ngăn ngừa nứt bê tông bởi nhiệt. Được dùng nhiều ở các lò thiêu hoặc các nơi dễ xảy ra cháy nổ

Xi măng chịu nhiệt

Xi măng chịu nhiệt

Xi măng nhiệt thấp sẽ chống lại sunfat tốt hơn, thời gian đông kết ban đầu cũng sẽ nhanh hơn xi măng thường

Xi măng chống chống sunfat

Xi măng trống Sunfat

Xi măng trống Sunfat

Xi măng chống sunfat được sử dụng nhằm chống lại sunfat tấn công bào bê tông. Nó được dùng trong xây dựng các công trình bị tác động bởi sunfat nghiêm trọng bởi đất ở và nước như cống rãnh, tường chăn, kênh mương,…

Xi măng xỉ lò cao

Xi măng xỉ lò cao được nghiền clinker với 60% xỉ. Nó sẽ giống với tính chất của xi măng pooc lăng.

Xi măng hàm lượng Alumina cao

Xi măng có hàm lượng Alumina cao được cấu tạo bằng cách nấu chảy hỗn hợp vôi và bô xít sau đó nghiền với clinker. Nó là một loại xi măng có thời gian đông cứng nhanh chóng khoảng 3.5 giờ – 5 giờ

Xi măng trắng

Xi măng trắng

Xi măng trắng

Xi măng trắng được sản xuất từ nguyên liệu thô không chứa sắt oxit. Là một loại xi măng pooc lăng thông thường và có màu trắng. GIá thành đắt hơn và được sử dụng với các mục đích hoàn thiện kiến trúc tường, tấm ốp mặt đúc sẵn,… và cho các việc trang trí nội thất hoặc ngoại thất như: kết xuất bên ngoài của toà nhà, sàn nhà, sản phẩm bê tông trí,….

Xi măng màu

Xi măng màu

Xi măng màu

Nó được sản xuất bằng cách trộn 5-10% bột màu khoáng với xi măng thông thường. Thường được sử dụng hầu hết tại các công trình trang trí sàn nhà

Xi măng thoát khí

Xi măng thoát khí, thoát nước

Xi măng thoát khí, thoát nước

Xi măng thoát khí được sàn xuất thêm các tác nhân hút khí như nhựa keo, muối, sunfat,.. trong quá trình nghiền clinker. Xi măng này thích hợp để cải thiện khả năng trống sương giá của bê tông

Xi măng giãn nở

Đúng như cái tên, xu măng sẽ giản nở nhẹ theo thời gian và co lại trong sau khoảng thời gian sau thời gian đông cứng. Loại xi măng này chủ yếu được dùng để bơm vữa cho bu tông neo và ống dẫn bê tông dự ứng lực

Xi măng thuỷ văn

Xi măng thuỷ văn được chế tạo bằng cách hỗn hợp các chất thống thấm nước, và có tính gia công ở cường độ cao. Nó được dùng để đẩy lùi nước và không ảnh hưởng tại mùa mưa gió tại các khu vực thường xuyên mưa lũ. Loại xi măng này thường được dùng tại các công trình xây dựng thi công như nước bể chứa nước, đập tràn, công trình nước,..

Công Ty Xây Dựng Nhà Phố An Cư chuyên cung cấp vật liệu xây dựng tốt nhất hiện nay

Với châm ngôn “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” chính vì thế chúng tôi luôn sử dụng và cung cấp những vật liệu tốt nhất nhưng giá cả phải chăng. Được thành lập từ 2009 đến nay Xây Dựng Nhà Phố An Cư đã thi công và cung cấp vật liệu xây dựng đến hàng trăm khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long an, Bình Chánh, Bình Dương,… Hiện nay Xây Dựng An Cư đang là nhà thầu uy tín chất lượng nhất tại TP HCM. Với kinh nghiệm của mình đang có, chúng tôi tự tin khi là đơn vị đảm bảo được chất lượng của mọi vật liệu khi thi công cho khách hàng của mình. Trên đây là Bảng giá xi măng đang có giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết giá xi măng đúng với chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc có thắc mắc về xây dựng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Công ty thiết kế xây dựng nhà ở An Cư, chuyên thiết kế thi công giám sát xây dựng nhà phố, biệt thự, thầu xây dựng uy tín, nhà thầu chuyên nghiệp

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (08)667 222 88 – Fax: (08)667 222 88

Website: https://xaydungancu.com.vn/

Email: xaydungancu@gmail.com

Tư vấn xây dựng: 0903.997.279

Liên hệ công tác khác: 0933.834.369

Những câu hỏi thường gặp về xi măng và bảng giá xi măng hiện tại

Câu 1: Cách nào để bảo quản xi măng?

Xi măng rất dễ hút ẩm trong không khí dễ vị đóng thành cục và trở nên kém chất lượng trong quá trình thi công. Để khắc phục tình trạng này, hãy bảo quản xi măng của mình tại những nơi khô thoáng, trong kho và chống ẩm cho kho. Thường nơi đặt xi măng bảo quản xi măng sẽ cách mặt đất tầm 0.5m, cách tường 0.5m và mỗi chồng không quá 10 bao.

Câu 2: Hiện tượng bị ăn mòn xi măng và biện pháp khắc phục?

Với hiện tượng ăn mòn trong quá trình sử dụng là thường xuyên xảy ra vì vậy để khắc phục ta sẽ có một số phương pháp như sau. Dùng biện pháp silicat hoá bằng cách trộn thêm vào xi măng những hợp chất silicat ổn định hơn. Thứ 2 là dùng bê tông có mật độ cao, quá trình này cần tính toán rất chi tiết và kỹ càng.

Câu 3: Màu sắc của xi măng như thế nào là tốt?

Trên thực tế màu sắt của xi măng không phản ánh được chất lượng của nó, vì vậy đừng để màu sắc của nó quyết định tính ổn định. Màu cơ bản hay thấy nhất của xi măng đó là màu xanh xám, đây là loại xi măng gốc nên sẽ phần nào ổn định hơn cả.

Câu 4: Xi măng nóng tốt hay xi măng nguội tốt?

Xi măng nóng sẽ bất lợi hơn xi măng nguội, khi trộn vào nước xi măng nóng thường xảy ra hiện tượng khan nước, nếu ta thêm nước thì sẽ bị thừa. Nên các công trình ưu tiên sử dụng xi măng nguội sẽ dễ dàng thi công hơn.

Câu 5: Cường độ và mác xi măng hiện nay là bao nhiêu?

Cường độ và mác xi măng được xác định theo TCVN 6260: 2009, xi măng POOC Lăng hỗn hợp theo TCVN 2682: 20009

By
duytan
-
5/5 - (110 bình chọn)

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư