Khởi công xây dựng nhà đẹp ở Tân Bình

Nhận được sự tin tưởng của một Quý gia chủ Quận Tân Bình, các kiến trúc sư của An Cư đã bắt tay vào thiết kế, thi công không gian sống cho gia đình có 3 – 4 thành viên cùng sinh sống dưới 1 mái nhà. Dưới đây chính là chi tiết cách bố trí nội thất khi xây dựng nhà ở. Hy vọng sẽ mở ra các ý tưởng cho dự định thiết kế căn hộ nhỏ xinh của bạn.

Bố trí khu vực phòng khách

Mẫu xây dựng nhà đẹp Tân Bình có thiết kế phòng khách đơn giản với 1 sofa lớn, bàn cafe tiết kiệm diện tích. Để phân chia không gian phòng, vách ngăn bằng thanh gỗ được sử dụng vừa có tác dụng làm vách ngăn duyên dáng với phòng ngủ vừa tạo nên kiến trúc đẹp cho không gian.

Bố trí phòng khách của căn nhà

Bố trí phòng khách của căn nhà

Màu sắc trang nhã kết hợp với màu gỗ tự nhiên, mang đến sự mát mẻ, gần gũi, hiện đại và sang trọng cho không gian sống.

Phòng khách của căn hộ được bố trí 1 sofa cỡ lớn. Hai chiếc bàn đơn giản, xếp vuông góc nhau một chiếc cao, một chiếc thấp khi cần thiết bạn có thể tăng thêm chỗ ngồi quây quần. Sử dụng thảm có hoa văn nhìn giống như một chiếc mành tre.

Phòng khách của căn hộ được bố trí 1 sofa cỡ lớn

Phòng khách của căn hộ được bố trí 1 sofa cỡ lớn

Bố trí phòng ngủ của căn nhà

Phòng ngủ của căn nhà được bao bọc với tường gỗ. Bức tường được biến tấu với những thanh gỗ mang đến cảm giác vừa kín mà lại mở. Trên hết đó là sự mát mẻ và gần gũi tự nhiên.

Tone màu của phòng ngủ cùng tone với phòng khách. Đây chính là cách lựa chọn màu sắc thông minh, tạo cảm giác rộng hơn cho căn nhà nhỏ.

Bố trí phòng ngủ của căn nhà

Thiết kế khu vực phòng ngủ

Bố trí khu vực phòng ăn & phòng bếp

Phòng ăn & phòng bếp của căn nhà được bố trí liên thông với nhau. Sử dụng tone màu tone sur tone với tổng thể chung của ngôi nhà. Căn phòng ưu tiên sử dụng hệ thống vật dụng bằng gỗ công nghiệp, được thiết kế đẹp mắt. Từ phòng ăn, gia chủ có thể phóng tầm mắt ra không gian phòng khách vừa theo dõi chương trình truyền hình bạn yêu thích, vừa tận hưởng những món ăn ngon.

Bố trí phòng tắm của căn nhà

Với diện tích căn phòng không quá rộng, nên kiến trúc sư của An Cư đã tính toán, lựa chọn từng vật dụng nội thất sao cho đảm bảo công năng sử dụng, đảm bảo thẩm mỹ lại không tốn nhiều diện tích. Không gian phòng tắm không hề lớn, nhưng dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư, sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi hiện lên từ những chi tiết nhỏ nhất.

Khi xây nhà ở Tân Bình có diện tích nhỏ như thế này, việc tính toán, bố trí hợp lý từng phần diện tích trong không gian sống là vô cùng quan trọng giúp cho gia chủ có thể sở hữu không gian sống như ý muốn. Xây dựng An Cư sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng trong hành trình kiến tạo không gian sống mới đẹp hơn – đẳng cấp hơn và đặc biệt là có chi phí hợp lý nhất.

 

-
5/5 - (1 bình chọn)

© 2023 Copyright Xây Dựng An Cư